Giá Hyundai I10 2018 là bao nhiêu? An Toàn, Vận hành, Đánh giá xe

405

Hyundai I10 2018 đánh giá xe Thiết kế Ngày phát hành Giá Và Thông số kỹ thuật Hyundai i10 đã được giới thiệu vào năm 2013, khi chiếc xe nhỏ nhất của tổ chức này đã có một thân xe được kiểm tra lại, bên trong là một chiếc xe máy được thiết kế lại. Trong năm 2016, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã đưa ra những cải tiến về kiểu dáng mới ở những mẫu xe khác nhau ở châu Âu, trong khi đó mẫu i10 mới đã được thử nghiệm với hình mẫu ô tô của thành phố trong việc khắc phục tình trạng khó khốn cùng với hơn 200.000 chiếc được bán vào tháng 7/2016. Thiết bị nhiều hơn, và sự đổi mới gần đây nhất của thương hiệu.

Giá xe Santafe 2017Fortuner 2017Vios 2017

Giá Hyundai I10 2018 là bao nhiêu? An Toàn, Vận hành, Đánh giá xe

Đánh giá xe Hyundai I10 2018,

Tinh tế xung quanh, chiếc i10 cải tạo lần thứ hai dường như là chiếc xe ôtô nổi bật nhất của thành phố Hyundai đã được chào bán. Nó cũng cho thấy sự ra đời của một bộ phận kiểu dáng sẽ sớm khám phá ra cách của nó trên bất cứ điều gì còn lại của đội hình là tốt, mà là hơi bất thường cho một chiếc xe này ít và củng cố i10 của ý nghĩa giữa các mục Hyundai khác.

gia xe hyundai grand i10 2018 3

Ông Tony Whitehorn, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Công ty Hyundai Motor UK cho biết: “Mẫu i10 mới đã giới thiệu chất lượng hình dáng rắn chắc và sự nhiệt tình của chúng tôi về chi tiết, trong khi cũng bao gồm nhiều thành phần từ các phần trên”. Tập đoàn lớn này đã làm cho i10 trở thành một trong những Các dòng xe ô tô trong dòng xe và dòng chính với khách hàng trên Anh quốc – một ví dụ về vượt qua nghịch cảnh mà New i10 sẽ tiếp tục. “

Hatchback nhỏ được thiết kế để trình chiếu trên toàn thế giới tại Triển lãm ô tô Paris 2016 vào đầu tháng 10.

Động cơ,

Trong động cơ, động cơ i10 hồi sinh với động cơ 1,0 lít và 1,25 lít mà Hyundai đã giới thiệu trong chương trình lần thứ hai vào năm 2013. Cả hai động cơ này đều được trang bị hộp số tay 5 tốc độ hoặc bốn tốc độ Hộp số được lập trình.

Chiếc cơ sở 1.0 lít ba nồi này có công suất 66 mã lực và mô men xoắn 94 Nm (69 pound-feet), trong khi lốp 1.25 lít tạo ra 87 xích và 120 nm (88 pound-feet). Động cơ 1.0 lít cũng có thể tiếp cận với sự đổi mới nhiên liệu hai lần, trộn LPG và khí đốt để nâng cao hiệu quả. Điều này đi kèm với 67 sức mạnh và 90 Nm (66 pound-feet) của mô-men xoắn trên vòi nước.

Thông số kỹ thuật bên ngoài Hyundai I10 2018,Trong thực tế, không một động cơ nào đặc biệt năng lượng liên quan đến năng suất con số, nhưng i10 không phải là tự động bạn nên mua trong trường hợp bạn đang tìm kiếm để thực hiện. Một lần nữa, họ thực hiện tốt trong văn phòng mileage, trả lại hơn 45 mpg trong chu kỳ của Anh.

Thông số kỹ thuật bên ngoài Hyundai I10 2018,

Giống như tất cả là của Hyundais nâng cấp hoặc tân trang, người xem i20 lại xem xét một cách nhiệt tình hơn. Mặc dù nắp đậy xe và đèn pha không thể phân biệt được với mô hình hoạt động, nhưng bộ phận bảo vệ và lưới tản nhiệt cơ bản đã được cập nhật cho một dáng vẻ thể thao hơn. Chiếc lưới tản nhiệt không còn là thành phần của đường viền hình thang phổ biến hiện nay, rộng hơn ở phía trên và nhỏ hơn ở chân đế và làm nổi bật đường cong uốn. Được gọi là “lưới tản nhiệt rơi xuống”, bộ phận mới này giới thiệu chiếc i10 và sẽ sớm khám phá ra những mẫu xe khác của Hyundai.

Một sự mở rộng đáng chú ý khác là đèn LED chạy quanh ban ngày mới ở các rìa của lưới tản nhiệt và các lỗ thông khí bên hông được làm lại, tạo điều kiện thuận lợi cho lưới tản nhiệt và kết hợp các đèn sương mù có rãnh mạ crôm. Cuối cùng, lưới tản nhiệt mỏng giữa đèn pha mỏng hơn.

Xung quanh, các thay đổi kết hợp một người bảo vệ được kiểm tra lại với một đoạn tập trung tối, tập trung tối và đèn pha. Tất cả mọi thứ vẫn không thay đổi ở đây, tuy nhiên bảo vệ tối trim có một hiệu ứng lớn và cho i10 một vị trí phát triển hơn. Lò ấp được điều chỉnh bằng các khuôn đúc bên đã được sửa lại và sắp xếp mới các bánh xe thép 14 bánh và bánh xe hợp chất.

Thông số kỹ thuật của Hyundai I10 2018,

Những thay đổi không được nhận ra bên trong phác thảo của nhà nghỉ sâu sắc, nhưng khách hàng sẽ thấy màn hình cảm ứng lớn hơn và thu thập thông tin bảy chỗ ở tiêu điểm của bảng điều khiển và có thêm các lựa chọn bọc da màu sẫm khác. Nói về điều đó, màu sắc xanh bên trong và bên trong có thể có được với bất kỳ trình độ trim và không chỉ là những chi phí tốn kém hơn.

Nội thất Hyundai I10 2018,

Trong khi phong cách vẫn không thay đổi, có rất nhiều tin tức trong bộ phận đổi mới. Hatchback ít đi kèm với những điểm nổi bật gần đây nhất của Hyundai, bao gồm Apple CarPlay và Android Auto, trong khi các lộ trình khung cảnh nổi bật với 7 năm miễn phí thành viên LIVE Services, cung cấp các điều kiện di chuyển liên tục, khí hậu gần đó và mục đích mưu đồ. Điều này làm cho i10 là chiếc xe chính trong lớp của nó cung cấp Android Auto, Apple CarPlay và LIVE Services trong một khung giải trí đơn điệu. Thực sự mát mẻ!

Giá Hyundai I10 2018 là bao nhiêu? An Toàn, Vận hành, Đánh giá xeHyundai cũng bao gồm cảnh báo va chạm trước và cảnh báo khởi hành, hai điểm nổi bật về bảo mật thường được tìm thấy trên các mô hình lớn hơn

Facebook Comments
Giá Hyundai I10 2018 là bao nhiêu? An Toàn, Vận hành, Đánh giá xe
Đánh giá bài viết

SHARE