Đánh giá Honda HR-V G: Sự mới lạ trong thiết kế và trang bị an toàn

CEO Long Timo
Honda HR-V G vừa ra mắt đã mang đến sự mới lạ với thiết kế và trang bị an toàn đáng chú ý. Với mức giá dễ chịu hơn so với phiên bản RS và...

Honda HR-V G vừa ra mắt đã mang đến sự mới lạ với thiết kế và trang bị an toàn đáng chú ý. Với mức giá dễ chịu hơn so với phiên bản RS và L, HR-V G vẫn giữ lại nét thể thao của một chiếc Coupe SUV.

Ngoại thất

Thiết kế ngoại thất của Honda HR-V G gần như giống hệt các phiên bản RS và L. Tuy nhiên, có một số chi tiết được lược bỏ để giảm giá thành. Lưới tản nhiệt dạng nan nằm ngang trên bản G được sơn màu đen, trông đặc biệt hơn so với mắt lưới đa điểm của bản RS và L. Đèn pha LED toàn phần và bộ vành la-zăng 17 inch cũng được giữ nguyên trên bản G.

Cabin

Khoang cabin của Honda HR-V G không có nhiều thay đổi so với phiên bản RS và L. Chất liệu ghế bọc nỉ và vô lăng không được bọc da như phiên bản cao hơn. Màn hình cảm ứng 8 inch, hệ thống âm thanh 6 loa và hệ thống điều hòa tự động 1 vùng vẫn được trang bị trên bản G.

Vận hành

Honda HR-V G sử dụng động cơ 1.5 i-VTEC, mạnh mẽ hơn so với phiên bản trước đó. Động cơ này kết hợp với hộp số tự động CVT, cho phép xe tiết kiệm nhiên liệu với lượng xăng tiêu thụ ở mức 8,82 lít/100 km trong đô thị.

An toàn

Mặc dù giá thành thấp hơn, Honda HR-V G vẫn được trang bị đầy đủ tính năng an toàn. Bản G giữ lại gói công nghệ an toàn chủ động Honda Sensing, bao gồm phanh giảm thiểu va chạm, đèn pha thích ứng và kiểm soát hành trình thích ứng. Ngoài ra, bản G còn được trang bị 4 túi khí, camera lùi 3 góc quay và hỗ trợ khởi hành ngang dốc.

Honda HR-V G mang đến sự mới lạ trong thiết kế và trang bị an toàn. Với mức giá hợp lý, đây là một lựa chọn thú vị trong phân khúc SUV cỡ B. Dành cho những người thích sở hữu một chiếc xe đáng tin cậy và tiện nghi, Honda HR-V G là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Honda HR-V

1