Mazda CX-3 2017 giá xe, thông số, tin tức đang cập nhật

3
Mazda CX-3 2017

Mazda là một hãng sản xuất xe hơi Nhật Bản dự kiến ​​sẽ phát hành chiếc xe mới nhất của hãng sẽ được ưu đãi với nhà nước của các tính năng nghệ thuật và đẹp trai. Các Mazda CX-3 2017 MPS sẽ có một động cơ mạnh mẽ và các tính năng nội thất sẽ làm cho lái xe cả thú vị và thoải mái. Chiếc xe này sẽ được dựa trên một số thị trường tính năng hàng đầu và do đó trình điều khiển có thể mong đợi để có một chiếc xe đó sẽ là một trong số tốt nhất trên thị trường.

>>>Giá xe Toyota Vios 2017 là bao nhiêu?

Mazda CX-3 2017 giá xe mới

Mazda CX-3 2017 MPS – ngoại thất và Thiết kế nội thất

Các thiết kế của theMazda CX-3 2017 MPS sẽ chắc chắn xem xét các tính năng mới nhất mà sẽ làm cho chiếc xe này thanh lịch. Trong số các tính năng bên ngoài chiếc xe này sẽ được ưu đãi với bao gồm xe ôtô đang còn để làm cho nó một chiếc xe thể thao hoàn hảo. Các cản của xe mới này sẽ lớn hơn so với các mô hình trước đó.

Lưới tản nhiệt cũng sẽ được mở rộng và sẽ có đèn sương mù LED đó sẽ hữu ích trong việc làm giảm ánh sáng phản chiếu trong khi lái xe khi trời mưa hoặc sương mù. Hơn nữa, chiếc xe này cũng sẽ được ưu đãi với đèn đầu sleekerLED mà sẽ cải thiện tầm nhìn cho người lái xe trong khi lái xe ở những nơi có tầm nhìn kém. Cũng sẽ có cửa hút khí lớn hơn mà sẽ rất hữu ích trong việc cho phép đủ không khí để có được vào động cơ làm mát thuận tiện. Mặt sau của chiếc xe này sẽ được thực hiện kiểu dáng đẹp hơn với đèn đuôi được sắc nét hơn. Hệ thống ống xả sẽ được thực hiện tốt hơn để làm cho chiếc xe này là một chiếc xe thể thao lý tưởng. Chiếc xe này cũng sẽ có sẵn trong một loạt các màu sắc để cung cấp cho người dùng tùy chọn để lựa chọn màu sắc ưa thích của họ nhất.

Mazda CX-3 2017 đánh giá xe

 Comfort được dự kiến ​​sẽ là một trong số các nhân đức chính mà các nhà sản xuất của năm Mazda CX-3 2017 MPS sẽ tập trung vào. Điều này sẽ đạt được thông qua các xe có ghế ngồi cũng bố trí rằng sẽ cung cấp cho chân rộng và không gian đầu. Những chỗ ngồi cũng sẽ được coved với các vật liệu tốt sẽ làm cho họ cảm thấy thoải mái hơn. Những chiếc ghế phía trước sẽ có hệ thống sưởi ấm và sẽ ngắn hơn so với các hàng ghế sau để tăng cường sự thoải mái của người lái xe. Các mới Mazda CX-3 2017 MPS cũng sẽ có một cabin được cải thiện sẽ được ưu đãi với một màn hình cảm ứng lớn. Màn hình này sẽ có thể cảnh báo cho người lái xe trong trường hợp bất kỳ của các nhà nước của các tính năng nghệ thuật đang không hoạt động đúng. Màn hình cũng sẽ được sử dụng để điều khiển các tính năng đa dạng bao gồm các hệ thống thông tin giải trí sẽ được cải thiện. Các tay lái sẽ vẫn giống như các mô hình trước đó nhưng sẽ được bao phủ bằng da để cung cấp cho người lái xe một va li tốt hơn và kiểm soát của chiếc xe. Cũng sẽ có tùy chọn kết nối khác nhau bao gồm Bluetooth, Wi-Fi, định vị vệ tinh và GPRS.

>>>Giá xe Toyota Altis 2017 là bao nhiêu?

Mazda CX-3 2017 MPS – Động cơ và hiệu suất

Điều này tất cả mới Mazda CX-3 2017 MPS sẽ được trang bị động cơ 2 lít mà sẽ có khả năng sản xuất một mô-men xoắn 120 feet pound và 160 mã lực. Động cơ sẽ làm việc cùng với một hộp số sáu tốc độ để cung cấp cho xe nhiều quyền lực hơn. Hiệu quả nhiên liệu của Mazda CX-3 2017 MPS sẽ cao hơn để làm cho nó có thể sử dụng nhiên liệu ít hơn và do đó người dùng sẽ có thể tiết kiệm nhiều hơn vào nhiên liệu. Động cơ cũng sẽ có khả năng tăng tốc cao, nơi đó sẽ có thể di chuyển 0-60 dặm một giờ chỉ trong vòng chín phẩy năm giây.

Mazda CX-3 2017 giá bao nhiêu

Mazda CX-3 2017 MPS – Giá và phát hành

Ngày phát hành của năm Mazda CX-3 2017 MPS dự kiến ​​sẽ là trong mùa xuân năm 2016 và mức giá khởi điểm của nó sẽ dao động từ $ 15, 000 đến $ 22, 000 tùy thuộc vào các tính năng.

Facebook Comments
Mazda CX-3 2017 giá xe, thông số, tin tức đang cập nhật
Đánh giá bài viết

SHARE