Category Archives: Giá xe Lexus

Lexus Rx350 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá Lexus Rx 350

Lexus RX 350 2017

Lexus RX350 2018 là một chiếc xe rất quan trọng đối với bộ phận sang trọng của Toyota. Nó đã được bán chạy nhất xe trong dòng sản phẩm của thương hiệu kể từ khi giới thiệu của nó và nó cũng có tiêu đề Mỹ hàng đầu bán bảo hiểm SUV. Khi bạn đóng góp rất nhiều cho công ty, điều tự nhiên là bạn sẽ có sự đối xử đặc biệt và chiếc Lexus RX mới nhập vào trong khung cảnh cho năm mô hình 2016. Với thiết kế tích cực, cabin ấn tượng và hiệu suất hoạt động, mô hình này đã trở nên hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, có vẻ công ty đang đọc cho một số cắt giảm triệt để chỉ hai năm sau khi thiết kế lại mô hình. Vì vậy, Lexus Rx350 2018 sẽ làm gì khác?

Lexus Rx350 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá Lexus Rx 350

MỚI CHO năm 2018:

Vâng, nó không phải là bí mật nữa mà Lexus sẽ cung cấp Rx350 với ba hàng ghế. Mô hình này sẽ sớm xuất hiện như phiên bản 2018 cùng với phiên bản năm chỗ bán chạy nhất. Phiên bản thông thường có thể sẽ tiếp tục có những thay đổi nhỏ trong khi mẫu bảy chỗ sẽ mượn kiểu dáng của nó và cũng sẽ có hệ thống truyền động khí và hybrid.

 Lexus Rx350 2018 Lexus Rx350 2018 giá bao nhiêu?

Lexus Rx350 2018: THIẾT KẾ

Styling là những gì nổi bật lên mô hình Lexus từ phần còn lại và mặc dù nó có thể phân cực nó chắc chắn là một trong những lợi thế của thương hiệu. Thiết kế lại mẫu cuối cùng đã không làm cho mô hình này ít gây tranh cãi hơn và nó tiếp tục với các đường nét, góc độ và các yếu tố phóng đại trong thế hệ thứ tư của nó.

Mô hình có tính năng đáng kể, lưới tản nhiệt ở phía trước mà có được hầu hết các mặt trước của nó. Ngoài ra còn có đèn pha sáng với thiết kế ba lít và đèn sương mù LED đặt trong khe góc cạnh. Các đường nét tiếp tục trên mô hình của mô hình nơi vết rạch sâu cũng nằm ở khu vực cửa thấp hơn, trong khi phía sau cột nổi cũng là tính năng có hiệu quả.

Mong rằng phiên bản bảy chỗ mới cũng sẽ có được kiểu dáng tương tự như phiên bản Lexus Rx350 2018 trừ khi nó có thể chạy trên phiên bản cơ sở kéo dài.

Nội, tính năng:

Bên trong chế độ sẽ có cùng một thiết kế được đưa ra với thiết kế lại mới nhất. Nó có thể được mô tả bằng những từ chính xác, thoải mái và chất lượng. Các mô hình sẽ bao gồm các trình điều khiển theo định hướng dấu gạch ngang với các yếu tố ngang và tương phản, dòng bất đối xứng mà thêm giai điệu năng động để thiết kế của nó. Thiết kế nội thất sẽ có chủ đề hai màu và vật liệu được sử dụng và kết thúc sẽ xếp hạng với các đối thủ đắt hơn.

Mẫu 5 chỗ này cũng sẽ mang lại sự thoải mái cho hành trình dài với ghế ngồi hỗ trợ và đầu và chân rộng rãi ở hàng ghế sau. Mặt khác, Lexus sẽ giải quyết vấn đề thứ ba trong phiên bản mới và mức độ thoải mái mà nó mang lại.

Đối với các tính năng sẵn có, mong đợi những sửa đổi nhỏ có thể bao gồm một số thiết bị tập hợp lại. Các mô hình sẽ lại có sẵn trong thường xuyên và F Sport viền và sẽ có RX 450h lai phiên bản.

Lexus Rx350 2018: HẠ LONG

Kích hoạt mô hình mới Lexus Rx350 năm 2018 sẽ là phiên bản động cơ hiện tại cũng sẽ nằm dưới nắp ca-pô của mô hình bảy chỗ. Động cơ V-6 3,5 lít này có thể cung cấp 295 mã lực và mô-men xoắn đỉnh 268 pound-feet. Nó sẽ đi kèm với một hộp số tự động 8 cấp và ổ bánh trước tiêu chuẩn. Tất cả các bánh lái sẽ được tùy chọn. Phiên bản F-Sport sẽ có hệ thống treo theo thể thao nhưng cả hai mô hình sẽ bao gồm các chế độ ổ đĩa có thể lựa chọn.

Động cơ này có hệ thống van biến đổi, và phun trực tiếp trong khi nó hoạt động trên chu trình Atkinson hiệu quả hơn. Với những tính năng này, phiên bản thông thường sẽ trở lại 23 mpg kết hợp với FWD và 22 mpg kết hợp với AWD. Chúng ta sẽ thấy con số nào sẽ trả về phiên bản ba hàng.

Đối với phiên bản hybrid RX 450h, nó sẽ sử dụng động cơ 3.5 lít V-6 có thể sản xuất 259 mã lực và mô-men xoắn 247 pound-feet. Hai động cơ điện sẽ hỗ trợ cho động cơ này với tổng công suất 308 mã lực. Tất cả các phiên bản ổ đĩa của mô hình lai có thêm động cơ điện mà quyền lực cho bánh sau. Nền kinh tế nhiên liệu sẽ đạt mức trung bình khoảng 30 mpg.

Lexus Rx350 2018: NGÀY BÁO CHÍ, GIÁ

Lexus Rx350 năm 2018 sẽ đến vào nửa đầu năm 2017. Rx350L nên là tên của phiên bản ba hàng. Đối với giá, mong đợi nó bắt đầu từ khoảng $ 44, 300 cho phiên bản cơ sở, trong khi chỗ ngồi bảy chỗ ngồi sẽ bao gồm một chi phí bổ sung.

Lexus GX 460 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá Lexus GX 460

Lexus GX 2018

Lexus Gx460 2018 được coi là một người bán chạy nhất và là dòng xe hàng đầu trong dòng xe hybrid cỡ vừa, kết hợp công nghệ và hiệu suất cao với tiềm năng vượt trội. Như với tất cả các xe trong gia đình Lexus, ổ đĩa và cảm thấy là hoàn hảo. Lexus Gx460 được kỳ vọng sẽ trở nên lớn hơn, sang trọng hơn và các tính năng then chốt về thể thao khác biệt so với các hình đại diện trước đó của nó.

Lexus Gx460 2018 thiết kế ngoại thất,

Lexus Gx460 2018 thiết kế ngoại thất,

Chiếc xe này được trông đợi sẽ nhẹ hơn nhờ sử dụng vật liệu nhẹ trong khung xe. Các bên ngoài tổng thể của chiếc xe sẽ được tương tự như các mô hình trước đó, với những thay đổi nhỏ để làm cho chiếc xe mà chút hiện đại hơn. Những cải tiến trong thiết kế của đèn pha, phù hợp với màu sắc của bảng bước và spoilers của xe và định hướng bánh xe có thể là một số điều chỉnh để tăng cường nhìn tổng thể của Lexus 2018. Đây là một chiếc xe mạnh mẽ với hình dáng “cao ngất”, rõ ràng phù hợp với hiệu suất địa hình khắc nghiệt của nó.

Lexus GX 2018 giá bao nhiêu?Đánh giá xe ô tô Lexus Gx460 2018

Đặc điểm nội thất:

Cabin của Lexus mới sẽ sang trọng. Ghế có thể điều chỉnh được với nệm bằng da chất lượng vượt trội và sang trọng. Một hệ thống giải trí hàng đầu với màn hình cảm ứng độ nét cao và âm thanh vòm Mark Levinson đặt GX ngoài SUV khác. Những nét sang trọng khác được mang đến với việc sử dụng các dấu gỗ trên bảng điều khiển cửa và bảng điều khiển. Lexus 2018 dự kiến ​​sẽ có thêm không gian trong nội thất thoải mái của nó.

Lexus Gx460 2018 – Động cơ và Vận hành,

Năm Lexus Gx460 2018 sẽ có động cơ 4,6 lít V8. Một mô men xoắn ấn tượng 330 lb-ft kết hợp với công suất 301 mã lực làm cho máy có ý nghĩa trong phân khúc này. Với một dấu gạch chéo nhanh từ 0 đến 60 mph chỉ trong 7,0 giây, tăng tốc cũng chủ yếu nhờ hộp số tự động 6 cấp được nâng cấp đặc biệt. Dự kiến ​​mức tiết kiệm nhiên liệu là 15/18 mpg trong thành phố và đường cao tốc tương ứng. Động cơ 4 bánh rất ấn tượng và có thể so sánh được với những người khác trong lớp.

Phân biệt tính năng chính:

Với sự bổ sung công nghệ mới nhất, chẳng hạn như bộ điều khiển khí hậu khu vực kép, ghế có thể điều chỉnh điện 8 chỗ và hệ thống giải trí hiện đại, Lexus kết hợp truyền thống, hiện đại và thông minh trong một lần. Không có thỏa hiệp về an toàn – mỗi chỗ đều có túi khí. Hệ thống Đình chỉ Kích thước Kinetic (KDSS) và ‘Crawl Control’ cũng đảm bảo hiệu suất trên mọi loại đường. Tự hào với cấu trúc thân trên khung để đảm bảo hiệu năng cao cấp ngoài đường, Gx460 đáng tin cậy trong mọi điều kiện thời tiết và bề mặt.

