So sánh nhanh Toyota Altis 2016 và Altis 2015

35

Toyota Việt Nam (TMV) vừa giới thiệu phiên bản 2016 của mẫu sedan Corolla Altis với những nâng cấp về trang bị là chủ yếu.
>>Giá xe Toyota 16 chỗ Hiace 2016 nhập khẩu
>>Đánh giá Toyota Fortuner 2016 Trẻ hóa phong cách
>>Toyota Hilux 2016 bán tải nhập khẩu có giá bán

Những thay đổi trên Toyota Corolla Altis 2016 so với bản 2015 – ảnh 1Corolla Altis 2016 gần như không thay đổi về thiết kế

Toyota Altis

Phiên bản Corolla Altis 2016 được giới thiệu nhằm đáp ứng tốt hơn nữa kỳ vọng của người Việt về mẫu xe này góp phần tăng năng lực cạnh tranh với các đối thủ. Những thay đổi trên phiên bản mới không đến từ thiết kế, động cơ mà ở trang bị, tiện nghi bên trong là chủ yếu. Đây cũng là một trong những yếu tố người mua có ý định sắm Altis kỳ vọng trong thời gian qua.

Những thay đổi đáng giá có thể kể đến như: Gương chiếu hậu chỉnh điện, tự động gập, có màu cùng màu thân xe, DVD 7 inch tích hợp thêm kết nối HDMI, Wifi, và có thể điều khiển bằng giọng nói trên phiên bản 2.0V CVT, màn hình hiển thị đa thông tin TFT 4.2 inch màu thay vì đơn sắc như phiên bản trước trên tất cả các phiên bản.

Những thay đổi trên Toyota Corolla Altis 2016 so với bản 2015 – ảnh 2Nâng cấp chủ yếu đến từ tiện nghi bên trong Corolla Altis 2016

Về thiết kế,

Corolla Altis 2016 gần như không khác biệt so với người tiền nhiệm. Vẫn là phần đầu xe hình chữ T, lưới tản nhiệt, đèn pha thiết kế nổi mang lại cảm giác thể thao hơn. Phần đuôi xe cũng được thiết kế dạng chữ T với các đường gân dập nổi mở rộng về hai bên trông bề thế hơn hẳn kết hợp với cụm đèn sau và nắp capô được thiết kế liền mạch với miếng ốp trang trí. Xe có 3 màu ngoại thất gồm nâu, đen, bạc cùng 2 màu nội thất: đen và be.