Hyundai SantaFe 2018 7 chỗ máy dầu giá bao nhiêu? Đánh giá xe Santafe

907
Hyundai SantaFe 2018

Hyundai Santafe 2018 là thế hệ thứ ba của mô hình, trong đó lần đầu tiên được giới thiệu hơn 15 năm trước đây. Việc thiết kế lại Santa Fe cuối cùng đã được thực hiện vào năm 2013 nhưng chiếc xe đã được khoảng một thời gian. Nó là quá muộn cho một sự thay đổi lớn, mà sẽ làm cho nó trông giống như một chiếc crossover cỡ trung. Có một mô hình 206 mà nó đã được so sánh với và hầu hết các tính năng trong mô hình mới năm 2018 sẽ được nâng cấp của mô hình đó. Hầu hết mọi người sẽ nhất như so sánh hai số kỹ thuật trong thiết kế và giá cả, nhưng họ là những thế giới xa nhau. Nó được dự kiến ​​sẽ đến trong hai phiên bản một Grand Santa Fe và Santa Fe Sport.

Hyundai SantaFe 2018 giá xe

Hyundai Santafe 2018 – Ý tưởng thiết kế

Santa mới Fe sẽ có được một khuôn mặt-lift, mà sẽ tập trung vào phía sau, đèn pha, và thải ghép, mái che cửa sổ sắt, pha trộn bánh xe dự kiến ​​sẽ đến với lốp silica và các tính năng khác mà sẽ làm cho nó nhìn một chút thể thao hơn và xa hoa ở bên ngoài.

Hyundai SantaFe 2018 danh gia xe

Nội thất được dự kiến ​​sẽ có một màn hình được cải thiện với tất cả các tính năng công nghệ mới được tìm thấy trong những chiếc xe mô hình mới nhất. Các mô hình mới của Santa Fe sẽ đến với chỗ ngồi linh hoạt thoải mái với một sức mạnh hệ thống 10-metod sửa đổi cho chỗ ngồi của lái xe. Các nội thất sẽ được trang bị điều hòa không khí, một bộ sưu tập ion hóa, đôi điều khu vực tự động hóa, một bộ làm mát tích hợp và nhiều hơn nữa.

Các tính năng ấn tượng không được tìm thấy trong hóa thân khác của nó bao gồm một màn hình cảm ứng BlueLink, hệ thống định vị, radio vệ tinh, kết nối Bluetooth, gọi điện thoại rảnh tay và tính năng an toàn như túi khí và cảm biến khoảng cách.

Các nội thất đã được thiết kế để có gian hàng thoải mái và chức năng. Việc bổ sung các tính năng điều hòa không khí và tất cả những khả năng kiểm soát khí hậu sẽ làm được trong xe như một người lái xe hay hành khách thú vị hơn. Các hệ thống thông tin giải trí làm cho ổ đĩa dài thú vị hơn so với trước đây.

Hyundai Santafe 2018 – Thông số động cơ

2018 Hyundai Santa Fe nên đi kèm với một động cơ V6 3.3 lít sẽ sản xuất 290 mã lực. Chiếc xe đi kèm với một 6-tốc độ truyền tự động nhãn hiệu. Hiệu quả nhiên liệu đã được cải thiện đáng kể. Nền kinh tế nhiên liệu dự kiến ​​sẽ là 26 mpg trên đường cao tốc và 20 mpg trong thành phố. Các thương hiệu mới Hyundai Santafe 2018 đã được sửa đổi đáng kể và sức mạnh-xe lửa là ấn tượng tốt nhất.

Hyundai SantaFe 2018 khuyen mai trong thang

Các phiên bản động cơ có thể khác nhau từ những gì được dự đoán nhưng sẽ được triển khai trên theo các lĩnh vực nơi Santa Fe được dự kiến ​​sẽ được phát hành. Điều này có nghĩa Hyundai là nhạy cảm với thực tế rằng động cơ không thực hiện cũng như ở các nước khác nhau và điều kiện khác nhau. Điều này khiến chiếc Hyundai Santafe 2018 ngay trên đối thủ cạnh tranh của nó và sẽ đặt tất cả các mẫu thiết kế trong tương lai trên một mức độ cao hơn.

Hyundai Santafe 2018 – Ngày phát hành và giá

Hyundai Santafe 2018 dự kiến ​​sẽ được tại các đại lý vào cuối năm 2017 và có thể là sự khởi đầu của năm 2018. Chiếc xe đầu tiên sẽ được phát hành tại Hàn Quốc, Trung Quốc và các thị trường châu Á khác. Những ngày tháng khi nó sẽ có sẵn tại các thị trường khác trên toàn cầu vẫn chưa được xác nhận. Giá của chiếc Hyundai Santafe 2018 dự kiến ​​sẽ được so sánh với các mô hình năm 2016. Nó phải bắt đầu từ 30.800 $ và đi lên đến $ 37,000 cho các mô hình Limited.

Facebook Comments
Hyundai SantaFe 2018 7 chỗ máy dầu giá bao nhiêu? Đánh giá xe Santafe
5 (100%) 1 vote

SHARE