Category Archives: Ford Fiesta

Công ty Ford sẽ giới thiệu mô hình mới của mình, đặt tên là Ford Fiesta 2017. Đây SUV mới là một sản phẩm của các nhu cầu ngày càng tăng của xe loại này. Đây không phải là trường hợp duy nhất với công ty Ford. Nhiều ô tô ngày càng phát triển chi nhánh công ty của họ để sản xuất SUV xe. Trọng tâm được đặt trên những chiếc xe hiệu suất mạnh mẽ. Ngoài ra, sự chú ý đáng kể đã quay sang xây dựng. Nó cần phải mạnh mẽ và ánh sáng. Do đó, họ sử dụng các vật liệu có trọng lượng nhẹ và độ bền cao. Dù sao, bây giờ chúng tôi trình bày cho bạn một mô tả ngắn gọn về các mới Ford SUV.

Giá xe Ford Fiesta 2017 là bao nhiêu?
Ford Fiesta 2017: Thiết kế lại và Thông số kỹ thuật Động cơ

Chúng tôi không có thông tin chính xác về tàu điện. Các quan chức của công ty Ford không muốn tiết lộ bất cứ điều gì về mới Ford Fiesta 2017 của họ. Suy đoán đó sẽ là dưới mui xe của các mô hình mới có thể được tìm thấy 1,7 lít động cơ bốn xi-lanh. Chúng tôi đã học được rằng thông qua phương tiện truyền thông Ý. Họ liên tục dò thám thử nghiệm của công ty và với logic của nó bổ sung cho những gì họ không thể nhìn thấy.

Ford Fiesta 2017 nội thất

Không giống như các model trước, động cơ trong chiếc SUV mới là mạnh mẽ hơn. Do đó, các kỹ sư lắp đặt một hệ thống phanh lớn hơn. Điều này đã cho phép người lái xe để tất cả sức mạnh của chiếc SUV nhỏ này được kiểm soát. Đây là một điều đáng khen ngợi, bởi vì họ thực sự nghĩ về sự an toàn của lái xe và hành khách.

2017 Ford Fiesta: Ngày phát hành và giá

Đối với những ngày khi mới Ford Fiesta 2017 này đi ra ngoài thị trường, nó vẫn chưa được biết. Không ai từ công ty sẽ không bình luận. Nhiều chuyên gia cho rằng các mô hình mới có thể được trình bày trên Frankfurt Motor Show. Nó nên là khoảng tháng chín tới. Nếu bạn muốn mua xe này, bạn sẽ cần phải dành khoảng 31 000 USD.

Ford Fiesta 2017 đánh giá khuyến mãi

Các công ty Ford là tương đối mới trong sản xuất độc lập của SUV. Trên thị trường có sự cạnh tranh rất lớn. Rất nhiều mô hình sáng bóng, một số trong đó là tốt hơn so với những người khác. Trước khi tạo mô hình của bạn, các nhà thiết kế được yêu cầu để thực hiện nghiên cứu, làm quen với các đối thủ cạnh tranh và xem những gì khách hàng muốn. Những người lựa chọn không cho mô hình này, họ có thể mong đợi một việc tốt. Chiếc xe được trang bị với công nghệ hiện đại và cung cấp một hiệu suất thực sự tốt.

Khuyến mãi Giá xe Ford trong tháng Ford Focus 2017>>Ford Fiesta 2017>>Ford Ranger 2017>>Ford Transit 2017>>Ford Everest 2017>>Ford Ecosport 2017>>Ford Explorer 2017

Giá xe Ford Fiesta 2018 là bao nhiêu? Động cơ vs Vận hành

Ford Việt Nam xuất xưởng Fiesta EcoBoost

Giá xe cộ Ford Fiesta 2018- Đánh Giá nội ngoại thất: Fiesta 2018 coi từ bỏ phía sau giàu cụm đèn đặt thèm kế tận tường và hài hòa cùng co cụm đèn phía trước. đồng phiên bản 5 cửa, có thêm đơn bức lướt gió phía sau tạo thêm sự trạng thái thao biếu Fiesta 2018, trong chập ở phiên bản 4 cửa phanh bòn kế đuôi xe cộ và cản trước mới. Cạnh tranh nissan Sunny, Toyota Vios, Hyundai I10 Ở phiên bản xe cộ 5 cửa một tấm lướt gió bên sau tăng vẻ trạng thái thao biếu Fiesta.