Lexus Gx460 2018 giá bao nhiêu?

Bạn có thể mong đợi để có được bàn tay của bạn trên mô hình mới vào cuối năm 2017. Giá của năm Lexus Gx460 2018 là trong khoảng $ 52,500 đến $ 70,000. Không nhất thiết là rẻ nhất trong phân khúc này, Lexus đánh giá về độ tin cậy và giá trị lâu dài.

Lời cuối cùng:

Gx460 là hợp lý đáng để dự đoán và chờ đợi. Đối với những người tìm kiếm chiếc SUV sang trọng có thể thích nghi với hiệu suất đường off-road, Lexus Gx460 là một lựa chọn tốt kết hợp phong cách, hiệu suất nhiên liệu và hiệu suất.

Lexus ES350 2017 thay đổi ngoại thất và thiết kế

Đánh giá Lexus ES 350 2016 nhập khẩu tại Việt Nam

Thế hệ thứ sáu của sedan sang trọng được chuẩn bị. Đó là năm LEXUS ES350 2017. Sẽ giữ lại sự thanh lịch cổ điển của nó, nhưng cũng sẽ cung cấp một trải nghiệm động.

>> Giá xe Lexus ES 350: 3.210.000.000 VNĐ. Giá bán chính xác và các khuyến mãi phụ kiện bảo hiểm kèm theo vui lòng liên hệ trực tiếp. Tư vấn mua xe – Hỗ trợ trả góp 0919991396 ( Mr Thắng ) Thủ tục nhanh gọn không cần chứng minh thu nhập, Ra thông báo cho vay trong vòng 4h.

Xem thêm: Giá xe Lexus Lx570 2017 là bao nhiêu?

LEXUS ES 350 2017 NGOẠI THAY ĐỔI VÀ THIẾT KẾ

Các công ty Nhật Bản đã đầu tư rất nhiều tài nguyên và nhân lực để sản xuất một chiếc xe như vậy. LEXUS ES350 2017 với sự xuất hiện của nó từng ra đi mà không nói một lời. Rất sang trọng, thanh lịch và có một dòng tinh sẽ đánh dấu các vị trí trong xã hội. Xe được lắp ráp tại một nhà máy ở Mỹ dưới sự giám sát của các kỹ sư. giải khát mỹ phẩm nhẹ được áp dụng cho mô hình này của Lexus. Những thay đổi bao gồm phần phía trước. Đó là một mặt nạ hiện đại và hấp dẫn. Nó được thực hiện của các bộ phận mạ crôm sáng bóng cao.

>>>Giá xe Lexus Rx350 2017 là bao nhiêu?

2017 LEXUS ES350 Đánh giá xe

Các đèn pha mới với dự án LED, đánh dấu một kỷ nguyên mới của chiếc xe. Được tích hợp đèn chạy ban ngày LED, mà là hình chữ L. Rất tinh có hình dạng đèn sương mù LED được đặt trong vỏ tam giác chrome. Tất cả cùng nhau thể hiện một diện mạo tích cực. đơn vị ánh sáng cuối cùng cũng đã được thiết kế lại. Cài đặt các đèn lớn ở một vị trí nằm ngang. Tất nhiên trang bị công nghệ LED. bội pha trộn tuyệt vời lớn và đồ sộ và giấu một hệ thống ống xả chất lượng. Các dòng sẽ cung cấp khí động học tuyệt vời với một mui xe functionaly thiết, gương và kính chắn gió. ES 350 sẽ nhận được thiết kế lại bánh xe 17-inch mới. Ngoài ra, nhiều màu sắc ngoại thất mới. Đó là cải thiện rõ rệt so với mô hình trước đó. Mạnh mẽ kết hợp với sự sang trọng.

2017 Lexus ES 350 - tính năng bên ngoài

LEXUS ES 350 2017 NỘI THẤT SPECS VÀ THIẾT KẾ

Mức độ cao của sự tiện nghi và sang trọng được đại diện trong cabin. Lexus ES 350 mới được biên dịch từ chỉ các vật liệu chất lượng cao nhất và thiết bị. Nội thất đã được sửa đổi, do đó, họ đưa một số kết hợp màu sắc mới. Đây là Amber, Nightfall Mica, Caviarb và Eminent White Pearl. Các tay lái mới được bọc da và chứa các lệnh cụ thể. Những chiếc ghế rất thoải mái, có thể được chuyển bằng điện tử và được phủ da. Điều này áp dụng cho cả một số bộ phận của cabin. Nó thực sự tốt đẹp để xem những gì là bên trong của Lexus này. Các bảng điều khiển mang một chiều hướng hoàn toàn mới. cái nhìn tương lai với một mức độ cao của sự thanh lịch.

2017 Lexus ES 350 - nội thất

Ở giữa là màn hình TFT kích thước 4,2 inch. Nó được kết nối với các nút giao diện cảm ứng và điều khiển từ xa. Việc sử dụng rất đơn giản và cho phép nhập vào tất cả các thông tin. Các cabin đặc biệt cách âm, nên không khí âm thanh là hiện tượng. Điều này sẽ đảm bảo một hệ thống âm thanh mới với nhiều diễn giả và các tùy chọn cho nhu cầu của tất cả mọi người. Bao gồm cổng USB, radio AM / FM vệ tinh, AUX đầu vào để kết nối các thiết bị bên ngoài, Bluetooth và nhiều hơn nữa. Ngoài các hệ thống dẫn đường Internet được bao gồm trong các thiết bị và rất nhiều lựa chọn khác. Nội thất của Lexus ES 350 sẽ được sản xuất ở các cấp độ khác nhau. Đây là Piano Illustrous Đen, Dark tuyến Gỗ Mocha, Eye Maple ES 350prES 350so chim. Với tất cả các phiên bản có thể được kết hợp đồ trang trí Shimakoku và tre.

ĐỘNG CƠ LEXUS ES 350,

Quyền lực và động cơ lựa chọn sẽ phụ thuộc vào phiên bản của Lexus ES 350. ES 350 300H sẽ được trang bị với 2,5 lít 4 xi-lanh Atkinson động cơ. Cho rằng đây là một mô hình lai dưới mui xe sẽ được đặt và một động cơ điện với pin của các thế hệ mới hơn. Tổng công suất sẽ đạt khoảng 200 HP. Đối với truyền dẫn sẽ truyền chăm sóc CVT, trong khi ổ đĩa được trên các bánh xe phía trước. Mẫu ES 350350 sẽ được trang bị một động cơ xăng. Đây là một động cơ V6 3.5 lít với công suất 268 HP. Nó được kết nối với một hộp số tự động 6 cấp. Nhưng người lái xe có thể lựa chọn ba chế độ lái xe. Đây là Eco, Normal và chế độ Sport. Dự kiến ​​một sự cải tiến trong các điều khoản của tiêu thụ nhiên liệu và khả năng của chiếc xe trên đường.

TÍNH NĂNG AN TOÀN CHO LEXUS ES 350 2017

Nhãn hiệu hệ thống an ninh mới đã được cài đặt trong các mô hình mới LEXUS ES 350 2017. Cũng như befits một chiếc limousine như vậy. Đã được đưa vào hệ thống an toàn + kết hợp hệ thống an toàn có ý nghĩa như một. Điều này bao gồm Pre-Collision System, trong đó phát hiện người đi bộ, túi khí, camera, cảm biến đỗ xe, ngõ Khởi hành Alert, Cruise Control với radar, đèn pha tự động và nhiều hơn nữa. Nhưng chắc chắn là tất cả thuộc về các công nghệ mới nhất.

Người nổi tiếng và CARS

Đối với những người nổi tiếng mỗi mô hình Lexus đi vào xem xét. Họ là tốn kém, là uy tín và có đủ thanh lịch. Đối với Lexus ES 350 quyết một diễn viên Hollywood. Đây là Chris Evans mà bạn có thể nhớ từ những bộ phim Captain America, Avengers, Fantastic Four, vv Push. Chắc chắn rất thích mô hình ES 350350 mình.

CHÍ NGÀY VÀ GIÁ CHO LEXUS ES 350 2017

LEXUS ES 350 2017 được giới thiệu tới công chúng tại Auto Show ở New York. Nhưng nó đã được công bố là một điểm thu hút lớn đối với Thượng Hải. Nhiều người sẽ hài lòng với những gì họ thấy. Giá chưa được công bố chính thức, nhưng các mô hình cơ bản có giá khoảng $ 38.000, trong khi lai sẽ có giá khởi điểm khoảng $ 41,000.

ĐỐI THỦ CẠNH TRANH CHO LEXUS ES 350 2017

Sự cạnh tranh là rất thú vị, ít nhất là khi nói đến các Lexus ES 350. Tất cả đều là xe sang trọng tuyệt vời trong đó một người đàn ông rơi vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Sự khác biệt là nhỏ, nhưng một cái gì đó có xét xử. Là đối thủ cạnh tranh chính đứng ra Acura TLX, Lincoln MKZ và Infiniti Q50.

