Gia xe oto Lexus GS 350 – An toàn, tiện nghi hàng đầu phân khúc

97
Gia xe oto Lexus GS 350

Lexus GS 350 2017 phát hành Date- Lexus GS 350 sedan dự kiến ​​sẽ có một số cải tiến cho mô hình năm 2018. Nó được dự kiến ​​sẽ được trang bị động cơ mạnh mẽ hơn để cung cấp một năng lượng cao hơn và mô-men xoắn, có nghĩa là cho hiệu suất tốt hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với người tiền nhiệm của nó và nó cũng được dự kiến ​​sẽ đi kèm với một loạt các nâng cấp công nghệ trong và màu sắc mới và gỗ thu trim.

>>>Giá xe Lexus Es350 2017 là bao nhiêu?

Gia xe oto Lexus GS 350 2017 nhap khau tai viet nam la bao nhieu

Lexus GS 350 2017 đại diện cho quan điểm của thời trang và sửa đổi để hoạt động mạnh mẽ của lưới tản nhiệt chữ ký trước một trục Lexus cho mô hình năm 2017. Các lưới tản nhiệt được đóng khung bởi biên giới satin chrome và hai bên là cuốn tiểu thuyết tiêu chuẩn phong cách đèn LED kép độc đáo. Tỏa sáng vào ban đêm hiển thị rõ Lexus. Một bội thu và bảng điều khiển phía trước rocker mới kế hoạch tiếp tục làm sắc nét coupe kích thích hồ sơ, với một sự thay đổi rộng rãi với ánh sáng phía sau sửa đổi, điều chỉnh là lại bánh xe 18-inch và 19-inch hợp kim cắt và kết thúc động cơ mới. thiết kế Bold xứng đáng với màu sắc đậm, năm 2017 GS 350 đi kèm với một Nightfall Mica mới, Matador Red Mica và siêu âm màu xanh Mica 2,0 trong số các lựa chọn khác. Mica màu thực một quá trình kép nướng là rất phức tạp nhiều lớp đã qua sử dụng cho xe ô tô tùy chỉnh và xe khái niệm chỉ.

>>>Giá xe Lexus Rx350 2017 là bao nhiêu?

Gia xe oto Lexus GS 350 2017 - 2018 khuyen mai

Pebble Beach hàng năm để lắp ráp các tốt nhất trong phong cách và công nghệ của thập kỷ trước. Lexus GS mới 350 trình bày giải thích hiện đại, thể hiện bởi một bộ sưu tập nội thất trang trí sáng tạo, bao gồm Matte Walnut, gỗ cắt laser và 3D tuyến tính. đồng hồ Analog nằm ở trung tâm của bảng điều khiển được đặt tại một trong các quán bar của nhôm và sử dụng đèn LED. Đối với năm 2017 GS 350 bao gồm một chức năng GPS để thiết lập múi giờ.

>>>Giá xe Lexus Gx460 2017 là bao nhiêu?

