Giá xe ô tô Ford Everest 2017 – Everest TREND, Everest Titanium

91

2017 người trong cuộc Ford Everest Redesign- nghiệp và các chuyên gia cũng như có trust cao khác nhau và mong muốn trong thời gian tới Ford Everest 2017. Trong số những điều trên danh sách của họ về điều để có được là một tất cả các động cơ mạnh hơn và ngoài ra tăng nồng độ của niềm an ủi và tính hữu dụng bên trong nhà nghỉ. Mỗi khác nhau, thức, báo cáo việc mở rộng mới cho gia đình Everest sẽ quản lý chi phí của người mua withh điểm tiêu cự khác nhau những sở thích là chắc chắn để làm cho nó trở thành một ứng cử viên ấn tượng bên trong của đoạn đặc biệt của nó. Toyota Fortuner 2016 với đó đang được nói, bên dưới, chúng tôi sẽ lao vào những gì là như của bây giờ nghĩ về chiếc xe. Do lưu ý rằng hãng đã không phát hiện ra nhiều về Everest sắp tới.

XEM: FORD EVEREST 2016

Gia xe ô tô Ford Everest

Ford Everest 2017 ngoại thất và nội thất

Các phong cách bên ngoài chung của chiếc xe đã được mô tả như rắc rối nhưng tuyệt vời tìm kiếm. Chiếc xe nổi bật một sự trôi nổi đất cao và haggles đèn pha và lưới tản nhiệt rộng phía trước. Bên trong của mặt sau của chiếc xe, khách hàng sẽ dễ dàng lưu ý của một phác thảo sẽ chịu chi phí của các mới Ford Everest 2017 với một mức độ bổ sung giá mạnh mẽ.

Ford Everest 2018 giá xe bao nhiêu?

Bên cạnh đó, bên ngoài sẽ trình bày cho khách hàng như tinh tế hơn và bề ngoài nhiều hơn tham gia hơn bất kỳ thời gian trong bộ nhớ gần đây. Phần lớn các dữ liệu có thể truy cập đối với bên ngoài của chiếc xe với đã được lắp ráp bằng các hình ảnh gián điệp mà đã làm cho con tròn của họ trên web cho hơn một năm ngay bây giờ.

Ford Everest 2019 giá xe bao nhiêu?

Bên trong nhà nghỉ của sắp diễn gần đây nhất của Ford Everest, khách hàng chiếc xe sẽ xác định vị trí các linh kiện đi kèm: Synchronize 2 thông tin giải trí khuôn khổ, một chương trình màn hình cảm ứng, mạng điện thoại di động và một 12 volt điện cắm. Ngoài ra, các nhà nghỉ sẽ tổ chức đổi mới xe được thiết kế lại và cũng là yếu tố an sinh gần đây nhất của Công ty Ford Motor.

Đánh giá xe Ford Everest nhập khẩu

Nó đã được ước tính một cách rộng rãi rằng các vật liệu được sử dụng bên trong bên trong của Ford Everest 2017 sẽ được lưu giữ năng lực cao trong tâm trí các mục tiêu cuối cùng để cung cấp cho cả người lái xe và khách du lịch của họ với mức độ hoàn hảo của sự an ủi. Khác hơn này, không có gì suy nghĩ nhiều hơn về bên trong ngay bây giờ là.

Gossip kể rằng Ford Escape 2017 sẽ ong do một 1, 5 lít EcoBoost xuất hiện vào năm 2014 Fusion. Đây tăng áp động cơ nên tạo 181 kéo và 185 lb-ft mô-men xoắn, mà là do 3 sức mạnh và 1 lb-ft mô-men xoắn hơn EcoBoost 1.6 lít hiện tại. Mặc dù động cơ mới, Ford là dễ bị để ở lại với truyền lập trình 6-tốc độ của nó. Mới thoát 2017 với động cơ này willl đã đập nhanh hơn từ 0 60 mph trong khoảng 9,5 giây với vận tốc đầu dự kiến ​​khoảng 125 mph

Việc truyền tải cùng có thể sẽ được phối giống với các tùy EcoBoost 2.0 lít thông thường được bổ sung tìm thấy trong ngươi Sedan Volvo hay Range Rover Evoque. Nó truyền tải 245 ổ đĩa và 275 lb-ft mô-men xoắn. tương tự như vậy có một 2,5-lít động cơ thực sự suctioned được tìm thấy trong Escape cần thiết S. Như một thời gian gần đây, Escape willl đến tiêu chuẩn với ổ bánh trước khi AWD sẽ là một tùy ý bổ sung. Họ thêm tuyên bố năm 2017 thoát Hybrid, nghi ngờ là nó sẽ giữ chất lượng lái xe có thể so sánh như năm 2016 mô hình thoát Ford.

Ford Everest 2017 giá và ngày phát hành

Hiện tại, hãng đã không được báo cáo ngày xả chính thức hoặc các cơ sở lập dự toán cho và lên tới Ford Everest Titanium 2017. Hầu hết người trong cuộc mà thực sự gần nhà sản xuất nổi tiếng đấu tranh mà người mua phải đợi đích của nó trong bối cảnh quý đầu tiên của một năm kể từ bây giờ. Cho đến một mức độ lớn hạn chế biện pháp của dữ liệu đó là hiện nay các chuyên gia tiếp cận và bình luận bên trong của doanh nghiệp đã bỏ phiếu trắng từ nỗ lực để đánh giá nhãn dán cơ sở cho các mới Ford Everest Trend 2017. Nó là hoàn toàn chắc chắn rằng khi chúng ta đóng cửa cho đến cuối năm hiện nay, các công ty Ford Motor sẽ bắt đầu phát sáng trên giả thuyết và tại quyết định vid hiện tại của chiếc xe. Cho đến lúc đó, tất cả chúng ta cần phải thực tập một liên lạc của sự kiên trì.

Facebook Comments
Giá xe ô tô Ford Everest 2017 – Everest TREND, Everest Titanium
Đánh giá bài viết

SHARE