Gia Ford SUV 7 chỗ Explorer 2017 gầm cao nhập Mỹ là bao nhiêu?

22
Ford Explorer 2017

Chỉ một khi trở lại trình điều khiển đã đổ xô tới các thương gia trao đổi của họ Explorer và Dodge Durango SUV với xe ô tô khôn ngoan nhất như Ford FocusHonda Civic. Điều này giá dầu tăng chỉ về án phần SUV đến giường bệnh của nó. Trở mà vì nó có thể, trong quá trình của cặp đôi mới nhất của năm, giá nhiên liệu đã giảm để làm cho chiếc SUV quảng cáo cực kỳ hấp dẫn một lần nữa. Sự thật mà nói các lĩnh vực kinh doanh đang phát triển nhanh chóng như vậy mà hãng đang chạy đua để nghĩ về SUV mới và các giống lai để đạt được bằng dải SUV mới. Một trong những mô hình được mở rộng hạm đội của mình những chiếc SUV là Ford.

>>>https://giatoyota.vn/ford-ecosport-2017.html

Gia Ford SUV 7 chỗ Explorer 2017 gầm cao nhập Mỹ là bao nhiêu?

Ford là thêm một trim để dòng Explorer. Mặc dù thực tế rằng Ford gọi đó là một trim, nó không phải là quá nhiều một trim chưa thay một bó chạy với tên “Ford Explorer Sport Appearance Package”. Các gói sẽ được cung cấp ở mức độ XLT cắt do đó tên 2017 Ford Explorer XLT Thể thao trong một vài quý. Các gói gia nhập năm Trims khác đó là Base, XLT, Limited, Thể thao và Platinum. Portage nói rằng người mua tìm kiếm những điều khác nhau khi mua xe SUV nhưng tập trung nhất về vẻ ngoài và dọc theo những dòng, bó Appearance XLT Sport được thiết kế để cung cấp cho người mua một sự lựa chọn hấp dẫn.

Ford Explorer 2017 noi that

2017 Ford Explorer XLT – Dáng vẻ thể thao

Mặc dù thực tế rằng Ford đảm bảo đây là một mô hình hoàn toàn mới, nó chỉ là một bó các động thái ngoại thất và nội thất lên đến 2017 Ford Explorer XLT Sport cắt. Ở phía trước, Ford đã trình bày một lưới tản nhiệt màu xám từ và đèn sương mù LED mới. Mui xe làm nổi bật Pilgrim Moniker đánh vần ngang qua nó. gia khác nhau kết hợp một rack mái tối và một dải màu xám từ giữa hai đèn hậu của nó. Chiếc xe cưỡi trên 20-inch bánh xe màu xám từ mới. Hấp dẫn ngọn gương màu xám trên gương mặt triển vọng của nó và Ebony đen bên cơ thể ốp hoàn thành việc xem xét. Các thông tin cập nhật tiến hành bên trong. Để bắt đầu, các ghế trước được bọc trong Trái đất xám da bò, trong khi hỗ trợ ra được gói trong Salerno da bò cao cấp. Những chiếc ghế trở lại sau đó một lần nữa bao gồm tối Trái đất xám Miko làm mềm da bò trên ghế sau mũ trong khi bổ sung của họ làm nổi bật màu nâu đen scrim. Màu nâu đen scrim cắt được tô đậm thêm trên lối nhúng trong khi màu nâu đen biệt may là bao gồm tất cả các xung quanh nhà nghỉ. Ngoài ra, một thảm sàn với logo Explorer trên chúng. Điểm nổi bật khác kết hợp các khuôn khổ truy cập thông minh của Ford trong đó bao gồm một đánh lửa đẩy-catch, ghế 10-cách điện lái xe, và khung thông tin giải trí Sync3. tiêu chuẩn khác XLT nổi bật vẫn còn.

Các thông tin cập nhật tiến hành bên trong. Để bắt đầu, các ghế trước được bọc trong Trái đất xám da bò, trong khi hỗ trợ ra được gói trong Salerno da bò cao cấp. Những chiếc ghế trở lại sau đó một lần nữa bao gồm tối Trái đất xám Miko làm mềm da bò trên ghế sau mũ trong khi bổ sung của họ làm nổi bật màu nâu đen scrim. Màu nâu đen scrim cắt được tô đậm thêm trên lối nhúng trong khi màu nâu đen biệt may là bao gồm tất cả các xung quanh nhà nghỉ. Ngoài ra, một thảm sàn với logo Explorer trên chúng. Điểm nổi bật khác kết hợp các khuôn khổ truy cập thông minh của Ford trong đó bao gồm một đánh lửa đẩy-catch, ghế 10-cách điện lái xe, và khung thông tin giải trí Sync3. tiêu chuẩn khác XLT nổi bật vẫn còn.

Gia Ford SUV 7 chỗ Explorer 2017 gầm cao nhập Mỹ là bao nhiêu?

2017 Ford Explorer XLT – Specs cơ

Mô hình này được điều khiển bởi các công cụ tương tự mà quyền hạn của 2017 Ford Explorer XLT Sport cắt. Đây là một thường suctioned 3,5-lít V-6 mà đến tuyệt vời với 290 mã lực và 255 lb-ft mô-men xoắn. Một 2.3 lít EcoBoost inline bốn với 280 mã lực và 310 lb-ft mô-men xoắn. Động cơ được kết hợp với một SelectShift 6 tốc độ khung hộp số tự động các kênh năng lượng cho tất cả các bánh xe. Nó được cung cấp bổ sung với một khuôn khổ quản lý địa hình trong đó nổi bật 4 chế độ lãnh thổ đó là; điển hình, tuyết, cát và bùn.

2017 Ford Explorer XLT – Giá và ngày phát hành

Trong khi trưng bày các mô hình, Ford không tiết lộ mức giá đề xuất của mình nhưng chúng tôi tin tưởng chiếc xe sẽ ngồi giữa XLT và Limited. Vì vậy, giá sẽ vào khoảng $ 34,000 và $ 44,000. Chúng ta cũng hiểu rằng mô hình này sẽ được phát hành ngay bây giờ và sau đó vào mùa hè này. Ford phát hiện ra rằng Appearance Sport Package tương tự sẽ được cung cấp trên 2017 Ford dòng Escape. Không phải ở tất cả như trên Explorer, sẽ gói được cung cấp trên hai Trims tức là các SE và Titanium Trims.

Facebook Comments
Gia Ford SUV 7 chỗ Explorer 2017 gầm cao nhập Mỹ là bao nhiêu?
Đánh giá bài viết

SHARE