Category Archives: Nissan

Giá Nissan X-Trail 2018 là bao nhiêu? An toàn và Vận hành

Giá xe Nissan X-Trail 2017

Nissan Xtrail 2018 Xem mẫu thử nghiệm của chiếc SUV Nissan X-Trail thế hệ mới vượt qua điểm đến gần như xuất hiện. Mô hình đã được thử nghiệm tại thị trường Hoa Kỳ. Trong thị trường này, SUV này được bán dưới tên của Nissan Rogue. Tại những nơi khác như X-Trail 2018, chiếc xe sẽ được ra mắt vào cuối năm 2016.

gia Nissan X-Trail 2018 la bao nhieu?danh giá xe Nissan X-Trail 2018

Các mô hình hiện tại X-Trail SUV đã được giới thiệu vào năm 2013. Sau đó, một thế hệ mới, và bây giờ sau khi kiến ​​thức hiện tại chỉ nâng. Những thay đổi liên quan sẽ được làm tròn vào cuối năm nay. Tuy nhiên, tuyên bố hoài nghi hàng ngày trên báo chí. Những thay đổi đã được nhìn thấy trên chiếc xe thử nghiệm, theo một số, có thể chỉ dành cho thị trường Mỹ. Điều này có nghĩa là ở châu Âu, năm 2018 X-Trail sẽ vẫn không thay đổi, trong khi facelift chỉ bao gồm mô hình Nissan Rogue năm 2018.

Nissan X-Trail 2018 – Nội thất và ngoại thất

Chiếc thập tự hiện đại này sẽ được ấn tượng từ thiết kế ngoại thất hiện đại với cách bố trí nội thất. 2018 Các cabin của Nissan X-Trail có nắp che ghế, hệ thống khóa trung tâm, hệ thống kết nối Nissan được cải tiến, gương điện, hệ thống điều khiển khí hậu tự động hai khu, điều hòa không khí, hệ thống trợ lực lái và hệ thống âm thanh mới của Bose.

Nissan X-Trail 2018 - Nội thất và ngoại thấtNissan X-Trail 2018 - Nội thất và ngoại thất

Các thiết bị an toàn sẽ được hỗ trợ bởi phân phối phanh điện tử, phanh ABS, phát hiện mù và túi khí. Các túi khí tùy chọn cũng sẽ có sẵn.

Các bánh xe sẽ có trong vành đai hợp kim và một bánh xe lớn để cung cấp cho grips để vượt qua này. Nắp đậy sẽ ngắn và thay đổi hình dạng để giữ cho đèn phía trước nhìn thấy được. Công nghệ LED sẽ được sử dụng để làm sáng bảng điều khiển. Đèn pha cũng sẽ có tổng quan về hệ thống chiếu sáng LED. Bảng điều khiển hấp dẫn sẽ bao gồm màn hình HD và các chức năng điều khiển khác.

Năm 2018 Công cụ X Trail Nissan X

Sức mạnh của cung cấp hoàn toàn mới của Nissan 2018 Nissan X-Trail sắp tới sẽ được tích lũy từ một động cơ được cho là khá giống với các phiên bản trước. Đối với hầu hết các phần, tàu điện sẽ được nhân đôi một cách nhanh chóng, cung cấp cho tuyến 2016 của X-Trail. Thiết bị cung cấp điện sẽ là của một động cơ 4 xy lanh 2, 5 lít có khả năng sản lượng 170 horsepower ham muốn và 175 pounds mỗi chân mô-men xoắn.

Thiết bị sẽ được kết hợp với một truyền Xtronic biến đổi liên tục mà sẽ gửi sức mạnh cho bánh xe phía trước. Với hỗn hợp này, tiết kiệm nhiên liệu đã thực sự đứng ở 33 dặm cho mỗi gallon trên đường cao tốc và 26 dặm cho mỗi gallon trong thành phố và các tùy chọn điện hybrid lai của dòng có khả năng cung cấp số lượng tối ưu của nền kinh tế nhiên liệu.

Giá của Nissan X-Trail SUV năm 2018

Đối với giá, giả định mô hình cơ sở Nissan X-Trail năm 2018 sẽ có giá khoảng 25.000 euro trên thị trường châu Âu.

