Giá Hyundai I20 Active 2018 là bao nhiêu? Khi nào về Việt Nam?

404

Hyundai I20 2018 Ngày phát hành, Đặc điểm, Giá cả, nội thất – SUV mới sẽ có nhiều thay đổi là sắp xếp Hyundai i20 mới. Tự động này đã được biết là có một vài thay đổi mà sẽ cải thiện tự động thậm chí. Một vài thay đổi sẽ được kết nối vào tự động này phạm vi từ động cơ mới và ngoài ra bên ngoài với những thay đổi bên trong cũng có. Đây là những thay đổi sẽ xảy ra trong tự động lên và các yếu tố sắp tới.

Giá xe Toyota Innova 2018 – Khuyến mãi, Hỗ trợ trả góp LS Thấp

Giá Hyundai I20 Active 2018 là bao nhiêu? Khi nào về Việt Nam?

Hyundai I20 2018 bên ngoài và nội thất

Mặc dù cách mà tên gọi để có được một mô hình hạn chế, mô hình Turbo là nhiều như năm Hyundai I20 2018 SE phác thảo nó phụ thuộc vào. Các yếu tố chính mà các mô hình nó cô lập là 16 tạo ra bánh xe tổng hợp, mà là lớn hơn so với con lăn tiêu chuẩn được cung cấp SE giảm. Hyundai cung cấp mô hình Turbo trong khoảng sáu hues tất cả những điều được xem xét: màu trắng cực được sơn, Aqua nổi bật, vàng hiện đại, Stardust xám, Phantom Darkish, Nhiệt tình màu đỏ Những sắc thái này sẽ giống như bạn nhận được bằng cách sử dụng tiêu chuẩn i20 SE Là cách mà bình thường cổ phiếu có thể được lấy trong Iced Espresso và Mandarin Orange. Với sự xuất hiện kèm theo các yếu tố tương tự do Hyundai i20 SE,

Giá Hyundai I20 Active 2018 là bao nhiêu? Khi nào về Việt Nam?

Kết hợp chặt chẽ với sự đổi mới Bluetooth từ xa, chiến lược DAB cho khung điện tử stereo, chế độ xử lý hành trình lãng phí với tốc độ hạn chế, bò rừng tự nhiên đến các cơ sở dẫn động với nhạc và quản lý PDA, với màn hình 7 inch. Màn hình cảm ứng, thật sự tuyệt vời khi kiểm tra với mặt hàng chính. Đồ nội thất là một chiếc khăn tắm mà không phải là i20 SE mà kết hợp một Gray / trọng lượng nhẹ bên trong màu xanh, màn hình Turbo biến thành một kế hoạch tối / mờ. Ngoài ra, khách hàng có thể tận dụng tối đa ống kính, đèn cơ học với biển báo hoàng hôn và tuyến vệ tinh. Tùy chọn thứ hai kết hợp một TomTom nhiều năm miễn phí hoàn toàn miễn phí để trở thành Lựa chọn Đăng ký Chuyên gia, cung cấp dữ liệu về khách hàng trọng điểm, tốc độ đánh dấu digicam, cải tiến khí hậu và Basis Live For Attention Notices.

Giá Toyota Fortuner 2018 – Khuyến mãi, Hỗ trợ vay trả góp Ls thấp

Động cơ Hyundai i20 2018

SUV hấp dẫn sẽ được cung cấp với một phạm vi của động cơ khác nhau. Sẽ có cả hai đơn vị nhiên liệu và động cơ diesel ở nước ngoài, trong khi mô hình của Hoa Kỳ nên liên lạc cơ sở với một thay thế duy nhất trong động cơ. Nó là động cơ turbo bốn lít 1,4 lít truyền tải 128 mô men và 156 lb-ft mô-men xoắn. Nhà máy sẽ được kết hợp với hộp số 7 tốc độ lập trình song song, trong khi bạn sẽ có khả năng chọn giữa các ổ bánh trước và toàn bộ bánh. Nhưng nó cung cấp đủ điện, động cơ cũng sẽ làm cho Hyundai I20 2018 SUV cực kỳ hiệu quả. Các cuộc thẩm định chính nói rằng nó sẽ có khoảng 36 mpg tham gia. Đối với các thị trường khác nhau, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc sẽ cung cấp thêm một số lựa chọn khác. Sẽ có một động cơ turbo 1,0 lít và có lẽ là 1,6 lít CRDi, và thêm 6 hộp số tay và sáu hộp số được lập trình hộp số.

Hyundai I20 2018 Giá và ngày phát hành

Đối với dữ liệu về chi phí và ngày thải ra, không có dữ liệu đầy đủ từ phía chính thức về chi phí và ngày thải ra. Trong bất kỳ trường hợp nào, như một vài người mong đợi tự động này sẽ được thải vào thời điểm năm 2018.

Chi phí cho mặt hàng Turbo bắt đầu từ £ 12,975. Đối với một hướng dẫn sử dụng, Hyundai i20 SE được giới thiệu từ £ 13,025, mặc dù sự xác định lốp 1.lít vẫn cung cấp thêm 1.000 bảng để có ước tính cuối cùng là 14.025 bảng Anh. Tất cả các khách hàng theo quy định của Turbo sẽ giúp bạn có được £ 1,050 ít tốn kém hơn so với việc có được sự sắp xếp cũ đã được thực hiện. Kinh ngạc.

Facebook Comments
Giá Hyundai I20 Active 2018 là bao nhiêu? Khi nào về Việt Nam?
Đánh giá bài viết

SHARE