Giá Nissan X-Trail 2018 là bao nhiêu? An toàn và Vận hành

259
Giá xe Nissan X-Trail 2017

Nissan Xtrail 2018 Xem mẫu thử nghiệm của chiếc SUV Nissan X-Trail thế hệ mới vượt qua điểm đến gần như xuất hiện. Mô hình đã được thử nghiệm tại thị trường Hoa Kỳ. Trong thị trường này, SUV này được bán dưới tên của Nissan Rogue. Tại những nơi khác như X-Trail 2018, chiếc xe sẽ được ra mắt vào cuối năm 2016.

gia Nissan X-Trail 2018 la bao nhieu?danh giá xe Nissan X-Trail 2018

Các mô hình hiện tại X-Trail SUV đã được giới thiệu vào năm 2013. Sau đó, một thế hệ mới, và bây giờ sau khi kiến ​​thức hiện tại chỉ nâng. Những thay đổi liên quan sẽ được làm tròn vào cuối năm nay. Tuy nhiên, tuyên bố hoài nghi hàng ngày trên báo chí. Những thay đổi đã được nhìn thấy trên chiếc xe thử nghiệm, theo một số, có thể chỉ dành cho thị trường Mỹ. Điều này có nghĩa là ở châu Âu, năm 2018 X-Trail sẽ vẫn không thay đổi, trong khi facelift chỉ bao gồm mô hình Nissan Rogue năm 2018.

Nissan X-Trail 2018 – Nội thất và ngoại thất

Chiếc thập tự hiện đại này sẽ được ấn tượng từ thiết kế ngoại thất hiện đại với cách bố trí nội thất. 2018 Các cabin của Nissan X-Trail có nắp che ghế, hệ thống khóa trung tâm, hệ thống kết nối Nissan được cải tiến, gương điện, hệ thống điều khiển khí hậu tự động hai khu, điều hòa không khí, hệ thống trợ lực lái và hệ thống âm thanh mới của Bose.

Nissan X-Trail 2018 - Nội thất và ngoại thấtNissan X-Trail 2018 - Nội thất và ngoại thất

Các thiết bị an toàn sẽ được hỗ trợ bởi phân phối phanh điện tử, phanh ABS, phát hiện mù và túi khí. Các túi khí tùy chọn cũng sẽ có sẵn.

Các bánh xe sẽ có trong vành đai hợp kim và một bánh xe lớn để cung cấp cho grips để vượt qua này. Nắp đậy sẽ ngắn và thay đổi hình dạng để giữ cho đèn phía trước nhìn thấy được. Công nghệ LED sẽ được sử dụng để làm sáng bảng điều khiển. Đèn pha cũng sẽ có tổng quan về hệ thống chiếu sáng LED. Bảng điều khiển hấp dẫn sẽ bao gồm màn hình HD và các chức năng điều khiển khác.

Năm 2018 Công cụ X Trail Nissan X

Sức mạnh của cung cấp hoàn toàn mới của Nissan 2018 Nissan X-Trail sắp tới sẽ được tích lũy từ một động cơ được cho là khá giống với các phiên bản trước. Đối với hầu hết các phần, tàu điện sẽ được nhân đôi một cách nhanh chóng, cung cấp cho tuyến 2016 của X-Trail. Thiết bị cung cấp điện sẽ là của một động cơ 4 xy lanh 2, 5 lít có khả năng sản lượng 170 horsepower ham muốn và 175 pounds mỗi chân mô-men xoắn.

Thiết bị sẽ được kết hợp với một truyền Xtronic biến đổi liên tục mà sẽ gửi sức mạnh cho bánh xe phía trước. Với hỗn hợp này, tiết kiệm nhiên liệu đã thực sự đứng ở 33 dặm cho mỗi gallon trên đường cao tốc và 26 dặm cho mỗi gallon trong thành phố và các tùy chọn điện hybrid lai của dòng có khả năng cung cấp số lượng tối ưu của nền kinh tế nhiên liệu.

Giá của Nissan X-Trail SUV năm 2018

Đối với giá, giả định mô hình cơ sở Nissan X-Trail năm 2018 sẽ có giá khoảng 25.000 euro trên thị trường châu Âu.

Facebook Comments
Giá Nissan X-Trail 2018 là bao nhiêu? An toàn và Vận hành
Đánh giá bài viết

SHARE