Hình ảnh mới nhất của Toyota Prius 2016

3

Mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu nhất của Toyota sẽ chính thức được công bố vào ngày 8/9 tới và mặt tại Frankfurt Motor Show 2015 một tuần sau đó.

>> Giá Xe Toyota Fortuner 2016 Tại Việt Nam Là Bao Nhiêu ?

Sau một thời kì chạy thử nghiệm dưới lớp áo ngụy trang tại California (Mỹ), mới đây những hình ảnh trước hết của Toyota Prius 2016 đã được một thành viên của câu lạc bộ Prius Malaysia ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội.

hinh-anh-moi-nhatToyota Prius 2016

Toyota Prius 2016 sẽ được ban bố vào ngày 8/9 tới đây.

Về thiết kế, Prius 2016 sẽ được lấy cảm hứng từ mô hình Hydrogen có tên Mirai với bề ngoài trông thể thao hơn, mặt trước có một số chi tiết thay đổi, mui xe thấp hơn nhưng được gắn tượng trưng Toyota trổi. ngoại giả, xe được trang bị đèn pha LED, bộ la-zăng hợp kim 5 chấu kép.

ngày nay vẫn chưa có nhiều thông báo về thế hệ mới của mẫu xe tùng tiệm nhiên liệu này, nhưng theo một số nguồn tin thì xe dùng một hệ thống truyền động hybrid bao gồm động cơ 1.8L, mô-tơ điện và bộ ắc-quy nickel metal hydride or lithium-ion hoặc, cho công suất tối đa là 150 sức ngựa.

hinh-anh-moi-nhatToyota Prius 2016-1

Theo ban lãnh đạo điều hành của Toyota, Prius đời mới sẽ sử dụng hệ thống khung xe toàn cầu mới của Toyota (Toyota New Global Architecture) – giúp trọng lượng xe nhẹ hơn 20% so với phiên bản cũ, đây là điểm dị biệt lớn nhất của Prius 2016. ngoại giả, cabin của xe cũng sức chứa lớn hơn với “cải tiến đáng kể về thiết kế, giúp dễ dàng chuyển di hơn”.

Theo dự kiến, Prius 2016 sẽ chính thức được Toyota công bố vào ngày 8/9 tới đây và sau đó một tuần, mẫu xe này sẽ được trưng bày tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2015 diễn ra tại Đức.

Facebook Comments
Hình ảnh mới nhất của Toyota Prius 2016
Đánh giá bài viết

SHARE