2017 Thiết kế Lexus GS 350

Trên một mất một ngây ngô tại Lexus GS và bạn sẽ gặp phải một nhóm hoàn toàn mới trong các phác thảo của Lexus. Trò chơi Lexus ‘đánh dấu trục lưới tản nhiệt, GS là một kết hợp năng động của phong cách truyền cảm và thiết kế hữu dụng. Line của bức tượng thể thao và tâm điểm thấp của lực hấp dẫn phản ánh phong cách và chất lượng trong khi nói với xem xét của bạn. Rich, phát sáng, và lộng lẫy màu sắc bên ngoài Lexus GS ‘nâng cao đặc của sơn. All-mới hoàn bạc Atom là bổ sung lý tưởng cho các định nghĩa cơ GS. đại dương xa Mica, một mở rộng mới, kênh linh hồn của biển. GS nội thất bọc bạn trong tự nhiên tương tự, cũng tự do trong các phép đo và mời trong thực hiện. ánh sáng chứa đựng ấm áp chào đón bạn trên đoạn, ba loại cắt gỗ và vật liệu cảm ứng tinh tế thiết lập các giai điệu của lỏng lẻo, và bạn được bao phủ với điểm cao cấp quan tâm, bao gồm cả sản xuất may sự khác biệt và gương mẫu đồng hồ cắt đơn giản từ một thanh đơn độc của nhôm. Trình bày và hoạt động được phân lập thành các khu riêng biệt, thiết bị cảm Dashboard vị trí thẳng thắn trong lĩnh vực bạn quan điểm và nội thất kiểm soát tự nhiên của la bàn. Các nước nóng, da-Bọc Chỉ đạo Wheel âm thanh điều khiển phối hợp thành phần và Paddle Shifters cho hoạt động đơn giản. Viễn cảm ứng làm cho nó đơn giản để thay đổi các thiết lập cho vui chơi và tìm hiểu làm thế nào để khám phá một hiển thị “màn hình LCD 12.3.

>>>Giá xe Lexus Lx570 2017 là bao nhiêu?

Lexus GS 350 2017 Ngày phát hành

Lexus GS 350 2017 bằng chứng quay vòng cho một cuộc hẹn với một cạnh cắt kiến ​​thức an toàn thương hiệu. Cấu hình và mười túi khí cấu trúc tiêu chuẩn cơ bản để bảo vệ người cư ngụ, trong khi một loạt các công nghệ điều khiển-hỗ trợ sẽ giúp các lái xe để tránh nguy hiểm. Novel và các tính năng tùy chọn cho 2017 GS 350 bao gồm các hệ thống an toàn + hỗn Lexus Pre-Collision System với ngõ Khởi hành Alert với bánh xe hỗ trợ, đi bộ phát hiện, chùm sáng cao và tất cả các tốc độ kiểm soát đi radar năng động, làm việc ở tốc độ khác nhau.

Gia xe oto Lexus GS 350 2018 all new

Lexus GS 350 2017 cung cấp đa phương tiện mới như người tiền nhiệm của nó, nhưng lần này là một chiếc xe mới được trang bị với một màn hình 12,3-inch mà có được một khả năng đồ toàn màn hình khi được trang bị điều hướng. Những thay đổi khác bao gồm đồ họa đa truyền thông và cải thiện nhận dạng giọng nói. Người mua vẫn có thể chia màn hình thành hai phần để hiển thị các chức năng đa dạng, chẳng hạn như âm thanh, chuyển hướng và thông tin điều khiển khí hậu. Tuy nhiên, chiếc Lexus mới GS 350 2017 cỡ trung sedan được trang bị điều hướng như là các tính năng nội thất tiêu chuẩn. nhập key mới ở phía bên xe xa cảm ứng điều khiển giao diện và danh mục phím tắt tùy chọn trên màn hình làm cho nó dễ dàng để sử dụng để vận hành âm thanh, kiểm soát khí hậu, điều hướng và điện thoại. Người dùng Apple iPhone có một lựa chọn kiểm soát nhiều hơn, chẳng hạn như Siri Eyes chế độ miễn phí. Họ có thể thực hiện cuộc gọi, chọn bài hát từ iTunes, có được turn-by-turn chỉ đạo cách của Apple Maps, và nhiều hơn nữa, tất cả với yêu cầu Siri.