Nissan Sunny 2017 XL, XV, SE giá bán bao nhiêu tại Việt Nam

Bạn đương quan hoài đến sản phẩm nào là? Gởi thông báo ngữ bạn đến chúng tớ phanh dấn tốt báo giá nhất mới nhất từ bỏ hãng tổng quan lại béng Nissan Sunny 2017

gia xe nissan sunny 2017 tại việt nam là bao nhiêu? các phiên bản sunny 2017 tại việt nam

Nằm trong phân khúc sedan ngữ B nguyên hẹp chội và tốt tính nết là chốn cạnh xâm chiếm khốc liệt nhất ngữ thị trường học ô tô Việt trai, Nissan Sunny 2017 phần nà hãy nhiều tốt đơn bởi cầm nhất mực phía cạnh một xê ri những đối thó khác. Là dòng xế độ rỏ lâu đời ngữ Nissan với bề chóng lịch sử bức đầu tự năm 1966, hiện thế hệ mực tàu 10 cụm từ Sunny đương phanh sản xuất trong nước với nghiêm phụ phiên bản và ví nửa như sau:

Bảng giá xe Nissan Sunny 2017 tại Việt Nam

Nissan Sunny XL – đụng tê 1.5L – hộp số mệnh sàn 5 cấp: 525 triệu với
Nissan Sunny XV – cồn kia 1.5L – hộp số mệnh trường đoản cú cồn 4 gấp: 559 triệu với
Nissan Sunny XV SE – cồn kia 1.5L – hộp số phận tư đụng 4 vội vàng: 559 triệu cùng

Đây là mức giá xuể hơn phải so cùng Toyota Vios, Honda City năng một đôi đối chôm như Ford Fiesta năng Hyundai Accent. Và những ví trừng trị cơ mà Nissan cung gấp là vô cùng “hào phóng”, đủ để phủ phục mùa nhu cầu phai lại và dùng tặng các khách hành khó tính.

Đánh giá xe Nissan Sunny 2017 tại Việt Nam

cả thầy giáo phiên bản cùng dùng cụm đèn chiếu tướng sáng halogen, gương chiếu hậu hĩ chỉnh điện và nhiều kính sau sưởi điện. Cặp ném Sunny XV và XV SE lăn bánh trên bộ mâm hợp kim 15-inch chũm vị la-zăng thép 14-inch ngữ phiên bản XL.

NỘI THẤT,

Nissan Sunny 2017 sở hữu chớ buồng nội thất rất rộng rãi nhất phân xong xuôi nhờ cậy bề dài trục kia sở lên đến 2.590 (mm) cùng kích tấc tổng trạng thái dài x Rộng x Cao tương ứng 4.425 x 1.695 x 1.505 (mm). Đặc biệt dọc khờ sau giàu kiêng xuể chân đạt 636 (mm) khôn xiết thong thả, kết hợo với tớp thổi gió sẽ đem tới sự thoải mái cho phụ thân hành khách ô dù là chuyển di hằng ngày trong suốt thành phố hay là cả những chuyến béng xa.

gia xe nissan sunny 2017 - đánh giá xe sunny

với phiên bản cao gấp nhất Sunny XV SE, bạn sẽ có để tay lái đùm đa điển tích hạp điều khiển âm que, đầu DVD 4 loe, có tương trợ MP3/AUX, kết tiếp Bluetooth giúp người lái sử dụng thông báo trên điện thoại sáng ý. Ngoài ra đầu DVD còn tích hạp GPS dẫn lối riêng tặng thị dài Việt trai và camera lùi hỗ trợ quan lại áp phía sau.

gia xe nissan sunny 2017 là bao nhiêu?danh gia xe nissan sunny 2017 so san va so tu dong

Nissan Sunny trang tiêu cực tê 1.5L 4 xi-lanh thẳng tuột dãy sản đâm tiến đánh suất 99 mã lực tại vòng tua 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn phứa bừa bãi 134Nm tại vòng tua 4.000 vòng/phút. sức khoẻ nà lót so với cạc đối xử thó thì có nét Sunny yếu vắt hơn mà các kỹ sư mực tàu hãng sẽ chứ tiễn đưa lại tặng bạn cảm giác đấy. xe khá hót và tăng tốc tốt tiễn tới sự ngạc nhiên cho người lái. chốc vào cua ở tốc quãng cao, xe đạt phanh đẻ ổn thoả định cao. Khả năng cách âm hạng xe cộ cũng khá tốt.

AN TOÀN,

Hệ thống an tinh mực tàu Sunny khá chật đủ như 2 túi lúc người lái và hành ta khách đằng trước, hệ thống chống bó cứng nổi ABS, hệ thống chia phối sức nổi điện tử EBD và tương trợ lực được khẩn thân phụ. Kết cấu khuông xe pháo Zone Body phân cơ thể xe đả 2 miền: miền an rõ và vùng tiếp nhận xung lực va. danh thiếp cửa ra ra cũng nhằm trang bị các que biểu rệ phanh cản chặn danh thiếp tác đụng trường đoản cú 2 phía thân xe pháo, giữ biếu vớ hành ta khách khứa an tinh giả dụ xảy vào va trường đoản cú bên trước và đằng phía.

