HYUNDAI SANTAFE 2018

Cụ thể là những người hàng đầu và thường xanh. Đối với ô tô với các tính năng cao cấp có thể đến và đi, nhưng sự ổn định vẫn là số một trong những trọng tâm cho Santafe. Phát hành vào đầu những năm 2000, chiếc xe này đã làm cực tốt trong phạm vi phân khúc gia đình và có sẵn trong năm và bảy tùy chọn hành khách công suất chỗ ở. xe hybrid này đã sống sót qua ba Toyota Fortuner thế hệ và Hyundai là tất cả các thiết lập để phát hành Hyundai Santafe 2018. Là phiên bản thể thao nó được dự kiến ​​sẽ được sắc sảo hơn so với một cơ bản. Tuy nhiên việc nâng cấp này chỉ là một phần của một loạt các nâng cấp vì vậy có nhiều thay đổi lớn sẽ không được chú ý. Nhưng họ có thể có hiệu quả và thú vị.

Hyundai Santafe 2018 máy dầu trước

HYUNDAI SANTAFE 2018

Hyundai Santafe 2018 máy dầu: Động cơ và tiết kiệm nhiên liệu

Như đã đề cập trước đó, biến thể này là trong trung hạn của nó không thay đổi động cơ nhiều sẽ được dự kiến. Tuy nhiên những gì được đóng gói dưới mui xe là khá mạnh mẽ và ổn định đáng kể. Hyundai Santafe 2018 máy dầu sẽ có 3.3 động cơ L được trang bị với công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp. Động cơ này sẽ có khả năng tạo ra một sản lượng rất cao. Nó có thể thay đổi giữa 290 HP đến 300 HP. Trong điều kiện của mô-men xoắn nó sẽ cung cấp 252 pd-ft.

HYUNDAI SANTAFE 2018

2018 phụ Hyundai Santa Fe máy dầu

động cơ biến môn thể thao này sẽ được kết hợp với hệ thống truyền dẫn tiêu chuẩn của Hyundai. Khác hơn này một động cơ mới cũng sẽ cung cấp một số dặm khá tốt của 20 mpg. Không có thông tin về hệ thống lái xe cơ bản của chiếc xe này. Tuy nhiên một số tin đồn cho biết rằng đây Hyundai Santafe 2018 máy dầu sẽ chỉ cung cấp cho tất cả các hệ thống ổ đĩa bánh xe.

Hyundai Santafe 2018 máy dầu: Ngoại thất và Thiết kế nội thất

Hyundai đã thiết kế chiến lược một biến thể hoàn toàn khác nhau cho thị trường Mỹ. Các thiết kế Hyundai Santafe 2018 máy dầu sẽ cung cấp cho thị trường Hoa Kỳ không phải là một cái gì đó hoàn toàn mang tính cách mạng. Nhưng họ có hiệu quả và cũng nghĩ đến. Hầu hết những thay đổi bên ngoài bao gồm đèn pha được thiết kế lại, đèn đuôi và lên màu chuyển tiếp của các thành phần bên ngoài. biến thể mới này đi kèm với một kiểu dáng đẹp hơn bội thu chưa lớn. Nói chung nó là nhiều sắc nét hơn trước.

HYUNDAI SANTAFE 2018

Hyundai Santafe 2018 máy dầu đã được đi kèm với các tính năng an toàn tốt nhất do đó cập nhật nội bộ nhất là công nghệ. Họ bao gồm thiết kế mới ban dash với một phạm vi mới của điều khiển, giao diện màn hình cảm ứng. Khác hơn là cải thiện hệ thống điều hướng cũng sẽ được cài đặt trong các biến thể mới. Cuối cùng nhưng không phải là ít nhất nó cũng sẽ đi kèm với một hệ thống thông tin giải trí thương hiệu mới nhưng các thành phần âm thanh từ JBL.

Hyundai Santafe 2018 máy dầu: Ngày phát hành và giá

Hyundai đã tiết lộ không có thông tin chính thức về giá và ngày phát hành của Hyundai Santa Fe máy dầu. Tuy nhiên một số nguồn tin cho rằng chiếc xe này sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Nhưng xem xét rằng các biến thể trước đó đã được làm sẵn có trên thị trường cho chỉ một vài tháng ra, không chắc rằng phiên bản 2018 sẽ phải đối mặt với một bản phát hành kịp thời như vậy.

Đi theo xu hướng tuy nhiên chúng ta có thể mong đợi nó sẽ có mặt tại một showroom ở gần chúng ta vào quý thứ ba của năm tiếp theo. Theo như thẻ giá mới Hyundai Santafe 2018 máy dầu là có liên quan, nó được dự kiến ​​sẽ được khá phải chăng. Và kể từ khi mọi người sẽ không ngại đầu trên chiếc xe xanh này giá của phiên bản thể thao sẽ được dự kiến ​​đặt ở khoảng $ 40k.

Xem thêm: Toyota Innova 2018, Toyota Camry 2018, Toyota PRado 2018,…

HYUNDAI SANTAFE 2018
Đánh giá bài viết