Những điểm khác biệt chỉ có ở Toyota Fortuner 2016

1

Ngoại thất điều chỉnh kỹ lưỡng, nội thất tương tự dòng xe du lịch, động cơ diesel hoàn toàn mới và độ an toàn được cải thiện là 4 điểm trội trên Fortuner 2016 sắp ra mắt.

“lột xác” về thiết kế
Không còn cổ hủ như trước, các kỹ sư của Toyota đã thay đổi hoàn toàn dung mạo của Fortuner 2016. Mặt trước của xe lấy cảm hứng từ Lexus, la-zăng hợp kim 18 inch dạng mặt cắt xoàn, trần xe dập dềnh và cụm đèn hậu khía cạnh.
nhung-diem-khac-biet-chi-co-o-toyota-fortuner-2016

dù rằng kích thước chưa được tiết lộ, nhưng một số nguồn tin cho biết Fortuner 2016 sẽ lớn hơn “người tiền nhiệm” về chiều dài và chiều dài cơ sở.

 Nội thất giống với xe du lịch

Hòa hợp với cuộc cách mệnh ngoại thất là thiết kế nội thất hoàn toàn mới, qua hơn nhiều so với Fortuner hiện hành.
Cụ thể, Fortuner 2016 sở hữu vô-lăng 3 chấu bọc da, cụm điều khiển mới và bảng điều khiển trọng điểm thu gọn với hệ thống thông báo tiêu khiển màn hình cảm ứng, điều hòa tự động.
nhung-diem-khac-biet-chi-co-o-toyota-fortuner-2016-1
Không gian nội thất trải qua hơn.

Động cơ diesel hoàn toàn mới

Fortuner 2016 được xác nhận trang bị danh mục động cơ diesel “GD” mới vốn vừa xuất hiện trên Hilux Revo ra mắt hồi tháng 5 vừa qua. Những động cơ này gồm loại 2.4L và 2.8L, thay thế cho series “KD” 2.5L và 3.0L trước đó. Nhờ sự thay đổi, Fortuner 2016 sẽ tiện tặn nhiên liệu hơn 10%.

>> Giá Xe Toyota Fortuner 2016 Tại Việt Nam Là Bao Nhiêu ?

 Chế độ an toàn

Trên phiên bản đầu bảng của Fortuner hiện hành chỉ có 2 túi khí, bởi thế Toyota đã tụ hội hơn vào độ an toàn ở thế hệ mới. Fortuner 2016 bản đầu bagr trang bị 7 túi khí, gồm túi khí đầu gối người lái. Bên cạnh đó là hàng loạt tương trợ gồm phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, kiểm soát ổn định VSM, cân bằng điện tử ESC, tương trợ đổ đèo, tương trợ phanh. Ngoài ra, hệ khung gầm của Fortuner 2016 cũng được làm từ các vật liệu gia cường, tốt hơn khi xảy ra va trước.

Facebook Comments
Những điểm khác biệt chỉ có ở Toyota Fortuner 2016
Đánh giá bài viết

SHARE