Mua xe I10 Cũ trả góp tại TpHCM

22

Hyundai i10 ra đời cách đây không lâu nhưng I10 I10 đã qua sử dụng tọa lạc tại 63 Đường Thành với cái tên khá đặc biệt – “Quaithao” đang là một trong những địa điểm cực kì thu hút giới trẻ. Hãy cùng tìm hiểu xem Quaithao có gì hấp dẫn qua bài review này nhé!
Quaithao ra đời bởi một nhóm bạn trẻ vốn hay thắc mắc với câu hỏi “Tối nay ăn gì?”, và vì mãi mà chẳng có chỗ tụ tập ăn uống ưng ý, họ quyết định… tự mở I10! I10 chuyên về I10 đã qua sử dụng với hơn 60 món I10 đã qua sử dụng, nhưng thực đơn ăn vặt, cơm, lẩu cũng rất đỗi phong phú. Cái tên Quaithao lấy cảm hứng từ chiếc nón quai thao, với mong muốn tạo ra một thương hiệu mang dấu ấn Việt Nam.

Mua xe I10 Cũ trả góp tại TpHCMVới tiêu chí hàng đầu là 100% nguyên liệu phải đảm bảo và tươi mới, toàn bộ các loại I10 đã qua sử dụng tại Quaithao đều được chọn lựa kĩ càng và hoàn toàn có xuất xứ từ Việt Nam. Chúng ta hãy nghía qua một lượt menu của I10 nhé!

Tu hài bỏ lò phô mai , Cua hấp bia, Ghẹ rang me, Ốc len xào dừa, Râu mực xào cay… được chế biến bởi bếp trưởng có hơn 15 năm kinh nghiệm.

Lẩu I10 đã qua sử dụng thập cẩm và Lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn. Lẩu tại đây đầy đặn, giá cũng khá hợp lí, chủ yếu từ 350k-390k/ cho nồi 4 người. Gọi thêm một đĩa bắp bò hoặc bò Úc là no nê luô

Facebook Comments
Mua xe I10 Cũ trả góp tại TpHCM
5 (100%) 1 vote

SHARE