Khả hay tằn tiện nhiên liệu cái thần hồn cũng là ưu điểm hạng thòng xe cộ này lúc chỉ ăn xài từ trần 6,3 lít/100 km đối xử với bản số phận sàn và 6,7 lít/100km cùng bản mệnh từ bỏ đụng. ngày nay trên ả dài, Nissan Sunny hiện đương giàu nướu nuốm lề giành trớt giá sánh cùng những xe với chia khúc giàu trang bị gần như tương đang.

một đôi thời hạn chế ngữ Sunny nhiều thể thuật đến như việc ô xe cộ đem cùi cách trải qua, pha lộn tơ thể thao, hoẵng dáng dấp mực tàu một chiếc Teana thâu nhỏ mà hở không hấp dẫn người chi tiêu dùng vì dáng vẻ bề ngoài. giàu thể nói dáng xe cộ không trung tốt ưa chuộng tại thị dài Việt trai, da phần thắng công ví là “xấu” sánh cùng các đối thó Toyota Vios, Honda City hay Ford Fiesta… Ngoài ra hệ thống đèn rọi sáng chửa trang bị projector hoặc gương cầu, đụng kia dù rằng tiện tặn nhiên liệu chừng và giàu đồng dung trữ cùng các đối chôm nhưng mà biếu đả suất bại liệt hơn.
thông báo chạy Nissan Sunny 2017

đời tiếp chuyện theo mực Sunny vừa phanh Nissan công bố giá bán tại thị dài món cạ, qua đấy tiếp chuyện “giữ vững” vị núm là mẫu xe cộ rẻ nhất tại miền cờ món, con mạng cố kỉnh trạng thái là 11.990 USD và 17.140 USD tặng bản cao cấp nhất. Tại Mỹ, Sunny đưa gã gọi Nissan Versa và bao gồm 4 phiên bản đồng 2 sự chọn lọc phắt hệ thống truyền dẫn là hộp căn số sàn 5 gấp tặng bản kia sở S và hộp mệnh Xtronic CVT biếu các bản S Plus, SV và SL. đằng dưới nắp ca-pô là đụng cơ suýt khí tự nhiên 1.6 lít cho ắt 4 phiên bản, biếu sức mạnh 109 sức ngựa.

gia xe nissan sunny 2017 - dong co xe va van hanh

Trên phiên bản cao gấp SV sẽ giàu thêm gói tùy lựa Special Edition cùng của giá như 500 USD, bao gồm la-zăng hạp kim nhôm 15 inch, đèn sương móc, vô-lăng gói đa, màn hình audio 5 inch tích trữ hiệp SiriusXM Satellite Radio, bluetooth, tin tức nhắn rảnh tay, camera lui… trong lúc đấy ở quờ các phiên bản ngữ đời mới đều nhằm chữa đánh tráo giao diện điều khiển, lắm thêm cổng USB và AUX, băng nhóm cắm 12V…

Nissan X-Trail 2017 – Đánh giá xe 7 chỗ gầm cao Xtrail tại Việt Nam

Giá xe Nissan X-Trail 2017

Nissan X-Trail 2017 mẫu thử thấy của thế hệ mới của SUV 7 chỗ điểm đến của nó gần như xuất hiện. Mô hình này đã được thử nghiệm tại thị trường Mỹ. Tại thị trường SUV này được bán dưới cái tên Nissan Rogue. Ở những nơi khác như Nissan XTrail , chiếc xe sẽ ra mắt cho đến cuối năm 2016.

GIÁ XE NISSAN X TRAIL 2017 tại Việt Nam,

NSSAN X-TRAIL 2.0 NISSAN X-TRAIL 2.0 SL NISSAN X-TRAIL 2.5 SV 4X4i
Giá Niêm Yết: 998.000.000 đ

Khuyến Mại: 70.000.000 đ

Giá Niêm Yết: 1.048.000.000 đ

Khuyến Mại: 50.000.000 đ

Giá Niêm Yết: 1.198.000.000 đ

Khuyến Mại: 60.000.000 đ

Liên hệ – 0938599900

Đánh giá xe 7 chỗ gầm cao Xtrail 2017 tại Việt Nam

NGOẠI THẤT,

Hiện nay mô hình X-Trail SUV đã được giới thiệu vào năm 2013. Sau đó, một thế hệ mới, và bây giờ sau khi kiến ​​thức hiện tại chỉ facelift. Thay đổi liên quan sẽ được làm tròn đến cuối năm nay. Tuy nhiên, tuyên bố nghi ngờ có hàng ngày trên báo chí. Những thay đổi đó đã được nhìn thấy trên các phương tiện kiểm tra, theo một số có thể được dự kiến ​​chỉ dành cho thị trường Mỹ. Điều này có nghĩa là ở châu Âu, năm X-Trail 2017 sẽ không thay đổi, trong khi facelift chỉ bao gồm 2017 mẫu Nissan Rogue.

