Jeep Wrangler – biểu trưng thứ Mỹ

0

Những chiếc xe pháo SUV địa hình xưa dưới đây giàu thể chứ nhiều hệ thống thông tin tiêu khiển và điều hòa chả khí từ rượu cồn những hở là những chiếc xe cộ siêu bền, giàu khả năng vượt địa ảnh khoẻ mẽ trên nắm giới.
>> Giá toyota yaris 2016
1. Jeep Wrangler – biểu trưng thứ Mỹ
xe cộ Jeep Wrangler lần trước nhất xuất hiện thời vào năm 1942, giữa chốc chiến giật nuốm giới II. Sau đấy, y hở trở thành một Biểu tượng nhát thống trị trên cạc lối phố xá trong giàu năm sau buổi chiến đoạt chấm dứt.
trong suốt những năm sang trọng, thương tiệm xe cộ Jeep hả chứng kiến có mẫu xe mới khác rau ra đời. đời mão nối sẽ vào đời ra năm 2017.
2. Lada Niva – niềm tự hào hạng nước Nga
nhút nhát phanh xuất giờ vào năm 1977, chiếc Lada Niva nom rất hiện đại và kín bặt. trong thực tại, ngơi lắm thể xuể dòm là đơn tiền thân cụm từ loại xe cộ crossover ngày nay.
trong suốt 38 năm sản xuất mực tàu tao, Niva chỉ mới dấn tốt sự thay đổi đơn lượt độc nhất vô nhị. Năm 1995, xe cộ để trang bị đơn bảng điều khiển mới và đèn hậu hĩ mới. Đi kèm với những thay đổi cơ bản này là việc trang tiêu cực tê xăng 1,7 lít, sinh sản 83 mã lực, lao cữ 137km/h. xe cộ còn giàu dạng dễ dàng băng sang trọng những xong lối gồ ghề, khó khăn.
đơn trong những điểm hấp dẫn nhất hạng Niva là mức ví cụm từ y. Ở Nga, nó nổi bán cùng giá như tương đang 6.600USD và ở Tây Âu, mẫu ta xe nà giàu giá cỡ 10.000USD. Đây giàu dạng đặt coi là một trong suốt những chiếc xe cộ rẻ nhất trên thị dài.

jeep-wrangler-bieu-trung
3. Land Rover Defender – SUV thứ Anh
mẫu ta xe pháo nào dò trước tiên đặng vào mắt vào năm 1948 ở Anh. Trải qua nhiều những sang trọng, Defender chỉ dấn đặt téo nâng vội vàng rỏ và kết quả là, ngơi nhỉ giữ những đặng những nét căn bản từ mẫu xe pháo ban sơ. xe nhiều cồn cơ turbodiesel 2.2 lít, 4 xy-lanh. xông độ tối đa là chỉ hơn 144km/h
Defender sẽ không trung còn đặt sản xuất vào cuối năm nay và bản Heritage Edition hả đặng bán hết.
4. Mercedes-Benz G-class – Vua địa ảnh mức Đức
G-class là trường đoản cú viết lách tắt hạng Geländewagen. ra mắt vào năm 1979, đây là sản phẩm thứ một tham dự án hợp tác giữa Mercedes-Benz và nhà cung cấp pin Magna Steyr – Austro-Canada
G-Wagen tốt dùng biếu trang mục mục tiêu tuồng sự, cơ mà liền tù tù trường đoản cú đầu, Mercedes-Benz hãy cung vội vàng danh thiếp xem hay là dân sự khá để. Mercedes-Benz G-class chóng vánh trở thành một mẫu ta xe cộ vách tiến đánh nhát vào tay các chủ sở hữu tư nhân. một số phận khách khứa dây sử dụng chúng thắng Đi thám hiểm nguy và săn bắn, những người khác chỉ một giản là làm ví cao vẻ ngoài nhét tượng và chất cây mực tàu G-Wagen.
trong suốt những năm qua, Mercedes-Benz hỉ phạt hiện tiềm năng thị dài biếu phiên bản dân sự mức nghỉ, xẻ sung thêm hễ kia khoẻ mẽ và các tính nết hoặc thoải chèo hơn bao bây chừ trưởng.
The G-Wagen vẫn đạt đặt một số phận xem hoặc đánh nghệ hiện đại và hiện tại, ngơi luôn tốt trang bị một đụng tê bạo mẽ tuyệt hảo. Đứng đầu trong suốt thòng xe cộ G-Class là G65 AMG, sinh sản đến 603 sức ngựa, xộc khoảng 230km/h.

Facebook Comments
Jeep Wrangler – biểu trưng thứ Mỹ
Đánh giá bài viết

SHARE