Lexus GX 2018 thiết kế sang trọng đầy trẻ trung

71
Lexus GX 2018

Lexus GX luôn luôn là một trong những mẫu SUV bán chạy nhất của Lexus. Nó đẹp và tích cực thiết kế, động cơ mạnh mẽ và cảm giác sang trọng tổng thể chắc chắn biến một số mắt và nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người rằng có hương vị tốt trong xe hơi. Mô hình này -even mặc dù nó không phải là có sẵn yet- đã có một cơ sở rộng các khách hàng tiềm năng và người hâm mộ. Nó là một chiếc xe hoàn hảo mà cung cấp hiệu năng off-road tuyệt vời cũng như khả năng lái xe yên tĩnh, đặc điểm tiện lợi mà biến SUV đáng kinh ngạc này thành một trong những chiếc xe tốt nhất trên danh sách chờ đợi của nhiều người.

Lexus GX 2018 thiết kế sang trọng đầy trẻ trung

Lexus GX 2018 – Đổi mới và New Look

Ngay sau khi bạn nhìn thấy chiếc xe này, bạn sẽ nhận ra rằng bên ngoài của nó tương tự như một trong những trên Toyota 4Runner. Tuy nhiên, năm Lexus GX 2018 có bản sắc và cá tính riêng của mình. Có vẻ hiện đại, thanh lịch, nhưng táo bạo và hung hăng. Nó là một chiếc xe mà dự lớp học, tôn trọng, quyền lực, sang trọng và một cảm giác tổng thể của hạnh phúc. Các nướng trước đứng ra vì thiết kế của nó hung hăng và sạch sẽ, cũng như phía sau của chiếc xe và người đứng đầu hiện đại và thanh lịch, tìm kiếm và đèn sau.

Lexus GX 2018

Các nội thất mang đến tất cả sự sang trọng bạn mong chờ từ Lexus. SUV này có 7 ghế da hoàn hảo-crafted chia thành ba hàng khác nhau. Điều thứ hai đi kèm trong một cấu hình 40-20-40-chia và người cuối cùng có, như thường lệ, hai chỗ ngồi. Những 5 chỗ ngồi trên hai hàng cuối cùng có thể gập xuống. Ngoài ra, bảng điều khiển được thực sự thanh lịch và có một cái nhìn rất hấp dẫn đó là dấu bởi bộ dụng cụ bằng gỗ gụ của nó.

Một trong những tính năng đẹp nhất bạn sẽ tìm thấy bên trong Lexus GX 2018 là Lexus Hệ thống Infotainment. Nó có sẵn thông qua một màn hình cảm ứng độ phân giải cao được xây dựng vào bảng điều khiển và thiết lập thêm hai ngay trên mặt sau của cả hai ghế trước. Hệ thống này bao gồm các menu 3D, và bạn có thể lựa chọn một gói âm thanh đặc biệt được gọi là Mark Levinson 17 loa, cung cấp âm thanh vòm 330 watt. Điều này chắc chắn là cao cấp.

Lexus LX 570 2018

Lexus GX 2018 – Đơn vị chính điện sản xuất

Bây giờ là thời gian để thảo luận về động cơ. Trong bộ phận này, chúng ta có thể đảm bảo với bạn Lexus GX 2018 thực hiện rất tốt. Nó đi kèm với một động cơ V8 4.6 lít có khả năng bùng nổ 301 mã lực và một số mô-men xoắn ở một khỏe mạnh 329 lb-ft. Nó có thể đi 0-60 mph chỉ trong 7.5 giây.

Nó cũng đi kèm với một hệ thống hộp số tự động 6 cấp cho phép chiếc SUV này để giảm tiêu thụ nhiên liệu trong khi duy trì hiệu suất tuyệt vời, cải thiện độ phản hồi và khả năng lái. Những đặc điểm và 4WD khung chất lượng cao biến chiếc xe này thành một trong những chiếc SUV off-road và trên đường tốt nhất trên thị trường hiện nay; với cải thiện lực kéo cho bài hát thô và yên tĩnh nhưng hiệu suất mạnh mẽ trên đường

Ngoài ra, chất lượng cao Kinetic động đội treo lên rất tốt với truyền này để cho phép người lái để thực hiện thay đổi swish và mịn màng. Tuy nhiên, chiếc SUV này, giống như nhiều cái sang trọng khác trên thị trường, không thực hiện rất tốt về tiêu thụ nhiên liệu.

Lexus GX 2018 – Giá và dự kiến ​​Ngày phát hành

Về ngày phát hành và giá cả, Lexus GX 2018 đã thiết lập một nhà sản xuất đề nghị giá bán lẻ 52.000 $. Tuy nhiên, giá đầy đủ, bao gồm tất cả các phụ kiện, dự kiến ​​sẽ được thiết lập xung quanh 71.000 $. Tuy nhiên, ngày phát hành vẫn chưa được xác nhận bởi Lexus.

Facebook Comments
Lexus GX 2018 thiết kế sang trọng đầy trẻ trung
Đánh giá bài viết

SHARE