Mercedes-Benz mang tới Las Vegas chiếc F 015 Luxury in Motion cực độc và sang.

1

Không chỉ Công ty BMW cho ra mắt dòng xe mới tại CES 2015 với tầm nhìn của mình về hướng phát triển của xe hơi. Mercedes-Benz cũng đã mang đến Las Vegas một phiên bản xe mới của Mercedes-Benz với cái tên F 015 Luxury in Motion, khẳng định rằng tương lai “samobeglyh Chair” – sử dụng những thành tựu của công nghệ điện tử và máy tính. Trong bài viết này độc giả quan tâm sẽ được giatoyota.vn tiết lộ thêm những thông tin cùng hình ảnh của chiếc xe hạng sang này.

Mục tiêu ngắn hạn của Mercedes-Benz là nỗ lực F 015 để hình dung một ý tưởng về cách chuyển đổi sang một phong trào tự trị của chiếc xe sẽ biến chúng từ một chiếc xe trong không gian sống, và rằng sự biến đổi này có thể cung cấp cho xã hội.

Một trong những yếu tố chính của F 015 được xây dựng vào giao diện điều khiển mô-đun thử nghiệm Leap Motion Meadowhawk, cung cấp cho người dùng tương tác tự nhiên và máy. Bằng cách này, Leap Motion công nghệ CES Du khách cũng có thể được tìm thấy trong xe giới thiệu mẫu Hyundai.

Các mô-đun được sử dụng để kiểm soát không tiếp xúc với cử chỉ. Như đã nói, phương pháp này giúp loại bỏ những hạn chế của các nút và màn hình cảm ứng, đó là đã đủ cơ hội cho sự gia tăng nhanh chóng trong những năm gần đây, các dòng chảy của thông tin liên quan đến việc chuyển hướng, khí hậu, giải trí và các hệ thống con thông tin liên lạc.

Các mô-đun bao gồm cảm biến hình ảnh tốc độ cao và đèn LED hồng ngoại. Với sự giúp đỡ của họ có thể nhận diện chính xác các cử chỉ của người dùng. Giao diện bao gồm các hình ảnh thị giác và âm thanh nhắc nhở bị cáo buộc cho phép để thực hiện các hành động cần thiết, không rời mắt khỏi đường.

Trong công nghệ Mercedes nghệ Leap Motion bổ sung bằng cách theo dõi các hướng nhìn. Điều này cho phép người lái xe để thay đổi các thiết lập hoặc thực hiện các chức năng khác chỉ đơn giản bằng cách nhìn vào một cơ quan quản lý ảo cụ thể và thực hiện một cử chỉ tay đơn giản. Trong tương lai, có thể được tích hợp màn hình chiếu. Theo các nhà phát triển, sự ra đời của những chiếc xe tự trị sẽ phát hành trình điều khiển từ một phần của nhiệm vụ thường xuyên và cung cấp một cơ hội để chuyển sự chú ý đến các khía cạnh khác của chuyến đi.

Trở lại với F 015 Luxury in Motion, cần lưu ý rằng chiếc xe là nó liên quan đến khẩu hiệu “Luxury in Motion”, tự hào có việc sử dụng các vật liệu tự nhiên đắt tiền trong nội thất. Bốn ghế xoay được thực hiện, do đó, hành khách có thể ở lại đối mặt với nhau. Trong xe, có sáu màn hình, bao gồm cả màn hình, vai trò của bảng điều khiển.

Một tính năng thú vị là bảng điều khiển LED ngoài trời ở phía trước và phía sau của chiếc xe. Ngoài đèn thông thường, họ có thể thấy một văn bản hỗ trợ, giải quyết để người điều khiển chiếc xe tiếp theo.

Ở phía trước của máy chiếu laser được gắn kết cũng để đối phó với những người đang băng qua đường ở vị trí sai , mà cho phép bạn vẽ trên đường này “Zebra” trong hình thức của lời khuyên cho người đi bộ.

Trong các xe sử dụng một hệ thống điện hybrid, cung cấp số dặm lên đến 1.100 dặm trên một lần sạc. Khoảng 200 km thiếu pin, khác 900 km cho một tế bào nhiên liệu.

>>> Tin mới: Chiếc SUV đầu tiên của Bentley chưa ra mắt có lượng khách hàng khủng.

Facebook Comments
Mercedes-Benz mang tới Las Vegas chiếc F 015 Luxury in Motion cực độc và sang.
Đánh giá bài viết

SHARE