Giá xe ô tô Lexus Gx460 2017 ngày ra mắt và thiết kế

17
Giá xe ô tô Lexus Gx460

Đây là một chiếc SUV xe cỡ trung sẽ được bán cho đến cuối những năm 2016 trở về trước. Nó nổi tiếng với lưới tản nhiệt thiết kế lại của nó, phía trước, bên trong cabin, mui xe, wheelbases rộng hơn, lốp xe mạnh mẽ hơn và tùy chọn động cơ tốt nhất đã tạo ra nhiều năng suất, hiệu suất và mileage khi nào nó sẽ được chạy. Lexus Gx460 2017 cũng sẽ đã sửa đổi phần tải có thêm không gian cho hành lý và mở cửa tự động và lựa chọn đóng cửa. Chỉ đạo bánh xe là ở bên trái và tất cả các ghế là chút lạc hậu với nhiều không gian hơn cho du khách điều chỉnh chúng một cách dễ dàng.

>>Giá xe Toyota Fortuner 2016 mới nhất

Giá xe ô tô Lexus Gx460

Lexus Gx460 2017 – Nhìn tổng thể và thiết kế

Bên ngoài cabin ngồi, có tất cả các bộ phận kỹ thuật tương tự và hốc đó là trong các thiết kế khác nhau chỉ để bắt sự chú ý của khách hàng. Chiếc xe này sẽ có sẵn trong nhiều màu sắc, nhưng cùng một thiết kế và hình dạng. Tuy nhiên, trong nội bộ xe có kết nối Wi-Fi, GPRS vị trí theo dõi, tìm bản đồ đường, báo động an ninh tự động, hệ thống cảnh báo, kiểm soát truy cập điện tử, tay lái nhẹ vào màn hình bên trái và cảm ứng cho động cơ giải trí. Mui xe rất ít đi lên, tuy nhiên ở phía trước toàn bộ ô tô dài và phẳng hơn. Đèn pha và các chỉ số phía trước cũng đang ở trong một mới nhìn mà bắt sự chú ý của người xem.

Giá xe ô tô Lexus Gx460 2017 2018

Công nghệ-khôn ngoan, Lexus Gx460 là một chiếc SUV hiếm trong một kích thước phù hợp. Mặt lưới tản nhiệt, thiết kế, cản, wheelbases, lốp xe, đèn pha, các chỉ số, đèn LED hàng rào ánh sáng và nắp ca-pô đã thiết kế lại để cung cấp cho các bộ phận này hoàn toàn là một cái nhìn mới, nhưng sáng tạo. Bây giờ, bạn nên đến dưới mui xe, nơi bạn sẽ được trải nghiệm và xem rất nhiều điều mới và một số thay đổi. Túi khí, dây an toàn, cảnh báo tự động và truy cập điện tử hệ thống cũng tương tự như các loại xe khác. Cửa xe được tự động và rất thoải mái để mở cũng như gần.

Các hành khách Lexus Gx460 2017 sẽ được bảo vệ bởi túi khí mạnh mẽ hơn và vành đai hấp ghế âm thanh. Tuy nhiên, người lái xe sẽ có thêm nhiều lựa chọn để giảm tốc độ, dừng lại hoặc tắt trước khi va chạm với bất kỳ đối tượng trên đường hoặc trong xu hướng đi ngang.

Lexus Gx460 2017 – Tùy chọn động cơ

Dưới mui xe của Lexus GX, có nhiều thay đổi đáng chú ý và thực hiện phát triển mà các khách hàng đánh giá cao và khuyến khích. Tuy nhiên, tùy chọn động cơ là phi thường mà sẽ vui lòng người dùng trong ổ đĩa thử nghiệm đầu tiên hoặc chỉ. Nó sẽ được trang bị với 4,6 lít động cơ V8 có khả năng sản xuất 310 mã lực và mô-men xoắn 330 lb-ft. Xe cũng được hỗ trợ bởi hệ thống 6 cấp và 8 tốc độ truyền tải tự động để nâng cao năng lực, sức mạnh, làm việc và mileage của cỡ trung này SUV.

Lexus Gx460 2017 sẽ cung cấp cho 26 mpg trong thành phố, nơi giao thông sẽ được nhiều hơn và số dặm trên đường cao tốc sẽ đạt tới 32 mpg. động cơ hybrid cũng sẽ sản xuất nhiều quyền lực và mô-men xoắn để cung cấp cho hiệu quả tốt hơn.

2017 Lexus GX phía sau

Lexus Gx460 2017 – Giá và ngày phát hành

Tính đến cuối năm 2016, hoặc chỉ trong đầu năm 2017, mô hình chúng ta đang nói về sẽ có sẵn trên thị trường. Giá dự kiến ​​của Lexus Gx460 2017 sẽ là $ 61,000, vì cùng một mô hình năm 2016 có giá 53.000 $.

Facebook Comments
Giá xe ô tô Lexus Gx460 2017 ngày ra mắt và thiết kế
Đánh giá bài viết

SHARE