NHỮNG TỪ TÌM KIẾM TIẾP THEO:

 • lexus 2017
 • LEXUS ES 350 2017 giá bao nhiêu
 • lexus ES 350 2017 ô tô xe mới
 • Lexus 2017 giá bán tại Việt Nam
 • Giá xe lexus ES 350 2017
 • 2017 ô tô lexus

Giá xe Lexus RX350 2017 và các khuyến mãi mua xe trong tháng

Lexus RX 350 2017

Lexus nổi tiếng để sản xuất những chiếc xe kiểu dáng đẹp và thanh lịch hơn. Chiếc xe khổng lồ Nhật Bản đang theo Lexus RX của họ với một mạnh mẽ hơn và phong cách tìm kiếm 2.017 kỹ sư Lexus RX350. Lexus sẽ cho Lexus RX350 2017 một thiết kế tương lai hơn. Họ đã nói bóng gió rằng chiếc xe gia đình sẽ có kiểu dáng đẹp, năng lượng và nhiên liệu hiệu quả hơn so với người tiền nhiệm của nó. Nghi là một trong những điểm bán Lexus nên dự kiến ​​sẽ thêm nhiều tính năng tiện nghi trong xe. Dưới đây là một phân tích chi tiết về các thông số kỹ thuật của chiếc xe.

>> Giá xe Lexus RX 350 AWD: 3.810.000.000 VNĐ

>> Giá RX 200T: 3.060.000.000 VNĐ

Giá bán chính xác và các khuyến mãi phụ kiện bảo hiểm kèm theo vui lòng liên hệ trực tiếp. Tư vấn mua xe – Hỗ trợ trả góp 0919991396 ( Mr Thắng ) Thủ tục nhanh gọn không cần chứng minh thu nhập, Ra thông báo cho vay trong vòng 4h.

>>Toyota Fortuner 2017- Giá Fortuner 2.4G, Giá Fortuner 2.7V

Lexus RX 350 2017
Lexus RX350 2017: Động cơ và tiết kiệm nhiên liệu

Lexus sẽ dính vào V6 270-300 biến động cơ mã lực, đủ để sức mạnh xe gia đình nó đòi hỏi. Kết hợp với một hộp số tự động sáu tốc độ sẽ đảm bảo rằng các driver thích hiệu quả nhiên liệu tốt. Sẽ có một mặt trận và tất cả các biến thể bánh xe. Các bánh xe biến V6 phía trước sẽ có nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn với 21 mpg so với tất cả các bánh lái 19 mpg. Những người tìm kiếm một phiên bản thể thao của RX350 không nên thất vọng. Phiên bản thể thao của RX350 sẽ đi kèm với một động cơ V8 có khả năng cung cấp 350 mã lực. Phiên bản thể thao sẽ có một truyền tám tốc độ, tạo cho người lái xe kinh nghiệm lái xe vượt trội của mình. Lexus vẫn sẽ phát hành một phiên bản hybrid của RX350 với một chiếc xe gia đình kinh tế hơn.

Lexus RX 350 2017

Lexus RX350 2017: Ngoại thất và nội thất

Lexus RX350 trước đó nướng trước mặt lớn sẽ không có nhiều thay đổi. Các đèn pha sẽ có đèn chiếu sáng LED của tương lai mới với kiểm soát cường độ. Các cabin sẽ rộng rãi hơn cho phép nhiều chỗ để chân cho hành khách của mình. Để đạt được nhiều không gian hơn, chiếc xe sẽ được 3 inch rộng hơn so với người tiền nhiệm của nó. Lexus sẽ thêm các tính năng bảo mật hơn là một sự khuyến khích cho người mua tiềm năng. tính năng bảo mật như phát hiện người đi bộ, máy ảnh và va chạm radar dựa trên sẽ được ném vào xe.

Bên ngoài sẽ có tấm sắc nét làm cho chiếc xe khí động học hơn và vẫn dễ chịu để xem xét. Các bảng điều khiển sẽ được trang bị bộ điều khiển màn hình cảm ứng rộng hơn. Điều này có nghĩa là người lái xe sẽ thoải mái điều khiển xe trong sự thoải mái của ghế xe hơi của họ.

Lexus RX 350 2017

Lexus RX 350 2017: Ngày phát hành và giá

Lexus đã chính thức thông báo Lexus RX 350 2017 giá cả và ngày phát hành, nhưng nó dự kiến ​​chiếc xe sẽ được phát hành vào đầu năm 2016. Giá của nó dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ 42 $ 000 cho những thay đổi ổ bánh 2WD đến 51 $ 000 cho các mô hình thể thao động cơ V8 . Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chỉnh thực hiện Lexus RX350 2017 có nâng cấp được chuẩn bị ho lên đến $ 5 000 hơn. Những tính năng này có thể bao gồm ghế da hải quan, nóc và màn hình điểm mù. Bạn có thể chơ cho thông tin về ngày phát hành chính thức.

Từ khóa liên quan: Lexus Rx350, Giá Lexus Rx350 mới, Xe Lexus Rx350 tại Việt Nam, Đánh giá xe Lexus Rx350 2017, Lexus Rx350 2017 giá bao nhiêu?, Lexus Rx350 màu xe, Lexus Rx350 thông số, Lexus Rx350 động cơ, Lexus Rx350 vận hành

Lexus GX 2018 thiết kế sang trọng đầy trẻ trung

Lexus GX 2018

Lexus GX luôn luôn là một trong những mẫu SUV bán chạy nhất của Lexus. Nó đẹp và tích cực thiết kế, động cơ mạnh mẽ và cảm giác sang trọng tổng thể chắc chắn biến một số mắt và nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người rằng có hương vị tốt trong xe hơi. Mô hình này -even mặc dù nó không phải là có sẵn yet- đã có một cơ sở rộng các khách hàng tiềm năng và người hâm mộ. Nó là một chiếc xe hoàn hảo mà cung cấp hiệu năng off-road tuyệt vời cũng như khả năng lái xe yên tĩnh, đặc điểm tiện lợi mà biến SUV đáng kinh ngạc này thành một trong những chiếc xe tốt nhất trên danh sách chờ đợi của nhiều người.

Lexus GX 2018 thiết kế sang trọng đầy trẻ trung

Lexus GX 2018 – Đổi mới và New Look

Ngay sau khi bạn nhìn thấy chiếc xe này, bạn sẽ nhận ra rằng bên ngoài của nó tương tự như một trong những trên Toyota 4Runner. Tuy nhiên, năm Lexus GX 2018 có bản sắc và cá tính riêng của mình. Có vẻ hiện đại, thanh lịch, nhưng táo bạo và hung hăng. Nó là một chiếc xe mà dự lớp học, tôn trọng, quyền lực, sang trọng và một cảm giác tổng thể của hạnh phúc. Các nướng trước đứng ra vì thiết kế của nó hung hăng và sạch sẽ, cũng như phía sau của chiếc xe và người đứng đầu hiện đại và thanh lịch, tìm kiếm và đèn sau.

Lexus GX 2018

Các nội thất mang đến tất cả sự sang trọng bạn mong chờ từ Lexus. SUV này có 7 ghế da hoàn hảo-crafted chia thành ba hàng khác nhau. Điều thứ hai đi kèm trong một cấu hình 40-20-40-chia và người cuối cùng có, như thường lệ, hai chỗ ngồi. Những 5 chỗ ngồi trên hai hàng cuối cùng có thể gập xuống. Ngoài ra, bảng điều khiển được thực sự thanh lịch và có một cái nhìn rất hấp dẫn đó là dấu bởi bộ dụng cụ bằng gỗ gụ của nó.

Một trong những tính năng đẹp nhất bạn sẽ tìm thấy bên trong Lexus GX 2018 là Lexus Hệ thống Infotainment. Nó có sẵn thông qua một màn hình cảm ứng độ phân giải cao được xây dựng vào bảng điều khiển và thiết lập thêm hai ngay trên mặt sau của cả hai ghế trước. Hệ thống này bao gồm các menu 3D, và bạn có thể lựa chọn một gói âm thanh đặc biệt được gọi là Mark Levinson 17 loa, cung cấp âm thanh vòm 330 watt. Điều này chắc chắn là cao cấp.

Lexus LX 570 2018

Lexus GX 2018 – Đơn vị chính điện sản xuất

Bây giờ là thời gian để thảo luận về động cơ. Trong bộ phận này, chúng ta có thể đảm bảo với bạn Lexus GX 2018 thực hiện rất tốt. Nó đi kèm với một động cơ V8 4.6 lít có khả năng bùng nổ 301 mã lực và một số mô-men xoắn ở một khỏe mạnh 329 lb-ft. Nó có thể đi 0-60 mph chỉ trong 7.5 giây.

Nó cũng đi kèm với một hệ thống hộp số tự động 6 cấp cho phép chiếc SUV này để giảm tiêu thụ nhiên liệu trong khi duy trì hiệu suất tuyệt vời, cải thiện độ phản hồi và khả năng lái. Những đặc điểm và 4WD khung chất lượng cao biến chiếc xe này thành một trong những chiếc SUV off-road và trên đường tốt nhất trên thị trường hiện nay; với cải thiện lực kéo cho bài hát thô và yên tĩnh nhưng hiệu suất mạnh mẽ trên đường

Ngoài ra, chất lượng cao Kinetic động đội treo lên rất tốt với truyền này để cho phép người lái để thực hiện thay đổi swish và mịn màng. Tuy nhiên, chiếc SUV này, giống như nhiều cái sang trọng khác trên thị trường, không thực hiện rất tốt về tiêu thụ nhiên liệu.

