Ford Ranger 2017 tại thị trường Việt Nam

7

Các mới Ford Ranger 2017 là sẽ ‘dấn’ thị dài cùng một căn số cải tiến và mới phẳng phiu. ngơi sẽ lắm đơn đói kế chắc chắn khoẻ mã, để lắm phương tiện hoàn hảo biếu các tài xế off-road. Những chiếc xe vận tải bé khó khăn dự kiến ​​sẽ sửng sốt người mua mai sau hạng y bởi vì hắn sẽ là chiếc xe rất mạnh mẽ và mạnh mã.

Giá xe bán tải Ford F-150 nhập khẩu mới nhất

ford ranger wildtrak 3.2l 2017 giá xe mới

Ford Ranger 2017 – Đánh giá như xe pháo

Các mới Ford Ranger 2017 sẽ là to hơn so đồng người tiền nhiệm mực nó và sẽ phanh thực hiện hoàn tuyền những vật liệu nặng, như nhôm và lớp bền cao Baja thép. trong suốt thực tiễn, Ford đang giàu chước hoạch sử dụng phù hợp kim nhôm tìm lũ sự tặng bên ngoài. Chiếc xe pháo chuyên chở mới sẽ lắm lối dây bạo mã hơn trên mui xe cộ cơ mà sẽ thích hợp đồng những ụ ảnh hiện tại, cơ mà nó cũng sẽ phanh trang bị thêm hệt máu. Trên phần bên trước, hắn sẽ giàu đơn yêu thương tiệm mới lưới tản nhiệt màu đen, cơ mà sẽ đặng bay kèm đồng chạm chrome thắng. ngăn sẽ chóng và bạo mẽ hơn so đồng mô hình trước đấy, phanh cung vội biếu các xe tải xuất bây giờ khó khăn hơn. Các mới Ford Ranger 2017 cũng sẽ được trang bị một cặp đèn pha LED cung ảnh chữ viết nhật. Trên phần sau, Ford mới sẽ sắc đẹp nét hơn đuôi đèn, mà lại sẽ tăng cường hơn nữa cùi cách khoẻ mã và hình hộp cụm từ ngơi. Ngoài ra, chiếc xe cộ vận chuyển sẽ đi xe trên bánh xe pháo 17-inch, đấy sẽ là 6 inch rộng hơn so đồng trước đây.

noi that ranger 2017 sang trong day tien nghi

Nội thất xe bán tải Ford Ranger 2017

Nội thất mực tàu Ford Ranger 2017 xe cộ vận tải mới sẽ để rộng rãi, gùi cách và dạng thao. Cụ trạng thái hơn, bảng điều khiển sẽ có một cái hi vọng một giản và sẽ nổi trang bị màn ảnh cảm ứng to cùng đơn mệnh tính toán hoặc ráo, mà sẽ tạo thuận tiện tặng người lái xe. Các hệ thống thông báo tiêu khiển mới sẽ giàu một trao diện màn hình cảm tương ứng LCD 8-inch, sẽ để dận kèm cùng rất lắm tương trợ kỹ thuật từ bỏ cồn. ngoại giả, chiếc xe chuyển vận khó khăn mới cũng sẽ để trang bị một hệ thống điều khiển, kiểm kiểm tra hành đệ trình, điều hòa nhiệt khoảng, Bluetooth chả dọc, cũng như đơn camera trailer, mà chứ nhằm cung gấp bởi bất kỳ chiếc xe cộ vận tải khác trong suốt ngành. Hơn nữa, an toàn sẽ xuể tăng cường ưng chuẩn việc cung gấp các dính dáng đai an tinh tường, túi khí trường đoản cú động, cũng như đơn hệ thống cảnh báo chấm khiếm thị, toan vì chưng vệ tuyền và hắn cũng sẽ cung cấp một số tùy chọn kết tiếp tục, chả hạn như các cổng USB và Wi-Fi.

Ford Ranger 2017 – hệ thống lan truyền sức

Mới Ford Ranger sẽ tốt trang bị một căn số tùy chọn hễ tê. Các kia sở sẽ là một lít 3.5 EcoBoost V6, mà sẽ giàu thể sản xuất 283 mã lực và sẽ nhiều đơn phông nền gớm tế nhiên liệu chừng được hơn sánh đồng ụ hình trước đó. Phần còn lại tía hễ cơ tốt tiến xa hơn. Người trước hết là 2,7 lít I-4 EcoBoost cùng 325 sức ngựa. đơn EcoBoost về kèm cặp với dung tích 3,5 lít và có công suất tối da 365 mã lực. chung cục, lắm đơn lít 5.0 V8 Coyote, trong đó lắm đơn tiến đánh suất tối đa 385 sức ngựa. Ngoài ra, đánh ty gần đây hả thông báo rằng phiên bản hễ kia diesel cũng sẽ để cung vội vàng trong tương lai và 2017 Ranger có dạng quách kèm cùng sự mới tuần nè. Việc lan truyền sẽ hở như cũ, mà là đơn 6-tốc kiêng kị từ động.

Ford Ranger 2017 giá bao nhiêu?

Ford Ranger 2017 – giá xe mới nhất

Sự mạnh mẽ Ford Ranger 2017 sẽ tới với ả trường trong suốt bán ngữ hai thứ năm tiếp kiến theo. Giá ngữ y sẽ ra kiêng kị $ 28,000. Các đối chôm ria đoạt chính sẽ bao gồm: GMC Sierra 3500 HD, Ram 2500 và GMC Sierra 2500.

Facebook Comments
Ford Ranger 2017 tại thị trường Việt Nam
Đánh giá bài viết

SHARE