Mitsubishi: Những mẫu xe Nhật mới, tiết kiệm nhiên liệu không thể bỏ qua

CEO Long Timo
Bạn đang tìm kiếm chiếc xe Nhật có nhiều mẫu mới và tiết kiệm nhiên liệu? Hãng xe Mitsubishi sẽ là một lựa chọn đáng xem xét. Với lịch sử lâu đời và uy tín...

Bạn đang tìm kiếm chiếc xe Nhật có nhiều mẫu mới và tiết kiệm nhiên liệu? Hãng xe Mitsubishi sẽ là một lựa chọn đáng xem xét. Với lịch sử lâu đời và uy tín đã được khẳng định, Mitsubishi Motors Corporation (MMC) là một trong những nhà sản xuất ô tô hàng đầu tại Nhật Bản.

Lịch sử ra đời của hãng xe Mitsubishi

MMC được thành lập vào ngày 22/04/1970 và là công ty con của tập đoàn công nghiệp nặng Mitsubishi Heavy Industries. Từ khi ra đời, hãng đã tập trung vào việc sản xuất ô tô để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thời đại và định hướng phát triển ngành sản xuất ô tô trong tương lai.

Hãng xe Mitsubishi có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản và đã có mặt trên toàn cầu với danh tiếng vượt trội. Với sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và sự sáng tạo không ngừng, MMC luôn đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng và tiến bộ.

Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu Mitsubishi

Mitsubishi đã không ngừng phát triển và trở thành một thương hiệu xe ô tô nổi tiếng từ những năm 1917 khi hãng cho ra đời chiếc xe đầu tiên mang tên Model A. Từ đó, Mitsubishi đã không ngừng đổi mới và phát triển các dòng xe với sự tin cậy và ổn định cao.

Năm 1931, Mitsubishi đã thành công trong việc phát triển động cơ diesel và áp dụng trong các phương tiện đi lại. Động cơ diesel 450AD phun nhiên liệu trực tiếp đã được ra đời, đồng thời chiếc xe bus B46 to nhất và lớn nhất thời đại cũng được sản xuất.

Lịch sử phát triển của thương hiệu Mitsubishi tại thị trường Việt Nam

Hãng xe Mitsubishi đã tồn tại tại thị trường Việt Nam từ năm 1994. Với tên gọi ban đầu là công ty TNHH LDSX ô tô Ngôi Sao, sau đó đổi tên thành công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam. Đây là một trong những công ty liên doanh sản xuất ô tô đầu tiên tại Việt Nam, với sự tham gia của công ty sản xuất ô tô Mitsubishi Nhật Bản, công ty thương mại Mitsubishi Nhật Bản và công ty xuất nhập khẩu và hợp tác đầu tư giao thông vận tải Việt Nam.

Mitsubishi Việt Nam luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với tiêu chí cạnh tranh lành mạnh và sự sáng tạo trong công việc, Mitsubishi mang đến những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy.

Đại lý và showroom của Mitsubishi tại Việt Nam

Mitsubishi Motors Việt Nam có hơn 30 đại lý và showroom trong cả ba miền Bắc - Trung - Nam của Việt Nam. Với mạng lưới rộng khắp, khách hàng dễ dàng tìm thấy một đại lý gần nhất để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm của Mitsubishi.

Đại lý Mitsubishi tại khu vực Thủ Đô Hà Nội gồm Mitsubishi Long Biên, Mitsubishi Thăng Long, Mitsubishi Cầu Diễn và còn nhiều đại lý khác. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm thấy đại lý Mitsubishi Quận 5, Mitsubishi Thủ Đức, Mitsubishi Nguyễn Văn Linh Quận 7 và nhiều đại lý khác.

Các sản phẩm nổi bật của hãng xe Mitsubishi tại Việt Nam

Hiện nay, Mitsubishi Motors Việt Nam phân phối 6 dòng xe chính bao gồm Mitsubishi Attrage, Mitsubishi Mirage, Mitsubishi Xpander, Mitsubishi Pajero, Mitsubishi Outlander và Mitsubishi Triton. Với đa dạng sản phẩm và chất lượng cao, Mitsubishi đã đáp ứng được nhu cầu khách hàng và khẳng định vị thế của mình trên thị trường ô tô Việt Nam.

Hãy đến với các đại lý và showroom Mitsubishi tại Việt Nam để khám phá và trải nghiệm những mẫu xe hiện đại và tiết kiệm nhiên liệu của hãng. Mitsubishi luôn mang đến một trải nghiệm đáng nhớ và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng Việt Nam.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin và báo giá mới nhất? Hãy liên hệ với đại lý Mitsubishi gần nhất để được tư vấn chi tiết.

Đại lý Mitsubishi tại Việt Nam Đại lý Mitsubishi tại Việt Nam

Nguồn ảnh: tổng công ty Mitsubishi

Ảnh có chứa: tổng công ty Mitsubishi

1