Lexus GX 2018 – Giá và dự kiến ​​Ngày phát hành

Về ngày phát hành và giá cả, Lexus GX 2018 đã thiết lập một nhà sản xuất đề nghị giá bán lẻ 52.000 $. Tuy nhiên, giá đầy đủ, bao gồm tất cả các phụ kiện, dự kiến ​​sẽ được thiết lập xung quanh 71.000 $. Tuy nhiên, ngày phát hành vẫn chưa được xác nhận bởi Lexus.

Lexus LX570 2018 thiết kế ngoại thất và trang bị tiện nghi

Lexus LX 570 2018

Lexus LX 570 là một cơ-on-frame truyền thống, được đề xuất để làm theo nghĩa vụ giao thông vận tải của đường cao tốc và một ổ đĩa tròn nông thôn đã được thường xuyên hơn sống. LX là loại bài tập vào cuối tuần lái xe SUV tranh cãi trong những năm 1990 trong trường hợp nào. Kéo theo quý tại £ 7,000, và tuy nhiên Lexus không cung cấp gói địa hình gồ ghề cụ thể, Lexus LX 570 2018 có một vùng đất cao mất nhiều thời gian và tầm vóc đình chỉ chuyển động làm tăng hoặc mang xuống xe 2 inches, để vượt qua những trở ngại – hoặc thậm chí tốt hơn, để giúp đỡ để có được trong và ngoài. Toyota Altis 2017 kiểm soát giúp thêm ở tốc độ thấp di chuyển ra ngoài và về đống đổ nát đá hoặc dốc Scree-rải rác.

Lexus LX 570 2018

Lexus LX 570 2018 – Thiết kế lại nội thất và ngoại thất

Mới trước năm Lexus LX 570 2018 thậm chí đặt ra để giải thích mặc trục chữ ký lưới tản nhiệt, giới hạn bởi tinh tế bóng cắt lụa chrome và các yếu tố tiêu chuẩn mới lạ đèn LED, quay cờ và đèn sương mù. Makeover cấu hình bao gồm một 20-inch chia 10 – nói bánh xe, bánh xe và truy cập 21-inch 10-nói chuyện như của cuối năm. Đèn hậu và bảo vệ trở lại tương tự như vậy có được một cái nhìn khác.

Lexus LX 570 2018

Nội thất của Lexus LX 570 2018 , một tóm tắt rộng hơn của các văn phòng mở rộng. Một chương trình khác 12,3-inch với giao diện Remote Touch ổ đĩa tóm tắt các phương tiện truyền thông và thiết kế lại sẵn có mà giữ LX 570 trên bờ chảy máu của sự đổi mới của khách hàng. Với một màn hình 12,3-inch, đầy đủ hướng dẫn lộ trình khả năng lợi ích màn hình. Có một tuyến đường bắt dễ dàng trên màn hình menu. Màn hình có thể được cô lập thành ba phần để nói chuyện với công suất khác nhau, cho dữ liệu ví dụ, tuyến đường, âm thanh, và kiểm soát bầu khí quyển. Một màn hình lớn hơn tuyến đường bổ sung chứng tỏ một số quan điểm pha trộn máy ảnh, bao gồm toàn cảnh một quan điểm bây giờ chuẩn.

Việc truy cập màn hình đôi ghế phía sau hệ thống giải trí hiện nay sử dụng hai màn hình 11,6-inch là một phần của một điểm của màn hình 7.0-inch trước đó. Tương tự như vậy mới, đẩy thứ hai cung cấp một cổng USB và tay vịn nhấn mạnh điều khiển nạp ga và làm mát và âm thanh.

Lexus LX 570 2018 – Hiệu suất động cơ

LX Luxury SUV được thúc đẩy bởi sự lớn nhất từng được trang bị cho một chiếc Lexus. Ấn tượng động cơ V8 5,7 lít tạo ra 383 mã lực và truyền đạt 90 phần trăm của 403 lb.- ft. Mô-men xoắn đầu tại chỉ 3.600 rpm. Với thùng V8 cản trở trong cắn bụi diễn ánh sáng kết hợp nhôm chưa vững chắc là tương tự như vậy một động cơ mà sẽ kéo dài – cho chất lượng vững chắc phi thường và sức mạnh.

8 tốc độ lập trình truyền thay thế trước 6-tốc độ để tăng cường thực hiện và hiệu quả. Các mới ổ Mode Chọn, ví dụ, những người sử dụng như là một phần của xe Lexus khác nhau, cho phép người lái xe để thay đổi phản ứng Lexus LX 570 2018 hệ thống truyền lực và hệ thống treo bằng cách sử dụng quay số trên bàn điều khiển. Hệ thống bổ sung điều khiển phản ứng của Thích ứng Biến Đình chỉ, mà liên tục đổi bảo vệ tỷ lệ giảm xóc trong khi lái xe cũng đảm bảo sự thoải mái tối ưu ngay cả khi những thay đổi bề mặt đường.

Lexus LX570 2018 thiết kế ngoại thất và trang bị tiện nghi

Bốn bánh xe kích hoạt Traction Control System khiển bánh xe trượt, và, sử dụng Multi-Terrain Select hệ ​​thống, người lái xe có thể phối hợp thực hiện của hệ thống điều khiển kích hoạt Traction với các điều kiện ưu thế. Chế độ nhìn qua bao gồm cả Rock, Rock và Dirt, Mogul, rung miễn phí, và bùn và cát. truyền-run thấp Driver-lựa chọn cho khả năng leo tốc độ thấp để xử lý thô địa hình có độ dốc lớn và lãnh thổ không đồng đều. Năng lực của tầm thấp chọn lên sự ủng hộ từ Control Thu thập thông tin turn Assist, Hill-bắt đầu Assist Control, và biến chỉ đạo Tỷ số truyền.

Lexus LX 570 2018 – Giá và Rivals

Lexus LX 570 2018 có giá bắt đầu là $ 90,000. nếu tính cả yếu tố nhồi gói sang trọng với Pre-Collision và Mark Levinson thay đổi âm thanh trong chi phí chỉ khoảng $ 91,200. 2018 LX 570 Luxury SUV ở cao cấp của 3 cột lãng phí SUV, giá vài ngàn hơn từ Infiniti QX60, Mercedes-Benz GL350, và Audi Q7, mà tất cả các cung cấp nhỉnh hơn quyền lực và du lịch tọa lạc hiệu quả tuy nhiên tốt hơn nhiều. Lexus LX 570 giá là hơn 10.000 $ so với Infiniti QX80 4WD tốn kém hơn.

Gia xe oto Lexus GS 350 – An toàn, tiện nghi hàng đầu phân khúc

Gia xe oto Lexus GS 350

Lexus GS 350 2017 phát hành Date- Lexus GS 350 sedan dự kiến ​​sẽ có một số cải tiến cho mô hình năm 2018. Nó được dự kiến ​​sẽ được trang bị động cơ mạnh mẽ hơn để cung cấp một năng lượng cao hơn và mô-men xoắn, có nghĩa là cho hiệu suất tốt hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với người tiền nhiệm của nó và nó cũng được dự kiến ​​sẽ đi kèm với một loạt các nâng cấp công nghệ trong và màu sắc mới và gỗ thu trim.

>>>Giá xe Lexus Es350 2017 là bao nhiêu?

Gia xe oto Lexus GS 350 2017 nhap khau tai viet nam la bao nhieu

Lexus GS 350 2017 đại diện cho quan điểm của thời trang và sửa đổi để hoạt động mạnh mẽ của lưới tản nhiệt chữ ký trước một trục Lexus cho mô hình năm 2017. Các lưới tản nhiệt được đóng khung bởi biên giới satin chrome và hai bên là cuốn tiểu thuyết tiêu chuẩn phong cách đèn LED kép độc đáo. Tỏa sáng vào ban đêm hiển thị rõ Lexus. Một bội thu và bảng điều khiển phía trước rocker mới kế hoạch tiếp tục làm sắc nét coupe kích thích hồ sơ, với một sự thay đổi rộng rãi với ánh sáng phía sau sửa đổi, điều chỉnh là lại bánh xe 18-inch và 19-inch hợp kim cắt và kết thúc động cơ mới. thiết kế Bold xứng đáng với màu sắc đậm, năm 2017 GS 350 đi kèm với một Nightfall Mica mới, Matador Red Mica và siêu âm màu xanh Mica 2,0 trong số các lựa chọn khác. Mica màu thực một quá trình kép nướng là rất phức tạp nhiều lớp đã qua sử dụng cho xe ô tô tùy chỉnh và xe khái niệm chỉ.

>>>Giá xe Lexus Rx350 2017 là bao nhiêu?

Gia xe oto Lexus GS 350 2017 - 2018 khuyen mai

Pebble Beach hàng năm để lắp ráp các tốt nhất trong phong cách và công nghệ của thập kỷ trước. Lexus GS mới 350 trình bày giải thích hiện đại, thể hiện bởi một bộ sưu tập nội thất trang trí sáng tạo, bao gồm Matte Walnut, gỗ cắt laser và 3D tuyến tính. đồng hồ Analog nằm ở trung tâm của bảng điều khiển được đặt tại một trong các quán bar của nhôm và sử dụng đèn LED. Đối với năm 2017 GS 350 bao gồm một chức năng GPS để thiết lập múi giờ.

>>>Giá xe Lexus Gx460 2017 là bao nhiêu?