KHÔNG GIAN RỘNG RÃI VỚI GHẾ NGỒI 5+2 LINH HOẠT

Hàng ghế thứ 3 với khả năng gập phẳng hoàn toàn 50:50 và hàng ghế thứ 2 với khả năng gập 40:20:40 tạo không gian chứa đồ rộng rãi.

noi that xe nissan xtrail 1noi that xe nissan xtrail

HỆ THỐNG ÂM THANH

Màn hình màu 6.5″ sử dụng hệ điều hành Android tích hợp FM/AM/MP3/AUX-in, cổng kết nối USB

ĐỘNG CƠ, VẬN HÀNH NISSAN X-TRAIL 217,

Chúng tôi sẽ xem xét tất cả các khía cạnh tươi sáng. Thay đổi thiết kế bên ngoài là chủ yếu liên quan đến V-Motion lưới tản nhiệt của Nissan X-Trail 2017 SUV. Từ mô hình này là sự tương đồng thiết kế ít mong đợi nhất với thế hệ đầu tiên. Mô hình này sẽ hoàn toàn mất hơn phong cách của mô hình của công ty, chiếc crossover Nissan Qashqai. Nhãn hiệu cản trước mới, chúng tôi đã thấy với các mô hình thử nghiệm, được phủ ngụy trang vinyl. đèn sương mù đã được đưa ra một hình thức hoàn toàn mới. Cho đến bây giờ, vòng, và facelifted X-Trail này sẽ cung cấp cho đèn sương mù chữ nhật. giải pháp thay đổi thiết kế đã đi vào phía sau của chiếc xe. Không có gì tuyệt vời và cách mạng. Tuy nhiên, mỗi chi tiết mới có thể làm cho chiếc SUV mong muốn.

Nissan X-Trail 2017 Thong so ky thuat

Nó vẫn là một thông tin chưa được biết đầy đủ mà liên quan đến các đơn vị điện lực mới trong năm 2017 mô hình. Trong khi một số không chắc chắn đề cập đến khả năng của sự xuất hiện của động cơ mới, những người khác sao chép tài liệu. Cụ thể hơn, theo một số Nissan X-Trail 2017 sẽ mất động cơ ra khỏi mô hình thế hệ đầu tiên. Điều này có nghĩa rằng nó sẽ được chạy bằng 2,5 động cơ xi lanh L trí thứ tư với 170 mã lực. Một số các công cụ tùy chọn có thể là 1,6 lít DCI động cơ diesel với 130 mã lực, và xăng 1.6 lít động cơ DIG-T với 163 mã lực. Chiếc xe sẽ có một FWD, mặc dù vẫn còn là một 4 × 4, nhưng như là một tùy chọn.

HỘP SỐ,

X-Trail sử dụng hộp số vô cấp Xtronic-CVT thế hệ mới với chế độ số tay 7 cấp, cung cấp cải thiện hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu tối đa cung cấp khả năng tăng tốc liền mạch và vận hành êm ái.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT NISSAN X-TRAIL 2017

Phiên bản / Model 2.5 SV 4WD 2.0 SL 2WD 2.0 2WD
Đèn pha / Head lamp LED tự động cân bằng góc chiếu/ LED with auto levelizer LED tự động cân bằng góc chiếu/ LED with auto levelizer Halogen với cần chỉnh tay góc chiếu / Halogen with manual levelizer
Dải đèn Led chạy ban ngày / Daytime running light Có / With Có / With Có / With
Đèn sương mù / Fog lamp Có / With Có / With
Gạt mưa phía trước / Front wiper Theo tốc độ, gạt mưa sau theo chế độ gạt mưa trước và gạt vớt nhỏ giọt  / Variable intermittent, mist wipe & speed sensor & drip wipe Theo tốc độ, gạt mưa sau theo chế độ gạt mưa trước và gạt vớt nhỏ giọt  / Variable intermittent, mist wipe & speed sensor & drip wipe Theo tốc độ, gạt mưa sau theo chế độ gạt mưa trước và gạt vớt nhỏ giọt  / Variable intermittent, mist wipe & speed sensor & drip wipe
Gương chiếu hậu ngoài xe / Outer Door mirrors Màu/ Color Cùng màu thân xe/  Body colored Cùng màu thân xe/  Body colored Cùng màu thân xe/  Body colored
Điều chỉnh / Adjustment Gập điện và chỉnh điện, tích hợp đèn LED báo rẽ / Elec fold & elec operated with integrated LED side turning lamp Gập điện và chỉnh điện, tích hợp đèn LED báo rẽ / Elec fold & elec operated with integrated LED side turning lamp Gập điện và chỉnh điện, tích hợp đèn LED báo rẽ / Elec fold & elec operated with integrated LED side turning lamp
Chế độ sấy gương chiếu hậu / Outer mirror heater Có / With Có / With Có / With
Tay nắm ngoài cửa xe / outdoor door handle Mạ crôm/ Chrome color Mạ crôm/ Chrome color Mạ crôm/ Chrome color
Giá nóc / Roof rail Có / With
Cửa sổ trời kép Panorama/ Panorama sunroof Có / With Có / With
Chế độ sấy kính sau / Heated rear screen Có / With Có / With Có / With
Cụm đèn hậu LED (đèn báo phanh trên cao, đèn báo rẽ) / Rear combination lamp (LED High Mounted Stop lamp, Side turn) Có / With Có / With Có / With
Cảm biến mở – đóng cửa sau xe tự động / Power open – close tail gate with handfree sensor Có / With Có / With

