Hyundai Santafe 2017 được đánh giá về mức độ an toàn cao nhất

16
Hyundai santafe 2017

Hyundai Santafe 2017 được đánh giá về mức độ an toàn cao nhất: Trong bài kiểm tra khả năng an toàn được thực hiện bởi Viện bảo hiểm an toàn đường bộ (IIHS), Hyundai Santafe 2017 đã nhận được điểm số tuyệt đối (Good) ở tất cả các hạng mục đánh giá bao gồm: va chạm trực diện góc nhỏ, va chạm trực diện góc trung, va chạn bên hông, độ bền phần mái xe và khả năng giảm thiểu ảnh hưởng đối với hành khách trong xe.

>> Rò rỉ ảnh Hyundai I10 2017 1.0L tại Trung Quốc

Top Safety Pick+ là chứng nhận đánh giá về mức độ cao nhất của Viện bảo hiểm an toàn đường bộ (IIHS). Để đạt được chứng nhận này, xe phải đạt điểm đánh giá cao nhất (Good) tại tất cả các hạng mục bao gồm va chạm trực diện góc nhỏ, va chạm trực diện góc trung, va chạm bên hông, độ bền của mái xe và giảm thiểu tác động vào vùng đầu, đồng thời phải có thêm hệ thống phanh tự động khẩn cấp.

Trong bài kiểm tra khả năng an toàn được thực hiện bởi Viện bảo hiểm an toàn đường bộ (IIHS), Hyundai Santafe 2017 đã nhận được điểm số tuyệt đối (Good) ở tất cả các hạng mục đánh giá bao gồm: va chạm trực diện góc nhỏ, va chạm trực diện góc trung, va chạn bên hông, độ bền phần mái xe và khả năng giảm thiểu ảnh hưởng đối với hành khách trong xe.

Hyundai santafe 2017
Hyundai santafe 2017

Bên cạnh đó, IIHS còn rất ấn tượng với các tính năng phòng ngừa va chạm trên chiếc coupe này. Cụ thể, tại các vận tốc từ 20 đến 40 km/h thì hệ thống cảnh báo va chạm và phanh tự động khẩn cấp trên Hyundai Santafe 2017 đều đáp ứng tốt ngăn ngừa được mọi vụ va chạm có thể xảy ra. Các tính năng đáng giá này được tích hợp dưới gói trang bị an toàn Hyundai Sensing gồm: hệ thống phanh tự động khẩn cấp, hệ thống cảnh báo va chạm trước, hệ thống cảnh báo và hỗ trợ duy trì làn đường cùng với hệ thống kiểm soát hành trình. danh gia xe santafe 2017

Tại thị trường Mỹ, giá xe Hyundai Santafe 2017 có  khởi điểm từ 19.050 USD với hai phiên bản động cơ gồm 2.0 lít, công suất 158 mã lực, mô-men xoắn 187 Nm và động cơ tăng áp 1.5 lít với 174 mã lực và 220 Nm.

Hyundai Santafe 2017 là mẫu xe thế hệ thứ 10 trong gia đình Santafe, được đánh giá giống như “bom tấn” của hãng xe Hyundai. Lí do không chỉ vì Santafe hiện đang chiếm gần 25 phần trăm tổng doanh số bán hàng xe hơi của Hyundai mà đây còn là một trong những mẫu xe có khả năng cạnh tranh tốt nhất trong phân khúc xe cỡ nhỏ của Hyundai so với các đối thủ khác.

Danhgiaxe.net

Facebook Comments
Hyundai Santafe 2017 được đánh giá về mức độ an toàn cao nhất
Đánh giá bài viết

SHARE