Ngắm nhìn Toyota Crown thân dài sang trọng tại Trung Quốc.

17

Quảng Châu Motor Show đã đóng máy chủ để ra mắt của phiên bản Trung Quốc-thị trường mới nhất của Toyota Crown , được xây dựng như một phần của liên doanh FAW-Toyota. Các model S210, được giới thiệu tại Nhật Bản vào đuôi cuối năm 2012, thay thế S200 trước đây được bán ở Trung quốc Anh kể từ năm 2009.

Trong thực tế, giống như tất cả những người đi trước Trung Quốc-spec của nó, chiếc xe này được thực sự dựa trên các biến thể dài chiều dài cơ sở, các Thái Majesta , có lẽ do con mắt thẩm mỹ của đất nước cho dòng xe sedan kéo dài. Nó có chiều dài cơ sở 75 mm dài hơn thường JDM Crown, tại 2.925 mm

Đây Thái thể thao một thiết kế khác nhau từ các phiên bản tại thị trường Nhật, với thiết kế lại đèn LED sở chính và đuôi đèn, một chiều dài lưới tản nhiệt phía trước rộng hơn hai bên cửa hút không khí điêu khắc và đèn định vị LED, nắp khởi động reshaped và cản sau mới.

Bên trong, người Trung Quốc-thị trường Thái trông khá giống với các mô hình của Nhật Bản, tiết kiệm cho những thay đổi nhỏ để các cụm công cụ và giao diện điều khiển trung tâm. A 13-inch TFT LCD màn hình cảm ứng chân dung bố trí ngồi phía trước và trung tâm trên bảng điều khiển, kiểm soát cả hệ thống thông tin giải trí và kiểm soát khí hậu.

Không giống như các mô hình Nhật Bản-spec, ở Trung Quốc Crown không ở dưới dạng hybrid như là tiêu chuẩn. Thay vào đó, tự nhiên hút 2,5 lít và động cơ turbo tiêm trực tiếp 2,0 lít (có lẽ là cùng một động cơ mà xuất hiện lần đầu trên 200t Lexus NX ) động cơ đã được công bố, mặc dù không có điện hoặc mô-men xoắn con số đã được phát hành cho đến nay.

Tính năng an toàn bao gồm xe Dynamics Quản lý tổng hợp của Toyota (VDIM) trong đó kết hợp Vehicle Stability Control (VSC), kiểm soát độ bám đường, ABS và hỗ trợ phanh, cũng như Pre-Tai nạn an toàn (PCS), Blind Spot Monitoring (BSM) và Panoramic View overhead Giám sát (PVM).

>>> Xem thêm:

Toyota Altis 2015 điểm sáng trong làng xe Việt.

Toyota Camry 2015 đặc biệt ấn tượng với phong cách mạnh mẽ, khỏe khoắn.

Facebook Comments
Ngắm nhìn Toyota Crown thân dài sang trọng tại Trung Quốc.
Đánh giá bài viết

SHARE