Nội thất của Nissan X-Trail

Phiên bản / Model 2.5 SV 4WD 2.0 SL 2WD 2.0 2WD
Chìa khóa thông minh với nút ấn khởi động / I-Key & Start stop engine Có / With Có / With Có / With
Màn hình hỗ trợ lái xe tiên tiến/ Advanced Drive Assist Display (ADAD) Màn hình màu TFT 5”/ Full color 5” TFT Màn hình màu TFT 5”/ Full color 5” TFT Màn hình màu TFT 5”/ Full color 5” TFT
Hệ thống điều khiển cầu điện tử thông minh 4WD / Intellegent 4WD switch Có/ With
Vô lăng / Steering wheel Loại/ Type 3 chấu, bọc da, màu đen/ 3 -spoke , leather , black 3 chấu, bọc da, màu đen/ 3 -spoke , leather , black 3 chấu, bọc da, màu đen/ 3 -spoke , leather , black
Phím điều khiển tích hợp trên vô lăng / Switch button on steering wheel Có / With Có / With Có / With
Tay lái gật gù/ Tilt & telescopic Có – 4 hướng/ With – 4 ways Có – 4 hướng/ With – 4 ways Có – 4 hướng/ With – 4 ways
Hệ thống đàm thoại rảnh tay Bluetooth/ Bluetooth hands-free system Có / With Có / With Có / With
Hệ thống điều khiển bằng giọng nói / Voice Recognition system switch Có / With Có / With Có / With
Ghế chỉnh điện / Power Seat Ghế lái / Driver Ghế lái không trọng lực, chỉnh điện 8 hướng với chức năng hỗ trợ xương sống theo nghiên cứu của cơ qua hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) / Zero gravity seat with Power 8- ways, lumbar support with NASA inspiration Ghế lái không trọng lực, chỉnh điện 8 hướng với chức năng hỗ trợ xương sống theo nghiên cứu của cơ qua hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) / Zero gravity seat with Power 8- ways, lumbar support with NASA inspiration Ghế lái không trọng lực, chỉnh điện 8 hướng với chức năng hỗ trợ xương sống theo nghiên cứu của cơ qua hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) / Zero gravity seat with Power 8- ways, lumbar support with NASA inspiration
Ghế hành khách trước / Front Passenger Chỉnh điện 4 hướng / Power; 4- ways Chỉnh điện 4 hướng / Power; 4- ways Chỉnh điện 4 hướng / Power; 4- ways
Chất liệu ghế / Seat  Material Da / Leather Da / Leather Da / Leather
Tấm chắn nắng phía trước/ Front Sun visors Phía người lái/ Driver Có. Tích hợp gương soi và hộc để đồ / With illuminated vanity mirror & card holder Có. Tích hợp gương soi và hộc để đồ / With illuminated vanity mirror & card holder Có. Tích hợp gương soi và hộc để đồ / With illuminated vanity mirror & card holder
Phía người ngồi bên/ Assistant Có. Tích hợp gương soi / With illuminated vanity mirror Có. Tích hợp gương soi / With illuminated vanity mirror Có. Tích hợp gương soi / With illuminated vanity mirror
Hệ thống âm thanh / Home Theatre in car Loa / Speakers 6 loa / 6 speakers 6 loa / 6 speakers 4 loa / 4 speaker
Màn hình / Display Màn hình màu 6.5’’ sử dụng hệ điều hành Android tích hợp FM/ AM/ MP3/ AUX-in, cổng kết nối USB / 6.5’’ Display color with android base, FM/ AM/ MP3/ AUX-in, USB Màn hình màu 6.5’’ sử dụng hệ điều hành Android tích hợp FM/ AM/ MP3/ AUX-in, cổng kết nối USB / 6.5’’ Display color with android base, FM/ AM/ MP3/ AUX-in, USB Màn hình màu 6.5’’ sử dụng hệ điều hành Android tích hợp FM/ AM/ MP3/ AUX-in, cổng kết nối USB / 6.5’’ Display color with android base, FM/ AM/ MP3/ AUX-in, USB
Hệ thống Điều hòa / Air conditioning system Tự động; 2 vùng độc lập với chức năng lọc bụi bẩn / Dual zone auto A/C with pollen filter. Tự động; 2 vùng độc lập với chức năng lọc bụi bẩn / Dual zone auto A/C with pollen filter. Tự động; 2 vùng độc lập với chức năng lọc bụi bẩn / Dual zone auto A/C with pollen filter.
Hệ thống cửa gió cho hàng ghế thứ 2 phía sau / Ventilation system for 2nd row seats Có / With Có / With Có / With
Gương chiếu hậu trong xe/ Interior Rearview Mirror Tự động chống lóa / Auto anti dazzle Tự động chống lóa / Auto anti dazzle Tự động chống lóa / Auto anti dazzle
Tay nắm cửa trong xe/ Indoor door handle Mạ crôm / Chrome color Mạ crôm / Chrome color Mạ crôm / Chrome color
Hộc đựng đồ trên trần/ Roof console Có / With Có / With Có / With
Hộc đựng găng tay/ Glove box Có / With Có / With Có / With
Đèn trên trần tại ghế sau/ Personal lamps for rear seats Có / With Có / With Có / With
Số lượng nguồn cắm điện trong xe/ Number of Power outlet 2 2 2
Hàng ghế thứ 2 /  2nd row seat Gập 40:20:40, trang bị chỗ để tay ở giữa / 40:20:40 folding, with central armrest Gập 40:20:40, trang bị chỗ để tay ở giữa / 40:20:40 folding, with central armrest Gập 40:20:40, trang bị chỗ để tay ở giữa / 40:20:40 folding, with central armrest
Hàng ghế thứ 3/ 3rd row seat Gập 50:50 / 50:50 folding Gập 50:50 / 50:50 folding Gập 50:50 / 50:50 folding