2017 Thiết kế Lexus GS 350

Trên một mất một ngây ngô tại Lexus GS và bạn sẽ gặp phải một nhóm hoàn toàn mới trong các phác thảo của Lexus. Trò chơi Lexus ‘đánh dấu trục lưới tản nhiệt, GS là một kết hợp năng động của phong cách truyền cảm và thiết kế hữu dụng. Line của bức tượng thể thao và tâm điểm thấp của lực hấp dẫn phản ánh phong cách và chất lượng trong khi nói với xem xét của bạn. Rich, phát sáng, và lộng lẫy màu sắc bên ngoài Lexus GS ‘nâng cao đặc của sơn. All-mới hoàn bạc Atom là bổ sung lý tưởng cho các định nghĩa cơ GS. đại dương xa Mica, một mở rộng mới, kênh linh hồn của biển. GS nội thất bọc bạn trong tự nhiên tương tự, cũng tự do trong các phép đo và mời trong thực hiện. ánh sáng chứa đựng ấm áp chào đón bạn trên đoạn, ba loại cắt gỗ và vật liệu cảm ứng tinh tế thiết lập các giai điệu của lỏng lẻo, và bạn được bao phủ với điểm cao cấp quan tâm, bao gồm cả sản xuất may sự khác biệt và gương mẫu đồng hồ cắt đơn giản từ một thanh đơn độc của nhôm. Trình bày và hoạt động được phân lập thành các khu riêng biệt, thiết bị cảm Dashboard vị trí thẳng thắn trong lĩnh vực bạn quan điểm và nội thất kiểm soát tự nhiên của la bàn. Các nước nóng, da-Bọc Chỉ đạo Wheel âm thanh điều khiển phối hợp thành phần và Paddle Shifters cho hoạt động đơn giản. Viễn cảm ứng làm cho nó đơn giản để thay đổi các thiết lập cho vui chơi và tìm hiểu làm thế nào để khám phá một hiển thị “màn hình LCD 12.3.

>>>Giá xe Lexus Lx570 2017 là bao nhiêu?

Lexus GS 350 2017 Ngày phát hành

Lexus GS 350 2017 bằng chứng quay vòng cho một cuộc hẹn với một cạnh cắt kiến ​​thức an toàn thương hiệu. Cấu hình và mười túi khí cấu trúc tiêu chuẩn cơ bản để bảo vệ người cư ngụ, trong khi một loạt các công nghệ điều khiển-hỗ trợ sẽ giúp các lái xe để tránh nguy hiểm. Novel và các tính năng tùy chọn cho 2017 GS 350 bao gồm các hệ thống an toàn + hỗn Lexus Pre-Collision System với ngõ Khởi hành Alert với bánh xe hỗ trợ, đi bộ phát hiện, chùm sáng cao và tất cả các tốc độ kiểm soát đi radar năng động, làm việc ở tốc độ khác nhau.

Gia xe oto Lexus GS 350 2018 all new

Lexus GS 350 2017 cung cấp đa phương tiện mới như người tiền nhiệm của nó, nhưng lần này là một chiếc xe mới được trang bị với một màn hình 12,3-inch mà có được một khả năng đồ toàn màn hình khi được trang bị điều hướng. Những thay đổi khác bao gồm đồ họa đa truyền thông và cải thiện nhận dạng giọng nói. Người mua vẫn có thể chia màn hình thành hai phần để hiển thị các chức năng đa dạng, chẳng hạn như âm thanh, chuyển hướng và thông tin điều khiển khí hậu. Tuy nhiên, chiếc Lexus mới GS 350 2017 cỡ trung sedan được trang bị điều hướng như là các tính năng nội thất tiêu chuẩn. nhập key mới ở phía bên xe xa cảm ứng điều khiển giao diện và danh mục phím tắt tùy chọn trên màn hình làm cho nó dễ dàng để sử dụng để vận hành âm thanh, kiểm soát khí hậu, điều hướng và điện thoại. Người dùng Apple iPhone có một lựa chọn kiểm soát nhiều hơn, chẳng hạn như Siri Eyes chế độ miễn phí. Họ có thể thực hiện cuộc gọi, chọn bài hát từ iTunes, có được turn-by-turn chỉ đạo cách của Apple Maps, và nhiều hơn nữa, tất cả với yêu cầu Siri.

Lexus GS 350 2017 Performance

Sensation và hấp dẫn cho chất lượng của Lexus GS 350 3.5 lít, động cơ V6 hp6 306, đẩy bạn từ 0-100km / h chỉ trong 5,7 giây. Củng cố truyền trực tiếp và cổng, powerplant mang đến cho thực hiện lý tưởng – mở rộng sản xuất nhiên liệu và giảm thiểu hóa thân. Được trang bị với hai thời kỳ Lexus Hybrid Drive, GS 450h động cơ khí tổng hợp và động cơ điện cung cấp cho 338 sức mạnh thuần, có trình độ nhiên liệu đáng chú ý. Cực hơn từ 0-100km / h chỉ trong 5,6 giây, hoặc chọn chế độ EV để tăng thêm tầm điện chỉ cần lái xe, cho lần khi bạn đang tìm kiếm thêm enthrallment suất. Chỉ đạo bánh xe gắn sang số mái chèo cho phép kiểm soát ngón tay qua động thái lập trình truyền liên tiếp là cực kỳ tốt nhất trong lớp 6-tốc độ cung cấp các thành phần khác nhau ban đầu thể hiện trong IS F, bao gồm sự thay đổi nhanh hơn, trước khi biến mô tù, và xuống số đốm sáng van tiết lưu để mở rộng niềm vui của lái xe . Thực hiện cho phù hợp với tính khí của bạn hoặc thời gian, lên đến bốn chế độ lái xe – Eco, Normal, Sport và Snow bao gồm, trình SPORT F, Thể thao S và S +. Chọn chế độ Eco. Cụ Illumination chuyển thành màu xanh, trong khi điều khiển bướm ga điện tử và khả năng thông gió được cải tiến cho hiệu quả nhiên liệu. Trên đường phố mở, khi linh hồn di chuyển bạn, Thể thao Chế độ cho phép bạn điều tra và lợi dụng khả năng đầy đủ của hệ thống truyền lực mà thực sự tiến bộ. Lexus GS 350 AWDincluding Front, Rear và Center Differential và phân tán 70 phần trăm năng lượng ổ đĩa để lại haggles phần trăm vào phía trước. Tại thời điểm khi bánh xe trượt xảy ra trong điều kiện đường phố hoàn hảo, sử dụng các khuôn khổ kiểm soát TRAC để thực hiện sở mở rộng thông qua do trao đổi có hiệu lực, có thể lên đến 50 phần trăm được trao đổi với các bánh xe phía trước. Kết quả là một khung nhẹ truyền tải một lượng cao của solidness và khả năng lái.

Lexus GS 350 2017 sedan sẽ được trang bị một động cơ bắp nhiều hơn để có được một quyền lực cao hơn và mô-men xoắn so với người tiền nhiệm của nó. Nó sẽ là một động cơ V6, động cơ 3.5 lít, đó là khả năng tạo ra một sức mạnh tối đa 311 HP và mô-men xoắn tối đa £ 280 mỗi foot so với 306 mã lực và £ 277 mỗi chân của mô-men xoắn tại 2.015 mô hình động cơ. Động cơ này được kết hợp với hộp số tự động tám đánh giá. Sự kết hợp của phun nhiên liệu trực tiếp cảng nhiên liệu động cơ V6 phun và đảm bảo bổ sung đủ sức mạnh và sự cởi mở rõ nét.

Để nắm thêm, mới GS 350 2017 Lexus cung cấp một hệ thống của tất cả khí hậu cận, mà là nhiều hơn so với một khí hậu thối đồng. trung tâm khác biệt giữa điện tử cung cấp một phân phối mô-men xoắn 30:70 được giới hạn bình thường, với một sự thiên vị lại bánh xe hỗ trợ xử lý sự nhanh nhẹn và Hệ thống phản hồi ngay lập tức thay đổi sự phân bố 50:50, theo các điều kiện lái xe, giúp tối ưu hóa độ bám đường.

Lexus GS 350 2017 Xử lý

Lexus GS cho chính xác và các yếu tố tiếp thêm sinh lực lái. thiết kế hành trong khung khác, mô hình xây dựng cơ thể không linh hoạt, hệ thống treo hai mặt wishbone đình trước. đa kết nối trở lại tham gia để truyền đạt, nhất định, vật liệu chăm sóc tươi đó thúc đẩy sự quan tâm và thưởng thông tin của bạn. Dynamics Hệ thống quản lý tích hợp xe (VDIM) luôn kết hợp nhiều loại chăm sóc và sở khuôn khổ kiểm soát. Kết quả là một tự động, có thể thấy trước hoàn cảnh, ví dụ, mất thăng bằng, và tìm thấy một cách để khuếch đại tính đúng đắn. Trong khi không thể nhận thấy bạn, VDIM tiến triển của sự an lành nghề và nâng nền lái xe. Tiêu chuẩn trên 450h Lexus GS và GS 350 có thể truy cập vào các bó SPORT F, thời đại gần đây nhất thích nghi Đình chỉ biến (AVS) cố gắng đồng hóa rung động trên đường phố khắc nghiệt, giữ hòa bình hoàn hảo cho tốc độ tăng cứng và phanh, và làm giảm cơ thể di chuyển giữa lúc vào cua. Các bánh xe hướng dẫn, do đó, hóa ra là chuyến đi đơn giản hơn và dễ chịu hơn khi bạn tràn ra ngoài của một di chuyển đến sau. cơ sở cảm động tại điểm đến của bạn như mới như khi bạn bắt đầu. Được thiết kế từ một hiểu sâu sắc về cơ thể con người, tài xế và ghế du khách phía trước có sự hậu thuẫn vững chắc cho xương chậu và cột sống. Ấm và thông gió, với 10 thay đổi điện (18-đường truy cập cho một lựa chọn gói cụ thể), một vị trí ngồi có thể được tùy chỉnh với Smart Key13 phép vị trí ngồi tìm Giữ ở trên cùng của danh sách ưu tiên khi lối vào của lái xe được mở ra.

