Kia Sportage 2018 tin tức, hình ảnh, đang cập nhật

8
Kia Sportage 2018

Thế hệ thứ ba của Kia Sportage là rất gần với việc phát hành, xem xét rằng chúng tôi có được một số hình ảnh gián điệp mới. Mô hình này đã được thay đổi hoàn toàn trở lại vào năm 2015, và cho các mô hình năm 2018, chúng ta cũng có thể mong đợi một số thiết kế lại nhưng không quá nhiều đáng chú ý. Tất nhiên, như tất cả các mẫu mới nhất, phải có một số điều mới và một số nội dung cập nhật. Trong việc xem xét tiếp theo, chúng tôi sẽ trình bày cho bạn mô hình đáng chú ý này và một số các sự kiện tuyệt vời về nó. Kia Sportage 2018 được thử nghiệm tại đường đua Nurburgring cuộc đua nổi tiếng ở Đức. So với Sportage trước đó, mô hình này được thiết kế lại và chắc chắn chúng tôi có thể mong đợi phương tiện tuyệt vời.

>>>Hyundai Santafe 2017 – Giá xe và thông số

Kia Sportage 2018 tin tức, hình ảnh, đang cập nhật

Kia Sportage 2018 – Thiết kế rất hấp dẫn:

Thiết kế bên ngoài của gần Kia Sportage 2018 sẽ rất hấp dẫn. Từ bên ngoài, mô hình này sẽ vẫn gần như giống như người tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên, đó là có một số thay đổi nhỏ. Chúng tôi chắc chắn có thể nhìn thấy những thay đổi ở mặt trước. Ở đây chúng ta có thể nhận thấy đèn pha bao quanh đẹp và đèn sương mù rất nổi bật. Cả hai đều là tất nhiên trang bị công nghệ LED. Hơn nữa, lớn lưới tản nhiệt hổ mũi là một chút thay đổi và ở trên lưới tản nhiệt, chúng ta có thể nhận thấy logo nhỏ KIA. Xuống thấp, mọi thứ vẫn giữ nguyên như trước. chính xác hơn, cản trước là rất lớn và được trang bị với các cửa hút không khí để cải thiện hiệu suất động cơ và tiết kiệm nhiên liệu. Một điều nữa mà là tốt cho nền kinh tế nhiên liệu là tổng trọng lượng của xe.

>>>Hyundai Tucson 2017 – giá xe và thông số

Kia Sportage 2018

Khung xe được làm từ vật liệu nhẹ mà có nghĩa là tổng trọng lượng được giảm mà tiếp tục có nghĩa là nền kinh tế là tốt hơn. Ngoài ra, sẽ có một số thay đổi nhỏ trong kích thước của chiếc xe. chính xác hơn; chiều dài cơ sở dài hơn khoảng 1,2 inch (105.in), trong khi tổng chiều dài là còn khoảng 1,6 inch (176,4).

>>>Hyundai Elantra 2017 – giá xe và thông số

Thiết kế nội thất:

Các hình ảnh từ bên trong của quả Kia Sportage 2018 tiếc là không có. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng để cho bạn biết một cái gì đó nhiều hơn về nó. Trước hết, đó là tự tin rằng cabin của mô hình này sẽ có thể chứa đến năm hành khách. Các cabin sẽ còn rất rộng rãi và thoải mái. Các hệ thống thông tin giải trí vẫn giữ nguyên như trước chỉ là một chút cập nhật. Tất cả các chỗ ngồi sẽ có ghế da và rất nhiều hệ thống cho thoải mái hơn. Họ rất có thể điều chỉnh. Một số các tính năng nội thất là kiểm soát hai vùng khí hậu, kiểm soát hành trình, rất nhiều lựa chọn kết nối, và nhiều người khác.

Kia Sportage 2018

Kia Sportage 2018 – Tùy chọn động cơ:

Việc sắp tới Kia Sportage 2018 sẽ được trang bị một phiên bản bọc 2,4 lít inline-4 với 181 mã lực tại 175 lb-ft mô-men xoắn. Ngoài ra, có là có được và 2,0 lít CRDi cho các dòng động cơ diesel. Động cơ này có thể sản xuất lên đến 240 mã lực tại 260 lb-ft mô-men xoắn. Tất cả các động cơ trên đều được phối giống với một hộp số tự động 6 cấp.

Kia Sportage 2018 – Ngày có và Giá cả:

tin tức cuối cùng là ngày phát hành của Kia Sportage tiếp theo sẽ là vào cuối năm 2017, có thể vào tháng Chín. Giá cho các mô hình với thiết bị tiêu chuẩn sẽ bắt đầu khoảng $ 23,885.

Facebook Comments
Kia Sportage 2018 tin tức, hình ảnh, đang cập nhật
Đánh giá bài viết

SHARE