Động cơ của Nissan X-Trail

Phiên bản 2.5 SV 4WD 2.0 SL 2WD 2.0 2WD
Kiểu động cơ / Engine Model QR25 MR20 MR20
Động cơ / Engine Type Trục cam đôi với van biến thiên toàn thời gian kép / DOHC with Twin CVTC Trục cam đôi với van biến thiên toàn thời gian kép / DOHC with Twin CVTC Trục cam đôi với van biến thiên toàn thời gian kép / DOHC with Twin CVTC

Hộp số của Nissan X-Trail

Phiên bản 2.5 SV 4WD 2.0 SL 2WD 2.0 2WD
Hộp số / Transmission Hộp số vô cấp điện tử Xtronic-CVT với chế độ số tay 7 cấp / Xtronic-CVT with 7 speed manual mode Hộp số vô cấp điện tử Xtronic-CVT với chế độ số tay 7 cấp / Xtronic-CVT with 7 speed manual mode Hộp số vô cấp điện tử Xtronic-CVT với chế độ số tay 7 cấp / Xtronic-CVT with 7 speed manual mode

Phanh của Nissan X-Trail

Phiên bản 2.5 SV 4WD 2.0 SL 2WD 2.0 2WD
Phanh / Brake Trước / Front Phanh đĩa / Disc Phanh đĩa / Disc Phanh đĩa / Disc
Sau / Rear

Hệ thống treo & Hệ thống lái

Phiên bản 2.5 SV 4WD 2.0 SL 2WD 2.0 2WD
Hệ thống lái / Steering System Tay lái chỉnh 4 hướng, trợ lực điện, bọc da, 3 chấu / Tilt and Telescopic, Electric power assisted, Leather, 3 Spoke Tay lái chỉnh 4 hướng, trợ lực điện, bọc da, 3 chấu / Tilt and Telescopic, Electric power assisted, Leather, 3 Spoke Tay lái chỉnh 4 hướng, trợ lực điện, bọc da, 3 chấu / Tilt and Telescopic, Electric power assisted, Leather, 3 Spoke

Mâm & Lốp xe

Phiên bản / Model 2.5 SV 4WD 2.0 SL 2WD 2.0 2WD
Kích thước lốp / Wheel size 225/60R18 225/60R18 225/65R17
Kích thước mâm xe / Tire size 18” 18” 17”
Chất liệu mâm xe / Wheel material Hợp kim nhôm Hợp kim nhôm Hợp kim nhôm