2017 Công nghệ Lexus GS 350

Sử dụng camera hồng ngoại và đổi mới kiểm tra mới, màn hình kiệt sức có thể tìm ra cho dù bạn không phải là mong khi một vụ tai nạn xuất hiện kịp thời và sau đó đã đưa ra một thông báo. Màn hình làm việc với trước tác động system10 và là một và chỉ một vài hành khung kết hợp với nhau 450h Lexus GS, và truy cập vào F SPORT bó hành và Series 2 của GS 350 AWD. Lexus GS Option Pack cung cấp một sự phong phú của sự kích thích và mạng lưới đại tu một. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một dứt khoát trong âm thanh tinh tế, chọn cao cấp 17 loa Mark Levinson® Surround Sound System 20 Audio, tiêu chuẩn trên 450h Lexus GS và có thể truy cập vào F SPORT bó hành và Series 2 của GS 350 AWD. Tất cả tham gia đổi mới GreenEdge ™ Lexus ‘, cung cấp gấp đôi lực lượng của loa truyền thống của lực lượng chi tiêu cùng, trong khi đem lại cải thiện nhiều yếu tố. Đánh giá cao những lợi thế của kiểm soát không khí thông minh, kết hợp đầu tiên trong lớp đổi mới được gọi là S-Flow mà các trung tâm gió hiện tại chỉ đến vùng phía trước nếu không có du khách trở lại. Trên xe Lexus đầu tiên, nhiều lớp hỗn hợp không khí đổi mới, với 3 khu vực khí hậu Control, cho phép bạn thiết lập các sự pha trộn không khí trên và dưới nhiệt độ đa dạng kiểm soát an ủi đáng kể chính xác hơn. Thời đại mới nhất của Lexus ‘vinh dự đoạt giao diện từ xa Touch (LRT) với một push khẳng định, cho một mịn, kiểm soát bản năng mà bạn navigation1, âm thanh, kiểm soát không khí và điện thoại di động hoặc các tiện ích gia tiên tiến. Với các điều khiển đang ở trong một thế giới hoàn hảo nằm trong “vùng kiểm soát” bạn, bạn có thể tạo các thay đổi mà không cần đổ mồ hôi và sự xáo trộn đáng kể.

Lexus GS 350 2017 F Sport

Đối với những người tìm kiếm một số lượng cao của trình điều khiển đảng, Lexus GS 350 AWD đã đến trong hai gói F SPORT (Đợt 1 và 2) để thiết kế lại bên ngoài của đẳng cấp thế giới, bao gồm: một trong những loại F SPORT huy hiệu, một LFA -inspired phát triển phong cách khu vực lưới tản nhiệt chéo, lại spoiler F SPORT, và bánh xe 10-nói 19 “width sửng sốt mà mở rộng trên và làm tăng thêm các điều khiển. thay đổi F SPORT nội thất kết hợp bạn với các thành phần điều khiển 3-nói chuyện đua đánh thức, bao gồm cả bánh xe má lúm đồng tiền, phát triển F. game xử lý, bàn đạp bằng nhôm, và điểm nhấn kim loại bảng điều khiển Để hoàn thành độc quyền của nhóm SPORT F, chúng tôi đã kết hợp một phong phú F SPORT da bò – có sẵn trong màu đen hoặc tuyệt vời Cabernet Red F SPORT series 2 kết hợp một cấu trúc 17-loa ensemble Mark. Levinson Premium Audio. Trong khả năng từ xa mà bạn chọn ga kiểm soát chế độ F SPORT ‘s Sport s và s + và điện điện chỉ đạo (EPS) chất lượng thực sự bình thường để cung cấp cho nhiều hành phản ứng được kiểm soát. cụ bảng lấp lánh màu đỏ như các hệ thống truyền lực và kết quả tăng cường sự cân bằng và kiểm soát các thông số ít trở ngại nữa xâm nhập miễn phí. Tất cả điều đó cho sự rung cảm của chiếc xe phản ứng lớn hơn và ít đòi hỏi. Lexus động xử lý (LDH) với chỉ đạo năng động phía sau (DRS) số liệu đáng tin cậy cốt truyện hoàn hảo cho mỗi bốn bánh xe, và tăng cường sự thay đổi tương tự như vậy và điều khiển cơ thể. Với thông tin này, mặc dù có sửa chữa, ví dụ, F treo SPORT được tái điều chỉnh với một mắt tất cả chắc chắn hơn, biến cạnh giảm xóc thích ứng, di chuyển thanh dày hơn, và phanh trước là đáng chú ý hơn với đệm xúc cao, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt nếu lướt qua một góc dài hoặc điểm tấn công chặt chẽ. Lexus GS F gói SPORT giờ đây gia nhập hai thành phần mới, năng động phúc lợi chúng tôi cung cấp cho bạn một số lời đề nghị với việc duy trì một khoảng cách chiến lược từ một số trợ giúp với tác động vào: Blind Spot Monitor (BSM) 19. Chuẩn Chữ thập Traffic Alert (RCTA) 32. Khi bạn đón bạn muốn thay đổi sang một dòng khác nhau và nhân BSM xe ở phía khiếm thị, một cảnh báo sẽ được hiển thị trên gương theexterior được kết nối. Tương tự như vậy, khi bạn chuyển đổi và các loại xe vẽ gần hơn từ bên trái hay bên phải, bạn sẽ nhận được một cảnh báo ở phía bên phải.

Lexus GS 350 2017 Ngày phát hành

Mặc dù giá cả và ngày phát hành vẫn chưa được xác nhận bởi các nhà sản xuất, người mua có thể nhận được mới Lexus GS 350 2017 bằng cách trả ban đầu giá 48.600 $.

Từ khóa liên quan: Lexus GS 350, Giá xe ô tô Lexus GS 350, Lexus GS 350 2017, Lexus GS 350 2018, Lexus GS 350 2019, đánh giá xe Lexus GS 350, Lexus GS 350 giá bao nhiêu, Lexus GS 350 sport

Lexus ES 2016 – Giá trị bền vững, Vận hành an toàn

Lexus ES 2016 - Giá trị bền vững, Vận hành an toàn
Có nhiều lý do để đánh giá cao Lexus ES, mẫu sedan hạng sang cân bằng được khả năng vận hành và giá trị bền vững. Đối với những người trẻ thành đạt thì ES là một sự lựa chọn đầy chín chắn.

Nét tinh tế ở ngoại thất

ES là sự thể hiện tinh tế của ngôn ngữ thiết kế Lexus với những đường viền sắc cạnh, cụm đèn pha và đèn ban ngày sử dụng hoàn toàn công nghệ LED hiệu suất cao được tạo hình bắt mắt hòa hợp với lưới tản nhiệt hình con suốt. Thiết kế cản trước chắc khỏe hơn với đường dập nổi ấn tượng, giúp gia tăng cảm giác về chiều rộng xe. >>>Đánh giá xe Toyota Innova 2016

Lexus ES 2016 - Giá trị bền vững, Vận hành an toànVẻ ngoại thất tinh tế của ES 2016.

Ở phiên bản 2016, Lexus ES dài hơn 15mm, nâng chiều dài tổng thể xe lên 4.915mm, gia tăng cảm quan về sự sang trọng tiện nghi của dòng xe cao cấp. Thân xe ấn tượng hơn với đường dập nổi kéo dài từ điểm cuối của đèn pha phía trước đến cụm đèn hậu. Đuôi xe nổi bật với cụm đèn hậu LED tạo hình chữ L đặc trưng Lexus, đi kèm ống xả kép hình kim cương. >>> Khuyến mãi Toyota Fortuner 2016

Lexus ES 2016 - Giá trị bền vững, Vận hành an toànLexus ES 2016 - Giá trị bền vững, Vận hành an toànLexus ES 2016 - Giá trị bền vững, Vận hành an toàn

Sự tinh tế còn thể hiện rõ ở cửa sở trời bằng kính cường lực xám đen giúp loại bỏ tới 98% tia cực tím trong khi vẫn cho phép đủ ánh sáng chiếu vào xe và tạo không gian mở.

Sự hoàn hảo trong nội thất

Luôn cố gắng vươn tới sự hoàn hảo, các kỹ sư Lexus đã chú ý đến từng chi tiết ở nội thất của ES 2016 với thiết kế mới của bảng táp-lô, vô lăng và cần số, nhấn mạnh triết lý lấy người sử dụng là trung tâm.

Bảng đồng hồ trung tâm mới với mặt kính acrylic trong suốt 100% cải thiện khả năng quan sát cho người sử dụng, tăng tính tiện nghi và thẩm mỹ. Vô-lăng thêm phần trẻ trung và năng động với 3 chấu được mạ bạc và bọc da, kết hợp hài hòa cùng chất liệu gỗ ốp Shiamoku sang trọng. Các phím điều khiển trên vô lăng được bố trí lại theo hàng ngang giúp người lái dễ thao tác hơn và tạo cảm giác hiện đại cho tổng quan nội thất.

