Kích thước bánh xe nâng tay thông dụng nhất

CEO Long Timo
Bánh xe nâng tay là một phần quan trọng của nâng tay, nhưng chúng dễ bị hao mòn hoặc bong tróc do tiếp xúc với môi trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đúng...

Bánh xe nâng tay là một phần quan trọng của nâng tay, nhưng chúng dễ bị hao mòn hoặc bong tróc do tiếp xúc với môi trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đúng kích thước chuẩn của nó, trừ khi bạn làm việc trong ngành này.

Để chọn kích thước đúng, bạn có thể sử dụng thước kẹp để đo đường kính và chiều dài của bánh, sau đó báo model xe hoặc gửi hình xe qua Zalo số 0946 30 1288, chúng tôi sẽ cung cấp kích thước ban đầu mà xe của bạn đã sử dụng.

Chất liệu bánh xe nâng tay phổ biến nhất

Hiện nay, trên thị trường có hai loại chất liệu bánh xe nâng tay phổ biến nhất: Bánh xe PU và bánh xe Nylon. Dựa vào môi trường sử dụng, chúng ta có thể chọn loại nào phù hợp nhất.

1. Đặc tính của bánh xe PU

  • Bánh xe nâng tay PU mềm hơn, hoạt động êm hơn và giảm sốc chống rung. Loại này thích hợp sử dụng trên bề mặt phẳng và giúp giảm khả năng trầy sướt nhà xưởng.

  • Tuy nhiên, bánh xe nâng tay PU có tuổi thọ ngắn hơn và không thích hợp sử dụng trên mặt đường gồ gề, vì có thể tróc lớp hoặc bánh bị mẻ.

2. Đặc tính của bánh xe Nylon

  • Bánh xe nâng tay Nylon được làm từ chất liệu nhựa bền, có độ cứng tốt và tuổi thọ cao. Loại này có thể sử dụng trên mặt đường gồ gề và ít cần bảo trì.

  • Tuy nhiên, bánh xe nâng tay Nylon vì chất liệu cứng nên khi sử dụng có thể phát ra tiếng ồn và di chuyển không êm. Đồng thời, độ mài mòn của loại này cũng cao.

Một số kích thước bánh xe nâng tay phổ biến nhất

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại xe nâng tay với đa dạng chủng loại và kích thước. Việc chọn kích thước phù hợp cho bánh xe rất khó khăn đối với những người không am hiểu về ngành này.

Dưới đây là một số kích thước thông dụng mà chúng tôi cung cấp:

  • BÁNH XE NÂNG TAY PU 80X70MM: Bánh này dùng cho xe nâng có bánh đôi trước đầu mũi càng và phù hợp với tất cả các loại xe nâng tay.

Bánh xe nâng tay 70x80 Hình ảnh: Bánh xe nâng tay 70x80mm

  • BÁNH XE NÂNG TAY 80X93MM: Bánh này dùng cho xe nâng có bánh đơn trước đầu mũi càng.

Bánh xe nâng tay 80x93 Hình ảnh: Bánh xe nâng tay 80x93mm

  • BÁNH XE NÂNG TAY PU 180X50MM: Bánh này dùng cho tất cả các loại xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao và xe nâng điện.

Bánh xe nâng tay 180x50 Hình ảnh: Bánh xe nâng tay 180x50mm

  • BÁNH XE NÂNG TAY PU 200X50MM: Bánh này dùng cho tất cả các loại xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao và xe nâng điện.

Bánh xe nâng tay 200x50 Hình ảnh: Bánh xe nâng tay 200x50mm

Đây chỉ là một số kích thước phổ biến, để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn, hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH TM và DV Công Nghiệp Nhật Nam:

Xe nâng tay loại thông dụng nhất thị trường Việt Nam

Chúng tôi cung cấp xe nâng tay kéo pallet của các thương hiệu Medtek, Noblift, Mitsubishi, Ichimens, Bishamon, Eolift, Niuli,... Tất cả các xe đều được bảo hành 12 tháng với bơm thủy lực.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm thay bánh xe nâng tay tận nơi và cung cấp phụ tùng chính hãng nhập khẩu theo xe.

Việc chọn mua xe nâng tay không chỉ đơn giản là chọn kích thước bánh xe phù hợp mà còn phải xem xét các yếu tố khác như chất lượng và giá cả. Hãy để chúng tôi tư vấn và cung cấp cho bạn xe nâng tay chất lượng nhất.

1