Kích thước & Trọng lượng & Dung tích

Phiên bản 2.5 SV 4WD 2.0 SL 2WD 2.0 2WD
Kích thước tổng thể (Dài x Rộng x Cao) / Overall (L x W x H) (mm) 4,640 x 1,820 x 1,715 4,640 x 1,820 x 1,715 4,640 x 1,820 x 1,715
Chiều dài cơ sở / Wheelbase (mm) 2,705 2,705 2,705
Chiều rộng cơ sở (Trước / Sau) / Tread (Front / Rear) (mm) 1,575 / 1,575 1,575 / 1,575 1,575 / 1,575
Khoảng sáng gầm xe / Ground clearance (mm) 210 210 210
Trọng lượng không tải / Curb weight (kg) 1,636 1,603 1,581
Trọng lượng toàn tải / Gross weight (kg) 2,200 2,130 2,130
Số chỗ ngồi / Seating capacity 5+2 5+2 5+2

An toàn & An ninh

Phiên bản / Model 2.5 SV 4WD 2.0 SL 2WD 2.0 2WD
Chế độ lái tiết kiệm / ECO Mode Switch Có / With Có / With Có / With
Hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống phân phối lực phanh điện tử  và hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp / ABS, EBD & BA Có / With Có / With Có / With
Hệ thống phanh chủ động hạn chế trượt bánh/ Active Brake Limited Slip (ABLS) Có / With Có / With Có / With
Hệ thống kiểm soát độ bám đường/ Traction control system (TCS) Có / With Có / With Có / With
Hệ thống kiểm soát cân bằng động/ Vehicle Dynamic Control (VDC) Có / With Có / With Có / With
Hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động  / Active Chassis Control Hệ thống kiểm soát lái chủ động / Active Ride Control (ARC) Có / With Có / With Có / With
Hệ thống kiểm soát phanh động cơ chủ động / Active Engine Brake (AEB) Có / With Có / With Có / With
Hệ thống kiểm soát vào cua chủ động / Active Trace Control (ATC) Có / With Có / With Có / With
Tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc / Hill Start Assist (HSA) Có / With Có / With Có / With
Tính năng kiểm soát đổ đèo / Hill Descent Control (HDC) Có / With
Hệ thống kiểm soát hành trình / Cruise Control Có / With Có / With Có / With
Hệ thống định vị / Navigation System Có / With Có / With Có / With
Camera quan sát xung quanh xe / Around View Monitor (AVM) Có/ With
Camera lùi / Rear view monitor Có / With Có / With
Túi khí / Airbags   6 túi khí / 6 airbags  4 túi khí / 4 airbags  4 túi khí / 4 airbags
Dây đai an toàn / Seat belts Có. Với bộ căng đai sớm và tự động nới lỏng /  With pre-tensioners, load limiters Có. Với bộ căng đai sớm và tự động nới lỏng /  With pre-tensioners, load limiters Có. Với bộ căng đai sớm và tự động nới lỏng /  With pre-tensioners, load limiters
Thiết bị báo chống trộm / Anti- theft Immobilizer Có / With Có / With Có / With
Khóa an toàn trẻ em tại cửa sau / Child safety rear door lock system Có / With Có / With Có / With

Tải Catalogue: X-Trail-Catalogue

 

Bảng giá xe Nissan mới 2017 tại Việt Nam

Giá xe Nissan X-Trail 2017

Bảng giá xe Nissan tại Việt Nam tháng 1/2017 04/07/2016 09:24Tại Việt Nam, các dòng xe Nissan được phân phối thông qua công ty Nissan Việt Nam là liên doanh giữa Công ty TNHH Nissan Motor, Nhật Bản và tập đoàn Tan Chong Motor Holdings Berhad (TCMH), Malaysia.

>>Toyota Innova 2017 – Giá bán Innova E, Innova G, Innova V

Hiện tại, danh mục sản phẩm của Nissan phân phối tại Việt Nam khá đa dạng, gồm 5 sản phẩm, trong đó có mẫu xe lắp ráp trong nước Nissan Sunny. Ngoài ra Nissan cũng phủ sóng sản phẩm ở các phân khúc khác như: sedan dangh D với mẫu Teana, bán tải với NP300 Navara và các sản phẩm như Nissan Juke và NV350 URVAN…

>>Toyota Fortuner 2017 giá xe mới tại Việt Nam

Bảng giá chi tiết các mẫu xe Nissan tại Việt Nam trong tháng 1/2017:

Mẫu xe Phiên bản Giá bán tại Việt Nam tháng 1/2017 (VNĐ)
X-Trail X-Trail 2.0 2WD 998.000.000
X-Trail 2.0 SL 2WD 1.048.000.000
X-Trail 2.5 SV 4WD 1.198.000.000
Sunny Sunny XL 1.5L – 5MT 498.000.000
Sunny XV 1.5L – 4AT 538.000.000
Sunny XV SE 1.5L – 4AT 538.000.000
Teana Teana 2.5L SL 1.490.000.000
NP300 Navara NP300 Navara E 2.5L – 6MT 2WD 625.000.000
NP300 Navara SL2.5L – 6MT 4WD 725.000.000
NP300 Navara VL2.5L – 7AT 4WD 795.000.000
NP300 Navara EL2.5L – 7AT 2WD 649.000.000
Juke JUKE 2015 1.6L –  CVT 1.060.000.000

Giá bán các mẫu xe Nissan kể trên là giá bán lẻ đề xuất đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT) 10%. Giá bán lẻ đề xuất không bao gồm các loại thuế và khoản phí khi đăng kí xe, giá phụ kiện và các chương trình khuyến mại kèm theo

Nguồn: http://otos.vn/

Nissan Việt Nam giới thiệu chiếc Navara NP300 2015

Nissan Việt Nam giới thiệu chiếc Navara NP300 2015

Mẫu bán tải Navara thế hệ thứ 12 được trang bị một số tính năng cao cấp như hộp số tự động 7 cấp, chìa khóa thông minh hay công suất động cơ mạnh mẽ.

>>Giá bán xe Nissan Xtrail 2017 tại Việt Nam là bao nhiêu?

>>Giá xe Bán tải Nissan Navara mới là bao nhiêu?

Nissan Việt Nam giới thiệu chiếc Navara NP300 2015
Sau Thái Lan, Lào và Philippines, Việt Nam là thị trường thứ tư ở Đông Nam Á được Nissan lựa chọn giới thiệu chiếc Navara NP300 2015. Mẫu xe bán tải Navara thế hệ thứ 12 nâng cấp đáng kể về nội, ngoại thất, đặc biệt là các tính năng thông minh vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc.

Nissan Việt Nam giới thiệu chiếc Navara NP300 2015

So với phiên bản cũ, ngoại thất Navara mới mượt và thể thao hơn với các đường gân nổi. Khoảng sáng gầm xe được tăng thêm, trong khi khoang chở đồ cũng rộng hơn. Cụm đèn pha boomerang với dải LED chạy ban ngày. Nội thất nâng cấp với không gian rộng rãi, cụm đồng hồ thiết kế mới, vô-lăng đầm chắc, bảng điều khiển trung tâm viền kim loại và ghế da khâu thủ công.

Nissan Việt Nam giới thiệu chiếc Navara NP300 2015

Những tính năng cao cấp trang bị trên xe bao gồm chìa khóa thông minh I-key, khởi động/tắt máy bằng nút bấm, hệ thống điều hòa 2 vùng khí hậu độc lập với cửa gió cho hàng ghế sau. Một màn hình TFT hiệu ứng 3D tích hợp chức năng la bàn, hiển thị các thông số tiêu thụ nhiên liệu, danh sách bài hát và nội dung AM/FM. Hệ thống khung gầm được gia cường và hệ thống treo lò xo nhíp lá cải tiến giúp khoang chở đồ có thể hoạt động với cường độ cao. Một số cải tiến khác bao gồm hệ thống truyền động hai cầu với nút chuyển cầu điện tử, giảm bán kính vòng quay.

NP300 Navara 2015 là mẫu xe bán tải đầu tiên tại thị trường Việt Nam được trang bị hộp số tự động 7 cấp, một tính năng vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc.

Navara NP300 2015 chỉ có một lựa chọn động cơ diesel 2.5L, 4 xi-lanh, DOCH với turbo tăng áp, van điều khiển điện tử, sản sinh công suất 188 mã lực tại 3.800 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 450 Nm tại 2.000 vòng/phút. Mức tiêu thụ nhiên liệu ở thế hệ Navara mới giảm 11% so với phiên bản cũ.

Trong phân khúc xe bán tải, Navara NP300 2015 là chiếc xe đầu tiên sử dụng hộp số tự động 7 cấp. Ngoài ra, còn có một lựa chọn hộp số sàn 6 cấp.

Navara NP300 2015 có các màu vàng, nâu, xám và trắng. Phiên bản NP300 Navara E một cầu, hộp số sàn 6 cấp giá 645 triệu đồng. Phiên bản SL, hai cầu, số sàn 6 cấp giá 745 triệu đồng. Phiên bản VL, hai cầu, số tự động 7 cấp giá 835 triệu đồng.

Nissan Navara NP300 sẽ cạnh tranh cùng các đối thủ đang bán ở thị trường trong nước như Ford Ranger, Mazda BT-50, Chevrolet Colorado.

Nguồn: Hân Nguyễn, http://news.zing.vn

balo du lịch

Túi du lịch đa năngĐồ tiện ích gia đình