Lexus GS 350 2017 Performance

Sensation và hấp dẫn cho chất lượng của Lexus GS 350 3.5 lít, động cơ V6 hp6 306, đẩy bạn từ 0-100km / h chỉ trong 5,7 giây. Củng cố truyền trực tiếp và cổng, powerplant mang đến cho thực hiện lý tưởng – mở rộng sản xuất nhiên liệu và giảm thiểu hóa thân. Được trang bị với hai thời kỳ Lexus Hybrid Drive, GS 450h động cơ khí tổng hợp và động cơ điện cung cấp cho 338 sức mạnh thuần, có trình độ nhiên liệu đáng chú ý. Cực hơn từ 0-100km / h chỉ trong 5,6 giây, hoặc chọn chế độ EV để tăng thêm tầm điện chỉ cần lái xe, cho lần khi bạn đang tìm kiếm thêm enthrallment suất. Chỉ đạo bánh xe gắn sang số mái chèo cho phép kiểm soát ngón tay qua động thái lập trình truyền liên tiếp là cực kỳ tốt nhất trong lớp 6-tốc độ cung cấp các thành phần khác nhau ban đầu thể hiện trong IS F, bao gồm sự thay đổi nhanh hơn, trước khi biến mô tù, và xuống số đốm sáng van tiết lưu để mở rộng niềm vui của lái xe . Thực hiện cho phù hợp với tính khí của bạn hoặc thời gian, lên đến bốn chế độ lái xe – Eco, Normal, Sport và Snow bao gồm, trình SPORT F, Thể thao S và S +. Chọn chế độ Eco. Cụ Illumination chuyển thành màu xanh, trong khi điều khiển bướm ga điện tử và khả năng thông gió được cải tiến cho hiệu quả nhiên liệu. Trên đường phố mở, khi linh hồn di chuyển bạn, Thể thao Chế độ cho phép bạn điều tra và lợi dụng khả năng đầy đủ của hệ thống truyền lực mà thực sự tiến bộ. Lexus GS 350 AWDincluding Front, Rear và Center Differential và phân tán 70 phần trăm năng lượng ổ đĩa để lại haggles phần trăm vào phía trước. Tại thời điểm khi bánh xe trượt xảy ra trong điều kiện đường phố hoàn hảo, sử dụng các khuôn khổ kiểm soát TRAC để thực hiện sở mở rộng thông qua do trao đổi có hiệu lực, có thể lên đến 50 phần trăm được trao đổi với các bánh xe phía trước. Kết quả là một khung nhẹ truyền tải một lượng cao của solidness và khả năng lái.

Lexus GS 350 2017 sedan sẽ được trang bị một động cơ bắp nhiều hơn để có được một quyền lực cao hơn và mô-men xoắn so với người tiền nhiệm của nó. Nó sẽ là một động cơ V6, động cơ 3.5 lít, đó là khả năng tạo ra một sức mạnh tối đa 311 HP và mô-men xoắn tối đa £ 280 mỗi foot so với 306 mã lực và £ 277 mỗi chân của mô-men xoắn tại 2.015 mô hình động cơ. Động cơ này được kết hợp với hộp số tự động tám đánh giá. Sự kết hợp của phun nhiên liệu trực tiếp cảng nhiên liệu động cơ V6 phun và đảm bảo bổ sung đủ sức mạnh và sự cởi mở rõ nét.

Để nắm thêm, mới GS 350 2017 Lexus cung cấp một hệ thống của tất cả khí hậu cận, mà là nhiều hơn so với một khí hậu thối đồng. trung tâm khác biệt giữa điện tử cung cấp một phân phối mô-men xoắn 30:70 được giới hạn bình thường, với một sự thiên vị lại bánh xe hỗ trợ xử lý sự nhanh nhẹn và Hệ thống phản hồi ngay lập tức thay đổi sự phân bố 50:50, theo các điều kiện lái xe, giúp tối ưu hóa độ bám đường.

