Hyundai Tucson 2017 giá xe mới là bao nhiêu?

73
Hyundai Tucson 2017 giá xe mới là bao nhiêu?

Gã khổng lồ ô tô Hàn Quốc đang chuẩn bị cho việc phát hành sắp tới của Hyundai Tucson của nó vào năm 2017. Đây là một mô hình đã được đưa ra trong năm dương lịch của năm 2004. Đối với hầu hết các phần, sẽ không có bất kỳ khác biệt căn bản giữa mô hình sắp tới và hiện tại mô hình của Tucson. Điều này thiếu sự thay đổi triệt để có thể được lý do tại sao người khổng lồ ô tô đã không được siêng năng liên quan đến việc phát hành các thông tin liên quan đến việc chào bán xe mới.

Hyundai Tucson 2017 giá xe mới là bao nhiêu?

Hyundai Tucson 2017 – Thông số động cơ

Dưới mui xe của lễ sắp tới của Hyundai Tucson 2017, người tiêu dùng sẽ thấy rằng sức mạnh có nguồn gốc từ một bộ đôi lựa chọn động cơ. Đối với mô hình cơ sở, quyền lực sẽ được thu vào từ một bốn xi-lanh động cơ 2.0 lít có khả năng 164 mã lực và 151 pounds mỗi ft. Các tùy chọn động cơ thứ hai sẽ là 1,6 L turbocharged trong đó có khả năng sản xuất 175 mã lực. AS vào thời điểm này, không có dấu hiệu rõ ràng như những gì truyền dẫn sẽ được giao phối với các tùy chọn đơn vị điện hoặc xe đào tạo lái xe (hoặc nếu nó sẽ thay đổi). Nhiều khả năng, các tùy chọn đào tạo lái xe sẽ tiếp tục là all-wheel drive và ổ bánh trước.

Hyundai Tucson 2017 giá xe mới là bao nhiêu?

Hyundai Tucson 2017 – ngoại thất và nội thất

Phiên bản này của Hyundai Tucson 2017 sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng ô tô như một mô hình nhóm tuổi thứ ba. Điều này sẽ dẫn đến một thiết kế lại sẽ bao gồm một số thay đổi mà sẽ dao động ở cường độ. Các Tucson mới cũng sẽ có mặt để người tiêu dùng ô tô như một inch rộng hơn cũng như ba inch dài hơn trước. Fascia phía trước được thiết kế lại và bây giờ sẽ có một lưới tản nhiệt hình lục giác một đèn LED được trang bị đèn pha đã được treo trên dòng mui xe. Các thẩm mỹ nam tính mang lại một cảm giác mạnh mẽ mà cũng khá dễ gần và có thể thu hút người hâm mộ mới của dòng.

Hyundai Tucson 2017 giá xe mới là bao nhiêu?

Theo như nội thất của các sẽ có phong cách mới lạ mà được đi kèm bởi các vật liệu chất lượng cao. Giao diện điều khiển đã được thực hiện cao hơn để thuận tiện trong khi một số phong phú các tính năng an toàn đã được thêm vào bao gồm: phanh bán tự trị khẩn cấp, hệ thống cảnh báo giao thông qua lại, hỗ trợ làn giữ và theo dõi một điểm mù và nhiều hơn nữa. Hệ thống phanh khẩn cấp có thể cung cấp các trình điều khiển với ba cấp độ của lực phanh phù hợp. Thật không may, không có nhiều thông tin có sẵn liên quan đến các bên trong xe rất phổ biến.

Hyundai Tucson 2017 – Ngày phát hành và giá

Trong các thị trường ô tô bao gồm Trung Đông, Hyundai Tucson 2017 được cho là đến trong vòng showroom đại lý vào giữa năm tới. Thẻ giá cơ sở cho chiếc xe đã nổi tiếng Hàn Quốc được cho là trong khu phố của $ 24,000. Khi chúng ta bắt đầu di chuyển gần hơn đến cuối năm nay, chắc chắn rằng công ty sẽ bắt đầu để xua tan những tin đồn với việc phát hành các thông tin cụ thể hơn và render của chiếc xe. Cho đến thời điểm đó, chúng ta sẽ phải kiên nhẫn trong khi vẫn giữ một mắt ra cho siêng năng thông tin. Khi có thông tin mới, chúng tôi chắc chắn sẽ giữ cho bạn trong biết để bạn có thể thực hiện việc mua ô tô thông tin nhất trong năm mới.

Facebook Comments
Hyundai Tucson 2017 giá xe mới là bao nhiêu?
Đánh giá bài viết

SHARE