Lexus ES 2016 - Giá trị bền vững, Vận hành an toànCác kỹ sư Lexus đã chú ý đến từng chi tiết ở nội thất của ES 2016

Sự tỉ mỉ, chu đáo trong khoang cabin còn thể hiện rõ ở việc sử dụng đèn LED chiếu sáng bao quanh để gián tiếp thắp sáng bảng điều khiến phía dưới và ốp cửa trước sau. Ánh sáng cũng có thể được điều khiển để phù hợp với sở thích của người sử dụng. Cụm điều khiển trần xe và cụm đèn trần xe LED phía sau được bố trí hợp lý và trang bị công nghệ hiện đại nhất của Lexus với tính năng cảm biến chạm để bật tắt đèn.

Chiều dài cơ sở mở rộng góp phần tạo nên khoang hành khách rộng rãi. Đặc biệt thiết kế lưng ghế trước mỏng hơn và thiết kế điểm hông phía sau lùi lại của ghế sau tạo nên chỗ để chân rộng rãi. Ghế lái và ghế trước chỉnh điện 10 hướng giúp tùy chỉnh các vị trí.

Lexus ES 2016 - Giá trị bền vững, Vận hành an toànLexus ES 2016 - Giá trị bền vững, Vận hành an toànLexus ES 2016 - Giá trị bền vững, Vận hành an toàn

Không gian nội thất sang trọng của ES 350 mới tiện nghi với hệ thống âm thanh vòm cao cấp 15 loa 5.1 8 inch DVD Mark Levinson công nghệ mới nhất, mang lại trải nghiệm âm thanh 3 chiều, sử dụng công nghệ GreenEdge giúp làm giảm tiêu thụ năng lượng đáng kể, có thể tích hợp với tính năng Bluetooth và chế độ AV trên điện thoại di động hay máy nghe nhạc cầm tay. Hệ thống điều hòa 3 vùng độc lập công suất lớn. Bảng điều khiển ở ghế sau của hành khách được đặt ở vị trí tiện lợi tại chỗ để tay giữa ghế sau.

Bên cạnh đó, cốp xe rộng rãi điều khiển bằng chìa khóa điện từ hay nút bấm trên bảng điều khiển, có thể chứa 4 túi gôn.

Êm ái và mạnh mẽ trên mọi nẻo đường

Với 3 chế độ vận hành (Eco, Normal và Sport), Lexus ES 350 2016 mang đến cho người lái nhiều tùy chọn. Nếu thích sự nhẹ nhàng, chức năng Eco và Normal là sự lựa chọn thích hợp, còn đối với người thích thể thao thì chế độ Sport chắc chắn khiến họ hài lòng.

Lexus ES 2016 - Giá trị bền vững, Vận hành an toànVới 3 chế độ vận hành (Eco, Normal và Sport), Lexus ES 350 2016 mang đến cho người lái nhiều tùy chọn.

ES350 2016 trang bị động cơ V6 3.5L của ES350 đi kèm hộp số tự động 6 cấp mang lại sự cân bằng giữa khả năng vận hành và tiết kiệm năng lượng. Nó tích hợp các công nghệ tiên tiến van biến thiên thông minh kép (Dual VTT-i) góp phần tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải.

Với khung xe kết cấu khí động học, chiếc xe ES sẽ mang lại một không gian yên tĩnh và thoải mái trên mỗi hành trình.

Các tính năng an toàn chủ động bao gồm: Hệ thống cảnh báo điểm mù BSM, Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, Hệ thống kiểm soát lực kéo TRC, Hệ thống ổn định thân xe VSC, Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, Phân phối lực phanh điện tử EBD, Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, Đèn trước LED tự động điều chỉnh tầm chiếu sáng, Đèn phanh chủ động bao gồm đèn báo dừng LED nhanh chóng bật lên để cảnh báo đến các phương tiện theo sau khi phanh khẩn cấp.

Kết luận

Lexus ES 2016 - Giá trị bền vững, Vận hành an toàn

Với những người trẻ thành đạt thích sự sang trọng và mạnh mẽ, ES 350 2016 chắc chắn là cỗ máy khó có thể chối từ.

Lexus ES 350 2016 rõ ràng là sự tổng hòa hoàn hảo giữa nhiều yếu tố: diện mạo đầy luôi cuốn, nội thất yên tĩnh và thoải mái cùng khả năng vận hành ưu việt. Với những người trẻ thành đạt thích sự sang trọng và mạnh mẽ, ES 350 2016 chắc chắn là cỗ máy khó có thể chối từ.

Anh Quân (TTTĐ)

Lexus ra mắt Lexus Ls 2013

Lexus ra mắt Lexus Ls 2013

Sau thời gian dài chờ đợi, người hâm mộ đã được chứng kiến màn ra mắt của mẫu xe hạng sang Lexus LS 2013 trong một sự kiện đặc biệt tại San Francisco ngày 30/07 vừa qua. >>>Giá xe Innova 2016 khuyến mãi? Sự xuất hiện của Lexus LS 2013 khiến người hâm mộ cảm thấy đối chút thất vọng bởi tất cả đều chờ đợi một phiên bản hoàn toàn mới chứ không phải bản cải tiến.

Lexus ra mắt Lexus Ls 2013

Thương hiệu hạng sang của Toyota đã làm mới dòng LS bằng ngoại thất năng động hơn cùng không gian nội thất điều chỉnh và những thay đổi đáng chú ý dưới nắp ca-pô, để giúp mẫu xe này có đủ khả năng cạnh tranh với các đối thủ Audi A8, BMW 7-Series và Mercedes-Benz S-Class. Về ngoại thất, thay đổi dễ nhận thấy là cụm đèn pha và lưới tản nhiệt. Tuy nhiên hai điểm này là mang nét giống với bản hybrid hiện hành. Phần đuôi xe cũng được điều chỉnh ở cụm đèn đuôi tối màu với viền c-rôm, khoang chứa hành lý và thiết kế cản sau mới, cùng bộ ống xả kép.

Lexus ra mắt Lexus Ls 2013

Phiên bản thể thao LS 460 F Sport sở hữu diện mạo cơ bắp hơn nhờ biến tấu ở cảm trước, lưới tản nhiệt, bậu cửa, bộ khuếch tán gió sau đặt giữa ống xả và la-zăng hợp kim 19 inch. Không gian nội thất tập trung vào bảng điều khiển mang thiết kế hiện đại hơn. Trung tâm là màn hình hiển thị 12,3 inch độ phân giải cao, đa chức năng. Theo Lexus, nó đủ rộng để cung cấp đầy đủ thông tin bản đồ và chức năng khác của xe.

>>> Chi tiết : Toyota Fortuner 2016 tại Việt Nam

Bộ điều khiển trung tâm thế hệ mới Remote Touch cho phép người sử dụng vận hành điều hòa, âm thanh, điện thoại, hệ thống định vị… Bản F Sport có thêm ghế ngồi 2 tông màu với gối tựa đầu lớn hơn, vô-lăng bọc da tích hợp lẫy chuyển số. Về tính năng vận hành, LS 2013 tiếp tục có 2 lựa chọn động cơ gồm 4,6 lít V8, công suất 386 mã lực, mô-men xoắn 497Nm, dẫn động cầu sau. Xe có thể tăng tốc từ 0-96km/h trong vòng 5,4 giây và đạt tốc độ giới hạn điện tử 210 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp của xe là 12,5 lít/100km.

Trong khi đó, bản LS600h L vẫn sử dụng động cơ 5,0 lít V8, đi kèm mô-tơ điện, cho tổng công suất 438 mã lực. Thời gian tăng tốc từ 0-96 km/h của xe là 5,5 giây trước khi đạt tốc độ giới hạn điện tử 210km/h. Xe có mức tiêu thụ nhiên liệu 11,7 lít/100km. Lexus cho biết tất cả các phiên bản LS sẽ vận hành tốt hơn nhờ tăng cấu trúc thân xe, ứng dụng bộ hấp xung lực mới, hệ thống phanh và đánh lái được điều chỉnh. Thông tin chi tiết về giá bán các phiên bản LS 460, LS 460 F Sport, LS 460 L và LS 600h L sẽ được Lexus công bố trong thời gian tới.

Nguồn: TTTĐ, Autodaily.vn

Ngọc Trang MC với chiếc xe Lexus NX200t.

Ngọc Trang MC với chiếc xe Lexus NX200t.

Sang trọng, thông minh nhưng cũng rất cá tính và năng động. Đó là những điểm chung giữa cô nàng MC nổi tiếng xinh đẹp của VTV – Ngọc Trang với chiếc xe Lexus NX200t.

Ngọc Trang MC với chiếc xe Lexus NX200t.

Được biết đến với vai trò MC các show truyền hình thực tế về thời trang và làm đẹp của VTV, HTV…Trong nhiều năm qua, MC Ngọc Trang luôn để lại ấn tượng với khán giả và bạn xem truyền hình hình ảnh một MC xinh đẹp, sang trọng, cá tính và năng động. Chính vì lẽ đó, khi Ngọc Trang và Lexus NX200t “gặp nhau” trong chuyến trải nghiệm về dải đất miền Trung, cô nàng MC có vẻ đẹp mặn mà này đã thực sự “kết” mẫu SUV hạng sang của thương hiệu Lexus.

Ngọc Trang MC với chiếc xe Lexus NX200t.

Chủ động cầm lái NX200t qua một chặng đường dài, Ngọc Trang – với tư cách là một người dùng cảm nhận xe, đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi tính năng vận hành ưu việt cùng hàng loạt công nghệ hiện đại trang bị trên chiếc xe. Bản thân ngay cả thiết kế bên ngoài của Lexus NX200t cũng rất hợp với “gu” thời trang tinh tế, sành điệu của cô.

