Đánh Giá Xe Hyundai 7 Chỗ SantaFe 2019-2020 máy dầu

91

Trên các con đường của Hàn Quốc vượt qua thử nghiệm mẫu thử nghiệm hàng đầu SUV – mới Hyundai Santa Fe 2019-2020 máy dầu. Một số chuyên gia nói rằng chiếc xe này là sự xuất hiện của nó có nghĩa vụ phải tạo ra một cài đặt hybrid cho cuộc chinh phục của thị trường thế giới mới. Các thiết bị mới tạo ra một Santafe mới. Tuy nhiên, sự tăng trưởng đáng kể về doanh thu tại thị trường Nga đã chứng tỏ sự phổ biến của mô hình này. Tuân thủ phong cách crossover là một tính năng của nó là khán giả trong nước, và điều này có thể không nhưng ảnh hưởng đến nhân vật của bản cập nhật Fortuner 2019.

Đánh Giá Xe Hyundai 7 Chỗ SantaFe 2019-2020 máy dầu

Ngoại thất – Thiết kế Santafe 2019-2020

Santafe 2020 về Việt Nam tinh thần – vì vậy bạn có thể mô tả Hyundai SantaFe 2019-2020. Santafe 2019 máy dầu đã không dẫn đến những thay đổi triệt để về ngoại hình, nhưng vẻ bề ngoài tươi mới. Trong cung bị chi phối bởi lưới tản nhiệt hình mới, geksonalnoy. Nó là hình học này sẽ là một dòng xe quan điểm thành viên gia đình. bảo vệ Santafe hài hòa bổ sung cho hình ảnh của bội thu. Làm cho cản cũng thay đổi theo phong cách mới.

Tất cả các thiết bị chiếu sáng đã thay đổi mẫu. Đèn pha quét dòng chảy đáng kể tiến bộ dọc theo nắp ca-pô và cánh trước. Chúng tạo thành chồng chéo lớn với sương mù, đặt ở vị trí thường xuyên ở các góc của cản. Hoàn toàn tất cả các thiết bị, phía trước và phía sau, nhận được thêm LED. Dải đèn LED nằm trên gương chiếu hậu và gương chiếu hậu. Arches có thể chứa bánh xe trong bánh xe 17, 18 và 19-inch. Trên đuôi của “sportiness” thêm kép xả làm lệch hướng.

Nội thất & Tiện nghi xe Santafe 2019-2020 máy dầu,

Các nhà thiết kế Hàn Quốc đã tiến gần đến việc cập nhật cabin Santa Fe. Hình ảnh cho thấy những thay đổi nội thất đã được thực hiện, trước hết, hình thức bảng điều khiển và các giải pháp màu sắc bọc. bàn tay của nhà thiết kế chạm vào từng chi tiết. Lỗ thông thường hình học mặc dù không thay đổi, nhưng hình dạng là chính xác. Chỉ đạo Wheel Rays chính xác lặp đi lặp lại uốn của bảng điều khiển trung tâm. Thay đổi tốc độ thiết kế của đòn bẩy, nó trở nên nhỏ gọn và thanh lịch. Màn hình cảm ứng với một đường chéo 8 inch đã đạt được các tính năng mới. Các nút có kích thước lớn hơn, rất thuận tiện cho người lái khi sử dụng khi lái xe.

Hyundai Santa Fe trong 2019-2020 được trang bị tất cả các loại thiết bị điện tử. Bảng điều khiển là kỹ thuật số. Từ màn hình cổ điển chỉ có con trỏ và đồng hồ tốc độ con trỏ. Mức độ của hệ thống lái xe nỗ lực người lái xe có thể thay đổi. Ổ đĩa được trang bị bộ nhớ vị trí chỗ ngồi của một số quy định. Một tay lái có sưởi.

Thông số kỹ thuật

Kích thước Hyundai Santa Fe 2019-2020 tương ứng với một chiếc SUV rộng rãi và vững chắc:

Chiều dài tổng thể – 4660 mm (7 chỗ – 4910 mm).
Chiều rộng – 1890 mm.
Chiều cao – 1760 mm.
Chiều dài cơ sở – 2 700 mm (7 chỗ – 2 800 mm).
Giải phóng mặt bằng là một trong những cao nhất – 203 mm.
Trọng lượng lề đường của bộ đế – 1840 kg.
Trọng lượng hạn chế tối đa – 2500 kg.

Các kỹ sư sẽ trang bị cho các hệ thống nâng cấp Hyundai Santa Fe 2019-2020. Bản chất của đổi mới công nghệ là nâng cao hiệu quả với việc tăng công suất cũng như giảm lượng khí thải độc hại. Khách hàng Nga có cơ hội lựa chọn từ ba tùy chọn:

  • Động cơ xăng, 2,4 lít, 175 mã lực
  • Động cơ xăng 3.3 lít, công suất 270 mã lực
  • Diesel CRDi bạn quan tâm, thể tích 2,2 lít, công suất 197 mã lực

Hai hộp số – cơ khí tự động và sáu tốc độ. Phiên bản bánh trước chỉ trong phiên bản cơ bản với động cơ diesel. Tất cả các phiên bản khác với ổ đĩa tất cả các bánh vĩnh viễn. Roadholding, sự ổn định trên uốn cong đi xe off-road làm cho hệ thống kiểm soát lực kéo TCS và phân phối mô-men xoắn.

Đối với thị trường Bắc Mỹ dự kiến ​​sẽ sản xuất một chiếc xe với một nhà máy điện hybrid. Các kỹ sư của nhà máy đã gán cho nó một chỉ số có điều kiện là e-4WD. Ổ đĩa cổ điển dành cho loại truyền này. Động cơ xăng lái các bánh trước và động cơ điện phía sau. Ngoài ra, hệ thống phanh được trang bị chức năng phục hồi – trong quá trình phanh sẽ được tạo ra và tích lũy điện.

Facebook Comments
Đánh Giá Xe Hyundai 7 Chỗ SantaFe 2019-2020 máy dầu
5 (100%) 1 vote

SHARE