Lexus Rx350 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá Lexus Rx 350

812
Lexus RX 350 2017

Lexus RX350 2018 là một chiếc xe rất quan trọng đối với bộ phận sang trọng của Toyota. Nó đã được bán chạy nhất xe trong dòng sản phẩm của thương hiệu kể từ khi giới thiệu của nó và nó cũng có tiêu đề Mỹ hàng đầu bán bảo hiểm SUV. Khi bạn đóng góp rất nhiều cho công ty, điều tự nhiên là bạn sẽ có sự đối xử đặc biệt và chiếc Lexus RX mới nhập vào trong khung cảnh cho năm mô hình 2016. Với thiết kế tích cực, cabin ấn tượng và hiệu suất hoạt động, mô hình này đã trở nên hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, có vẻ công ty đang đọc cho một số cắt giảm triệt để chỉ hai năm sau khi thiết kế lại mô hình. Vì vậy, Lexus Rx350 2018 sẽ làm gì khác?

Lexus Rx350 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá Lexus Rx 350

MỚI CHO năm 2018:

Vâng, nó không phải là bí mật nữa mà Lexus sẽ cung cấp Rx350 với ba hàng ghế. Mô hình này sẽ sớm xuất hiện như phiên bản 2018 cùng với phiên bản năm chỗ bán chạy nhất. Phiên bản thông thường có thể sẽ tiếp tục có những thay đổi nhỏ trong khi mẫu bảy chỗ sẽ mượn kiểu dáng của nó và cũng sẽ có hệ thống truyền động khí và hybrid.

 Lexus Rx350 2018 Lexus Rx350 2018 giá bao nhiêu?

Lexus Rx350 2018: THIẾT KẾ

Styling là những gì nổi bật lên mô hình Lexus từ phần còn lại và mặc dù nó có thể phân cực nó chắc chắn là một trong những lợi thế của thương hiệu. Thiết kế lại mẫu cuối cùng đã không làm cho mô hình này ít gây tranh cãi hơn và nó tiếp tục với các đường nét, góc độ và các yếu tố phóng đại trong thế hệ thứ tư của nó.

Mô hình có tính năng đáng kể, lưới tản nhiệt ở phía trước mà có được hầu hết các mặt trước của nó. Ngoài ra còn có đèn pha sáng với thiết kế ba lít và đèn sương mù LED đặt trong khe góc cạnh. Các đường nét tiếp tục trên mô hình của mô hình nơi vết rạch sâu cũng nằm ở khu vực cửa thấp hơn, trong khi phía sau cột nổi cũng là tính năng có hiệu quả.

Mong rằng phiên bản bảy chỗ mới cũng sẽ có được kiểu dáng tương tự như phiên bản Lexus Rx350 2018 trừ khi nó có thể chạy trên phiên bản cơ sở kéo dài.

Nội, tính năng:

Bên trong chế độ sẽ có cùng một thiết kế được đưa ra với thiết kế lại mới nhất. Nó có thể được mô tả bằng những từ chính xác, thoải mái và chất lượng. Các mô hình sẽ bao gồm các trình điều khiển theo định hướng dấu gạch ngang với các yếu tố ngang và tương phản, dòng bất đối xứng mà thêm giai điệu năng động để thiết kế của nó. Thiết kế nội thất sẽ có chủ đề hai màu và vật liệu được sử dụng và kết thúc sẽ xếp hạng với các đối thủ đắt hơn.

Mẫu 5 chỗ này cũng sẽ mang lại sự thoải mái cho hành trình dài với ghế ngồi hỗ trợ và đầu và chân rộng rãi ở hàng ghế sau. Mặt khác, Lexus sẽ giải quyết vấn đề thứ ba trong phiên bản mới và mức độ thoải mái mà nó mang lại.

Đối với các tính năng sẵn có, mong đợi những sửa đổi nhỏ có thể bao gồm một số thiết bị tập hợp lại. Các mô hình sẽ lại có sẵn trong thường xuyên và F Sport viền và sẽ có RX 450h lai phiên bản.

Lexus Rx350 2018: HẠ LONG

Kích hoạt mô hình mới Lexus Rx350 năm 2018 sẽ là phiên bản động cơ hiện tại cũng sẽ nằm dưới nắp ca-pô của mô hình bảy chỗ. Động cơ V-6 3,5 lít này có thể cung cấp 295 mã lực và mô-men xoắn đỉnh 268 pound-feet. Nó sẽ đi kèm với một hộp số tự động 8 cấp và ổ bánh trước tiêu chuẩn. Tất cả các bánh lái sẽ được tùy chọn. Phiên bản F-Sport sẽ có hệ thống treo theo thể thao nhưng cả hai mô hình sẽ bao gồm các chế độ ổ đĩa có thể lựa chọn.

Động cơ này có hệ thống van biến đổi, và phun trực tiếp trong khi nó hoạt động trên chu trình Atkinson hiệu quả hơn. Với những tính năng này, phiên bản thông thường sẽ trở lại 23 mpg kết hợp với FWD và 22 mpg kết hợp với AWD. Chúng ta sẽ thấy con số nào sẽ trả về phiên bản ba hàng.

Đối với phiên bản hybrid RX 450h, nó sẽ sử dụng động cơ 3.5 lít V-6 có thể sản xuất 259 mã lực và mô-men xoắn 247 pound-feet. Hai động cơ điện sẽ hỗ trợ cho động cơ này với tổng công suất 308 mã lực. Tất cả các phiên bản ổ đĩa của mô hình lai có thêm động cơ điện mà quyền lực cho bánh sau. Nền kinh tế nhiên liệu sẽ đạt mức trung bình khoảng 30 mpg.

Lexus Rx350 2018: NGÀY BÁO CHÍ, GIÁ

Lexus Rx350 năm 2018 sẽ đến vào nửa đầu năm 2017. Rx350L nên là tên của phiên bản ba hàng. Đối với giá, mong đợi nó bắt đầu từ khoảng $ 44, 300 cho phiên bản cơ sở, trong khi chỗ ngồi bảy chỗ ngồi sẽ bao gồm một chi phí bổ sung.

Facebook Comments
Lexus Rx350 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá Lexus Rx 350
Đánh giá bài viết

SHARE