Ngọc Trang MC với chiếc xe Lexus NX200t.

Ngọc Trang MC với chiếc xe Lexus NX200t.

Nguồn: http://autodaily.vn

>>>Đánh giá xe Toyota Innova 2016 tại Việt Nam

Lexus LX 570 2016 sẽ tăng giá từ 5,6 tỷ lên 7,3 tỷ đồng từ 1/7

Lexus-LX-570-2016 1

Một chiếc xe dung tích lớn như Lexus LX 570 sẽ tăng giá từ 5,6 tỷ lên 7,3 tỷ đồng từ 1/7 tới do áp dụng biểu thuế tiêu thụ đặc biệt mới. Quốc hội vừa thông qua việc sửa đổi một số điều trong Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) và Luật Quản lý thuế. Theo đó, thuế áp với từng dòng xe sẽ có những thay đổi riêng.

>>>Khuyến mãi giá xe Toyota Fortuner 2016

CAN-CANH-VUOT-DIA-HINH- Lexus LX 570 2016

 

Cụ thể, từ 1/7, các dòng xe có dung tích dưới 1.5 lít sẽ được giảm thuế từ 45% xuống còn 40%. Ngược lại, thuế của các dòng xe dung tích lớn sẽ tăng mạnh. Với các dòng xe có dung tích trên 2.5-3 lít, thuế sẽ tăng lên 55%, dòng xe 3-4 lít là 90%, xe từ 5 đến 6 lít là 130%, xe trên 6 lít thuế áp dụng mức 150%.

Đây được xem là mức thuế TTĐB cao kỷ lục áp dụng với các dòng xe này khi thuế suất áp dụng hiện hành chỉ 60%. Các xe phổ thông cỡ lớn hoặc xe sang, siêu sang, xe thể thao là những phương tiện hay lắp động cơ này. Các đơn vị nhập khẩu dự báo giá nhiều loại xe ôtô từ 1/7 sẽ tăng mạnh do tác động từ biểu thuế mới.

Giá một số loại xe nhập khẩu thay đổi theo cách tính thuế TTĐB mới

Loại xe Động cơ (lít) Thuế hiện hành Giá niêm yết tính đến tháng 4 (triệu đồng) Thuế mới Giá mới (triệu đồng)

 • Kia Morning Si 1.2 45% 425 40% 396
 • Kia Rio 4 cửa 1.4 45% 488 40% 471
 • Ford Fiesta Fox Sport 1.0 45% 659 40% 636
 • Toyota Land Cruiser Prado 2.7 50% 2.257 55% 2.332
 • Lexus RX 350 3.5 60% 3.337 90% 3.962
 • Mercedes-Benz S500L 4.7 60% 5.049 110% 6.626
 • Mercedes-Benz S600 Maybach 5.5 60% 9.969 130% 14.330
 • Rolls-Royce Phantom >6.0 60% 30.000 150% 46.875

Theo đó, với mức thuế tăng mạnh ở các dòng xe dung tích lớn, giá trị thuế phí sẽ ở mức cao hơn nhiều lần so với giá trị thực của một chiếc ôtô.

Theo một nhà nhập khẩu, xe Lexus LX570 (5.7 lít) thuế TTĐB mới là 130%, cao hơn so với mức 60% hiện hành. Dòng xe đang được bán ra phổ biến ở mức 5,6 tỷ đồng này, sẽ tăng lên mức 7,3 tỷ đồng do thuế TTĐB tăng từ 1,46 tỷ đồng lên 3,2 tỷ, cộng với thuế nhập khẩu (83%, tương đương 1,1 tỷ đồng), giá trị gia tăng (10%, 560 triệu đồng) đưa tổng số thuế người mua phải nộp lên ít nhất 4,86 tỷ đồng (chiếm tới gần 70% giá trị xe). Trong khi đó với mức thuế đang áp dụng, tổng số thuế chỉ phải mất 2,9 tỷ đồng cho chiếc xe trị giá 5,6 tỷ (chiếm 51% giá trị xe).

Kèm theo đó là hàng loạt các chi phí khác như: thuế trước bạ tại Hà Nội là 12% giá trị xe (876 triệu đồng), bảo hiểm xe 5% (365 triệu đồng), phí đăng kiểm 270.000 đồng, phí bảo trì đường bộ 135.000 đồng một tháng, phí cấp biển số 20 triệu đồng, bảo hiểm trách nhiệm 490.000 đồng. Như vậy, để “lăn bánh” chiếc xe nêu trên, người mua phải mất thêm 1,3 tỷ đồng nữa.

Tương tự, với dòng xe có dung tích nhỏ hơn của Lexus là RX350 (3.5 lít) phiên bản năm 2015, thuế TTĐB cũng tăng lên 90%, khiến giá bán đội khoảng 600 triệu đồng, lên mức hơn 3,9 tỷ đồng.

Một số dòng xe sang khác như Toyota Camry, Mercedes S500, Audi A8L, Lamborghini Huracán… cũng tăng giá từ 100 triệu đồng lên tới hàng tỷ đồng. Trao đổi với VnExpress, ông Đặng Như Quỳnh – Tổng giám đốc Công ty cổ phần 999999999 cho biết, các dòng xe càng đắt tiền, có dung tích động cơ lớn thì thuế càng tăng mạnh, như một chiếc Rolls-Royce Phantom lửa thiêng giá hơn 50 tỷ đồng hiện nay có thể lên trên 70 tỷ đồng.

“Tăng thuế TTĐB khác với việc thuế nhập khẩu bởi thuế này được tính dựa trên luỹ kế giữa giá CIF và thuế nhập khẩu, khiến giá càng tăng mạnh”, ông Quỳnh nói. Vị này cũng cho rằng việc thay đổi thuế TTĐB lần này chủ yếu hướng tới các đối tượng có thu nhập cao. Tuy nhiên, việc chính sách thuế thay đổi liên tục cũng gây khó khăn lớn cho doanh nghiệp. Để giảm giá đến mức khách hàng có thể chấp nhận, các đơn vị có thể phải tính tới việc giản lược, thay thế một số chi tiết xe.

Trong khi đó, các dòng xe có dung tích nhỏ phổ biến hiện nay như Kia Morning, Chevrolet Spark, Toyota Vios, Honda City, Ford Fiesta… sẽ được giảm giá tương ứng khoảng 5-10%. Chẳng hạn, với xe Kia Morning Si 1.2 lít, giá bán hiện khoảng 425 triệu đồng sẽ được giảm khoảng 30 triệu đồng. Các dòng xe dung tích nhỏ được dùng khá phổ biến tại Việt Nam do giá cả phải chăng.

Trước đó, tại một hội thảo của Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương, đại diện của Ford, Mercedes cũng cho rằng chính sách thuế ôtô của Việt Nam thay đổi liên tục khiến công ty không thể đưa ra các kế hoạch dài hạn cũng như kịp tính toán để thích ứng với các điều luật mới. Cùng với đó là chi phí đi đường, phí cầu đường cũng tăng mạnh khiến việc tiêu thụ xe gặp khó khăn hơn.

Đầu năm 2016, Bộ Tài chính cũng đã thay đổi cách tính thuế TTĐB dựa trên giá bán ra của nhà nhập khẩu (giá bán buôn) nhưng không được thấp hơn 105% giá vốn xe nhập khẩu. Theo quy định cũ, giá tính thuế chỉ là giá CIF nhập tại cảng kèm thuế nhập khẩu. Do đó, chi phí nhân công, vận chuyển, quảng cáo… cũng được gộp vào tính thuế.

Theo lộ trình, đầu năm 2018, thuế TTĐB của một số dòng xe sẽ tiếp tục thay đổi. Dòng xe dưới 1.5 lít sẽ giảm về mức 35%, dòng xe 2.5-3.0 lít sẽ tăng lên 60%.

Nguồn: http://kinhdoanh.vnexpress.net/

Lexus triệu hồi Lexus RX 350 và RX450h 2016 do lỗi túi khí

Lexus RX 350 2017

Xấp xỉ 5.000 xe Lexus RX 350 và RX450h 2016 đang bị thu hồi tại Mỹ do vấn đề liên quan đến túi khí. Cụ thể, bộ phận túi khí bảo vệ đầu gối người lái không được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Lexus cho biết điều này có thể ảnh hưởng tới khả năng hoạt động của túi khí và tăng nguy cơ chấn thương khi xảy ra va chạm.

>>> Giá xe Toyota Innova 2016 tại Việt nam

Lexus triệu hồi Lexus RX 350 và RX450h 2016 do lỗi túi khí

Thương hiệu hạng sang Nhật sẽ điều tra và thay thế túi khí bảo vệ đầu gối người lái nếu cần thiết. Mặc dù chưa công bố thời gian sản xuất của các model bị ảnh hưởng nhưng Lexus cho biết tất cả các chủ sở hữu sẽ được thông báo qua email.

Lexus RX 2016 ra mắt tại triển lãm ôtô New York năm ngoái với thiết kế thể thao và cơ bắp hơn nhiều so với người tiền nhiệm.

>>>Giá xe Toyota Fortuner 2016 Việt Nam

Tại Việt Nam, RX 2016 được giới thiệu hồi đầu tháng 1 với hai phiên bản RX200t và RX350, đi kèm mức giá tương ứng 3,060 tỷ đồng và 3,337 tỷ đồng (đã bao gồm VAT).

Xuân Lộc (TTTĐ)

balo du lịch

Túi du lịch đa năngĐồ tiện ích gia đình