Lexus GS 350 2017 Xử lý

Lexus GS cho chính xác và các yếu tố tiếp thêm sinh lực lái. thiết kế hành trong khung khác, mô hình xây dựng cơ thể không linh hoạt, hệ thống treo hai mặt wishbone đình trước. đa kết nối trở lại tham gia để truyền đạt, nhất định, vật liệu chăm sóc tươi đó thúc đẩy sự quan tâm và thưởng thông tin của bạn. Dynamics Hệ thống quản lý tích hợp xe (VDIM) luôn kết hợp nhiều loại chăm sóc và sở khuôn khổ kiểm soát. Kết quả là một tự động, có thể thấy trước hoàn cảnh, ví dụ, mất thăng bằng, và tìm thấy một cách để khuếch đại tính đúng đắn. Trong khi không thể nhận thấy bạn, VDIM tiến triển của sự an lành nghề và nâng nền lái xe. Tiêu chuẩn trên 450h Lexus GS và GS 350 có thể truy cập vào các bó SPORT F, thời đại gần đây nhất thích nghi Đình chỉ biến (AVS) cố gắng đồng hóa rung động trên đường phố khắc nghiệt, giữ hòa bình hoàn hảo cho tốc độ tăng cứng và phanh, và làm giảm cơ thể di chuyển giữa lúc vào cua. Các bánh xe hướng dẫn, do đó, hóa ra là chuyến đi đơn giản hơn và dễ chịu hơn khi bạn tràn ra ngoài của một di chuyển đến sau. cơ sở cảm động tại điểm đến của bạn như mới như khi bạn bắt đầu. Được thiết kế từ một hiểu sâu sắc về cơ thể con người, tài xế và ghế du khách phía trước có sự hậu thuẫn vững chắc cho xương chậu và cột sống. Ấm và thông gió, với 10 thay đổi điện (18-đường truy cập cho một lựa chọn gói cụ thể), một vị trí ngồi có thể được tùy chỉnh với Smart Key13 phép vị trí ngồi tìm Giữ ở trên cùng của danh sách ưu tiên khi lối vào của lái xe được mở ra.

2017 Công nghệ Lexus GS 350

Sử dụng camera hồng ngoại và đổi mới kiểm tra mới, màn hình kiệt sức có thể tìm ra cho dù bạn không phải là mong khi một vụ tai nạn xuất hiện kịp thời và sau đó đã đưa ra một thông báo. Màn hình làm việc với trước tác động system10 và là một và chỉ một vài hành khung kết hợp với nhau 450h Lexus GS, và truy cập vào F SPORT bó hành và Series 2 của GS 350 AWD. Lexus GS Option Pack cung cấp một sự phong phú của sự kích thích và mạng lưới đại tu một. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một dứt khoát trong âm thanh tinh tế, chọn cao cấp 17 loa Mark Levinson® Surround Sound System 20 Audio, tiêu chuẩn trên 450h Lexus GS và có thể truy cập vào F SPORT bó hành và Series 2 của GS 350 AWD. Tất cả tham gia đổi mới GreenEdge ™ Lexus ‘, cung cấp gấp đôi lực lượng của loa truyền thống của lực lượng chi tiêu cùng, trong khi đem lại cải thiện nhiều yếu tố. Đánh giá cao những lợi thế của kiểm soát không khí thông minh, kết hợp đầu tiên trong lớp đổi mới được gọi là S-Flow mà các trung tâm gió hiện tại chỉ đến vùng phía trước nếu không có du khách trở lại. Trên xe Lexus đầu tiên, nhiều lớp hỗn hợp không khí đổi mới, với 3 khu vực khí hậu Control, cho phép bạn thiết lập các sự pha trộn không khí trên và dưới nhiệt độ đa dạng kiểm soát an ủi đáng kể chính xác hơn. Thời đại mới nhất của Lexus ‘vinh dự đoạt giao diện từ xa Touch (LRT) với một push khẳng định, cho một mịn, kiểm soát bản năng mà bạn navigation1, âm thanh, kiểm soát không khí và điện thoại di động hoặc các tiện ích gia tiên tiến. Với các điều khiển đang ở trong một thế giới hoàn hảo nằm trong “vùng kiểm soát” bạn, bạn có thể tạo các thay đổi mà không cần đổ mồ hôi và sự xáo trộn đáng kể.

