New 2018 Audi R8 Concept Và Ngày phát hành

2
New 2018 Audi R8 Concept Và Ngày phát hành

2018 Audi R8 là một chiếc xe hơi sang trọng đó là phải có mặt với một mô hình thể thao rất thú vị. Xe tương lai này sẽ đi kèm với một thiết kế rất thú vị. không chỉ là chiếc xe đó sẽ đi kèm với một hiệu suất rất mạnh. Một số công nghệ thời gian nghỉ ngơi cũng sẽ có mặt trong chiếc xe của tương lai.

New 2018 Audi R8 Concept Và Ngày phát hành

2018 Audi R8 Concept, Để thiết kế của chiếc xe này sẽ đến với một phong cách rất thể thao như xe khác. màu nước cũng rất đa dạng. 2018 Audi R8 Concept sẽ trình bày các thiết kế với các cạnh sắc nét, đường sạch sẽ, và tỷ lệ điều chỉnh một chút, cũng như các chi tiết của một hoàn toàn mới. Bên trong, màn hình được cập nhật là tốt, với một điều khiển điều khiển trung tâm được dự định để bắt chước cảm giác của một chiếc xe đua Audi. Ghế ngồi thể thao mới với tựa đầu tích hợp hoặc tùy chọn “hoàn chỉnh hơn” ghế xô (nhiều khả năng sẽ không được cung cấp ở Mỹ) cũng được cung cấp. Không chỉ xe đó là sẽ đi kèm với một màn hình 12,3-inch được tập trung phía trước của người lái xe, chẳng hạn như màn hình lần đầu tiên được tại CES và được trang bị với New Audi TT. Trong R8, quan điểm này không chỉ cung cấp thông tin giải trí và thông tin công cụ cụ thể, mà còn chế độ hiệu suất với đồ thị g-lực, quyền lực và mô-men xoắn đầu ra, và đèn tín hiệu thay đổi. Thế hệ mới nhất Audi MMI cấp điện cho tất cả các thông tin, dữ liệu hiệu suất, và nhiều hơn nữa đằng sau những cảnh, và hình ảnh mạnh mẽ hơn bao giờ hết nhờ vào bộ xử lý Nvidia T30. Điều này sẽ làm cho bạn rất thoải mái khi ở bên trong. Xe thể thao này sẽ là một đối thủ cạnh tranh khó khăn của những chiếc xe trong tương lai.
2018 Audi R8 Performance, Khi nói về hiệu suất thì bạn sẽ rất tò mò không phải là nó? Chiếc xe này sẽ đi kèm với một hiệu suất rất mạnh mẽ. Chiếc xe này sẽ đi kèm với một 5,2-lít V-10 bây giờ là có sẵn trong hai hình thức. Phiên bản tiêu chuẩn (với tên gọi R8 V10 thời gian này) được đánh giá ở 532 mã lực, hoặc người mua có thể chọn để nâng cấp phiên bản 602 mã lực tại R8 V10 Plus. Mô-men xoắn cao điểm trong V10 Plus là £ 413-ft. Có sẵn của 6.500 rpm.R8 V10 Thêm tự hào thống kê hiệu suất nhà máy tuyên bố 3,2 giây đến 62 mph và tốc độ tối đa 205,1 mph (330 km / h). Các con số trò chơi, gần như giống hệt nhau, những người anh em họ của công ty này R8, Lamborghini Huracan-mặc dù R8 là, nếu như 1 hp mạnh và 3 mph nhanh hơn. Một chế độ động cơ mới mạnh mẽ cho ổ Audi chọn hệ thống cung cấp trình điều khiển thiết lập trước lực kéo, dịch chuyển, chỉ đạo, và các thông số động cơ cho một loạt các bề mặt, bao gồm cả ẩm ướt, khô, và tuyết; New chế độ tiêu chuẩn hiệu suất trên V10 Cộng với mô hình và tùy chọn trên V10 tiêu chuẩn. Hiệu suất này sẽ có tốc độ bạn muốn.

2018 Ngày Audi R8 Release, Đối với ngày phát hành năm 2018 Audi R8 có thể có mặt vào đầu năm 2016 chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng xe sẽ được bán trên thị trường và trở thành phổ biến. Đây sẽ là một đối thủ đáng gờm đó là hiện tại đến tương lai.

Facebook Comments
New 2018 Audi R8 Concept Và Ngày phát hành
Đánh giá bài viết

SHARE