Hyundai Thành Công Việt Nam tạm dừng nhập nhiều mẫu xe

5
Hyundai Creta 2016 giá xe mới tại Việt Nam là bao nhiêu?

Từ nay người tiêu dùng Việt sẽ không còn cơ hội sở hữu xe Hyundai nhập khẩu (i20 Active, Creta, AccentSonata) khi Hyundai Thành Công cho biết, sẽ tạm dừng nhập khẩu các mẫu xe hiện tại, thay vào đó đẩy mạnh lắp ráp xe trong nước. Trong bối cảnh nhiều nhà sản xuất chuyển sang nhập khẩu thì Hyundai lại có xu hướng đi ngược bằng cách mở rộng sản xuất, tăng tỉ trọng xe CKD lên 90%. (Xem thêm: Khám phá bí mật thành công của Hyundai Santa Fe 2019 )

Xem thêm: Bảng giá xe Hyundai 2018

Báo giá Hyundai I20 Active 2017 nhập khẩu ẤN ĐỘ

Cụ thể, 4 mẫu xe bị dừng nhập khẩu bao gồm i20 Active, Creta, Accent và Sonata. Đây là những mẫu xe được nhập khẩu từ Ấn Độ và Hàn Quốc. Như vậy, hiện tại Hyundai Thành Công chỉ còn phân phối các mẫu xe như Grand i10, Elantra, Tucson, SantaFe là những mẫu xe đang được lắp ráp tại Việt Nam.

Hyundai Thành Công từng thể hiện tham vọng đẩy mạnh sản xuất, lắp ráp trong nước từ đầu năm nay. DN này đã thỏa thuận với tập đoàn Hyundai của Hàn Quốc về việc đầu tư trung tâm sản xuất xe du lịch Hyundai tại VN, vừa tiêu thụ tại thị trường trong nước, vừa xuất khẩu sang thị trường ASEAN để hưởng thuế suất nhập khẩu 0%.

Việc đẩy mạnh sản xuất, lắp ráp trong nước giúp Hyundai Thành Công được hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu linh kiện 0% kể từ năm 2018, từ đó hạ giá thành sản phẩm, đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Trong thời gian tới, Hyundai Thành Công sẽ tiếp tục tung ra thị trường Elantra Sport lắp ráp trong nước, đây là phiên bản thể thao của mẫu xe Elantra hiện đang được bán trên thị trường. Mẫu xe này hứa hẹn giúp Hyundai đẩy mạnh doanh số với động cơ mạnh mẽ.

Xem thêm: Bảng giá xe Toyota 2018

https://xe.thanhnien.vn/

Facebook Comments
Hyundai Thành Công Việt Nam tạm dừng nhập nhiều mẫu xe
Đánh giá bài viết

SHARE