Lexus GS 350 2017 F Sport

Đối với những người tìm kiếm một số lượng cao của trình điều khiển đảng, Lexus GS 350 AWD đã đến trong hai gói F SPORT (Đợt 1 và 2) để thiết kế lại bên ngoài của đẳng cấp thế giới, bao gồm: một trong những loại F SPORT huy hiệu, một LFA -inspired phát triển phong cách khu vực lưới tản nhiệt chéo, lại spoiler F SPORT, và bánh xe 10-nói 19 “width sửng sốt mà mở rộng trên và làm tăng thêm các điều khiển. thay đổi F SPORT nội thất kết hợp bạn với các thành phần điều khiển 3-nói chuyện đua đánh thức, bao gồm cả bánh xe má lúm đồng tiền, phát triển F. game xử lý, bàn đạp bằng nhôm, và điểm nhấn kim loại bảng điều khiển Để hoàn thành độc quyền của nhóm SPORT F, chúng tôi đã kết hợp một phong phú F SPORT da bò – có sẵn trong màu đen hoặc tuyệt vời Cabernet Red F SPORT series 2 kết hợp một cấu trúc 17-loa ensemble Mark. Levinson Premium Audio. Trong khả năng từ xa mà bạn chọn ga kiểm soát chế độ F SPORT ‘s Sport s và s + và điện điện chỉ đạo (EPS) chất lượng thực sự bình thường để cung cấp cho nhiều hành phản ứng được kiểm soát. cụ bảng lấp lánh màu đỏ như các hệ thống truyền lực và kết quả tăng cường sự cân bằng và kiểm soát các thông số ít trở ngại nữa xâm nhập miễn phí. Tất cả điều đó cho sự rung cảm của chiếc xe phản ứng lớn hơn và ít đòi hỏi. Lexus động xử lý (LDH) với chỉ đạo năng động phía sau (DRS) số liệu đáng tin cậy cốt truyện hoàn hảo cho mỗi bốn bánh xe, và tăng cường sự thay đổi tương tự như vậy và điều khiển cơ thể. Với thông tin này, mặc dù có sửa chữa, ví dụ, F treo SPORT được tái điều chỉnh với một mắt tất cả chắc chắn hơn, biến cạnh giảm xóc thích ứng, di chuyển thanh dày hơn, và phanh trước là đáng chú ý hơn với đệm xúc cao, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt nếu lướt qua một góc dài hoặc điểm tấn công chặt chẽ. Lexus GS F gói SPORT giờ đây gia nhập hai thành phần mới, năng động phúc lợi chúng tôi cung cấp cho bạn một số lời đề nghị với việc duy trì một khoảng cách chiến lược từ một số trợ giúp với tác động vào: Blind Spot Monitor (BSM) 19. Chuẩn Chữ thập Traffic Alert (RCTA) 32. Khi bạn đón bạn muốn thay đổi sang một dòng khác nhau và nhân BSM xe ở phía khiếm thị, một cảnh báo sẽ được hiển thị trên gương theexterior được kết nối. Tương tự như vậy, khi bạn chuyển đổi và các loại xe vẽ gần hơn từ bên trái hay bên phải, bạn sẽ nhận được một cảnh báo ở phía bên phải.

Lexus GS 350 2017 Ngày phát hành

Mặc dù giá cả và ngày phát hành vẫn chưa được xác nhận bởi các nhà sản xuất, người mua có thể nhận được mới Lexus GS 350 2017 bằng cách trả ban đầu giá 48.600 $.

Từ khóa liên quan: Lexus GS 350, Giá xe ô tô Lexus GS 350, Lexus GS 350 2017, Lexus GS 350 2018, Lexus GS 350 2019, đánh giá xe Lexus GS 350, Lexus GS 350 giá bao nhiêu, Lexus GS 350 sport

Facebook Comments
Gia xe oto Lexus GS 350 – An toàn, tiện nghi hàng đầu phân khúc
Đánh giá bài viết

SHARE