Giá xe Toyota Bán tải Tundra 2017 mới là bao nhiêu?

1130
Giá xe Toyota Bán tải Tundra 2017 mới là bao nhiêu?

Tundra là một trong những chiếc xe tải cỡ đầy đủ bán tốt trên thị trường nhờ Bắc Mỹ với công cụ rất đáng tin cậy của nó, tốt trên và off-road khả năng và một trong những nội thất tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, chiếc xe tải đã được phát hành vào năm 2006 và bây giờ là một trong những mô hình lâu đời nhất trong lớp của nó, vì vậy nó không thực sự là một bất ngờ rằng nó chỉ đơn giản là không bán tốt như đối thủ cạnh tranh của nó. Để thay đổi điều đó, Toyota đã được lên kế hoạch một bài mô hình mới cho một vài năm nay và điều này được dự kiến ​​sẽ được phát hành một thời gian trong năm 2017. Do đó, Tundra này sẽ đi bằng tên – Toyota Tundra 2017. Mô hình mới sẽ không chỉ mang lại một nền tảng mới và động cơ mới, nhưng nó cũng sẽ thay đổi giao diện của chiếc xe tải và phương án giá của nó.

>>>https://giatoyota.vn/gia-xe-toyota-fortuner-2016-tai-viet-nam-la-bao-nhieu.html

Giá xe TOYOTA ban tai TUNDRA 2017

2017 Tundra ngoại thất hầm hố thể thao

Cũng như chúng tôi đã đề cập, các thiết kế của Toyota Tundra 2017 diesel sẽ thay đổi một chút về những gì các mô hình hiện tại như thế nào. đặt cược tốt nhất của chúng tôi sẽ được rằng Toyota sẽ vay từ các thiết kế của Tacoma mới cũng như từ việc thiết kế các mô hình quốc tế của họ mà có thể dẫn đến một chương trình thiết kế hoàn toàn mới mà có thể được sử dụng tại một ngày sau đó trên các mô hình tương lai của họ. Các công nghệ như đèn pha chiếu sáng LED hoàn toàn và đèn đuôi, khí động học chủ động cho phần đầu xe cũng như một thiết kế giường mới tất cả sẽ có mặt trên thế hệ mới này của Tundra trong khi tùy chọn như một gói TRD sẽ bao gồm lốp xe lớn hơn, bead- lốp khóa và thậm chí cả một hệ thống treo nâng cấp sẽ có một thời gian sau khi ra mắt chính thức.

Toyota Tundra 2017 giá xe mới

Toyota Tundra 2017 NỘI THẤT

Bên trong cabin, các động cơ diesel Tundra mới sẽ thể thao một tất cả nội thất mới sẽ không chỉ phải cạnh tranh với tất cả các đối thủ của nó, nhưng nó cũng sẽ phải thắng các thế hệ hiện tại của Tundra mà vẫn nhận là một trong những tốt nhất hiện có. Chúng tôi mong đợi nó để có được một bài thiết kế mới cho bảng điều khiển của nó, một tay lái thể thao mới cũng như các công nghệ mới nhất của Toyota như hệ thống thông tin giải trí và âm thanh mới của họ cũng như một hệ thống theo dõi GPS tiêu chuẩn với một chương trình hỗ trợ từ xa mà sẽ cho phép Toyota giúp người lái hoặc thậm chí thông báo về vụ trong tương lai.

Giá xe Toyota Bán tải Tundra 2017 mới là bao nhiêu?

Toyota Tundra 2017 động cơ và hệ thống truyền lực

Động cơ khôn ngoan, cả hai động cơ xăng sẽ được nâng cấp với hệ thống phun trực tiếp nhưng yêu thích của chúng tôi sẽ là động cơ diesel mới mà đã được đồn đại trong một thời gian dài bây giờ. Lúc đầu, nhiều người cho rằng năm Toyota Tundra 2017 diesel sắp nhận được một động cơ V8 4.5 lít từ Land Cruiser trong đó sẽ có chắc chắn đã làm công việc nhưng nó chỉ là không lên đến nhiệm vụ cạnh tranh với các hiện Cummins hoặc Powerstroke phiên bản có sẵn trên thị trường. Để có ít nhất có thể để phù hợp với họ, Toyota quyết định làm việc với Cummins và Nissan, vì vậy họ đã đi trước và phát hành một tất cả 5 lít V8 tăng áp động cơ diesel mới được sản xuất bởi Cummins. Động cơ này có thể thực hiện tối đa 310 mã lực và hơn 555 lb-ft mô-men xoắn trong khi chỉ sử dụng nhiều hoặc thậm chí ít nhiên liệu hơn động cơ xăng V6, tất cả trong khi cung cấp khả năng kéo tốt hơn nhiều so với động cơ xăng V8. Động cơ này sau đó sẽ được giao phối với một truyền Allison phát triển đặc biệt với 6 tốc độ đó sẽ được cung cấp như là tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản động cơ diesel của xe tải.

Ngày ra mắt và giá bán Toyota Tundra 2017

Đây sẽ là mẫu xe đầu tiên bao gồm một động cơ diesel trong phạm vi có nghĩa là Toyota Tundra 2017 diesel có khả năng sẽ được đầu của dãy. Trong khi chi tiết vẫn còn khan hiếm, chúng tôi có một ấn tượng khá tốt về các thế hệ tương lai vì Toyota đã được chuẩn bị cho nó trong một thời gian dài bây giờ. Chúng ta biết rằng các nền tảng mới sẽ thấy những cải thiện lớn về độ bền, sức mạnh và trọng lượng nhờ việc xây dựng thép cường độ cao và các bộ phận bằng nhôm mà Toyota sẽ lắp đặt tại các khu vực trọng điểm của xe tải. Hệ thống treo sẽ được thay đổi hoàn toàn cho một cái gì đó một chút thoải mái hơn trên đường và có khả năng hơn trong off-road, trong khi động cơ của nó có khả năng sẽ được tất cả mới hoặc ít nhất được cập nhật khá một chút. Các phiên bản động cơ diesel sẽ được đưa ra ngay sau khi phát hành chính thức, dự kiến ​​sẽ đến vào năm 2017 Detroit Auto Show. Giá vẫn còn chưa biết bây giờ nhưng xem xét đối thủ cạnh tranh của nó và khá cao cấp độ trim, chúng tôi hy vọng các động cơ diesel để đến ở một mức phí quá đắt so với động cơ xăng.

Facebook Comments
Giá xe Toyota Bán tải Tundra 2017 mới là bao nhiêu?
Đánh giá bài viết

SHARE