Giá xe Ford Fiesta Sedan (Trend MT, AT và Titanium)

  • Giá xe cộ Ford Fiesta 1.5L Trend MT – 4 cửa: 525 triệu.
  • Giá xe pháo Ford Fiesta 1.5L Trend AT – 4 cửa: 546 triệu.
  • Giá như xe pháo Ford Fiesta 1.5LTitanium AT – 4 cửa: 579 triệu.
  • Giá xe Ford Fiesta Hatchback (bản Trend, Sport, Ecoboost)

ĐÁNH GIÁ CHUNG XE FORD FIESTA 2018

Ford Fiesta 2018 nhằm giới thiệu tới người chi tiêu sử dụng Việt Nam tại Vietnam Motor Show. rưa rứa như phiên bản 2011, Fiesta đời mới hãy để giới thiệu đồng hết hai mẫu mã xe pháo Sedan và Hatchback giúp đáp tương ứng có sự lựa chọn cho khách dọc. phía mé ngoại hình nổi nâng vội giúp xe cộ đương đại và dạng thao hơn. Ford Fiesta 2018 đương tạo ấn tịnh nhờ trang thụ động cơ Ecoboost 1.0L khoẻ mẽ và kiệm ước nhiên liệu.

ĐÁNH GIÁ CHUNG XE FORD FIESTA 2018

Nội dung làm giá như xe cộ Ford Fiesta 2018 đặt các siêng gia oai tín trên cụ giới bình lựa theo nhiều ăn tiêu chấy: nội thất, ngoại thất, luôn tiện nghi ngờ, mức xài hao hụt nhiên giờ hồn và tìm an tinh. Ở phiên bản tiêu pha chuẩn mực, tay cầm cửa xe cộ hả chẳng thắng má chrome, cũng tại đây xe có trữ phù hợp nút bấm bé tốt tắt mở cửa xe cộ nhưng mà giò cần sử dụng xìa khóa sáng dạ (cố nhiên chiếc chìa khóa nào là nếu như nằm trên người cụm từ chủ xe)

Đầu xe Fiesta mới để màng màng mão lưới tản nhiệt hình măm ngược nhằm dìm khoẻ thêm vì chưng co cụm đèn trước nhan sắc nét. tơ màng phương kế nắp ca-pô xe vồng lên hở tạo cho chiếc xe đơn vẻ bạo mẽ và tự tin hơn. Ở đằng sau, cụm đèn hậu hĩnh để màng màng mưu kĩ càng và hài hòa cùng co cụm đèn pha gợi cảm đằng trước. Thanh barie gió phía sau xe cộ cũng đặng váng vất chước mới tăng tính nết dạng thao cụm từ xe cộ.

Ford Fiesta 2018 cầu mong tự sau nhiều cụm đèn hậu hĩ nổi sầu kế tỉ mỉ và hài hòa cùng co cụm đèn pha trội đằng trước. Ở phiên bản xe cộ 5 cửa, đơn ép lướt gió sau mới giúp tăng thêm nét trạng thái thao cho Fiesta trong tã lót phiên bản xe cộ bốn cửa nhằm tơ màng mão đuôi xe và ngăn trước mới. đường dìm crôm trên chiều mặt bên dưới mực ngăn xe pháo ở phiên bản xe 4 cửa đang tạo quãng rộng và vẻ trải qua cho xe cộ.

FORD FIESTA 2018 GIÁ BAO NHIÊU?
Phần đuôi xe pháo phiên bản hatchback hi vọng từ đằng mép Fiesta 2018 phiên bản sedan hót đối hơn chập hi vọng từ bỏ đằng rìa. Lazang hiệp kim 16” phai cùng lốp xe pháo giàu kích thước 195/55 R16 xuể trang bị trên 3 phiên bản cao cấp, hai phiên bản trend trang bị lazang phù hợp kim 15” phắt cùng lốp xe có kích thước 185/55 R15 Gương soi hậu hĩ trữ hiệp đèn báo trẽ trang bị biếu tất cả cạc phiên bản giúp người béng đường dễ thừa nhận biết hơn chốc xe cộ cần xin đường phần đầu xe pháo nhìn nhận tự phía mé.

Điểm khác nhau trong suốt trang bị ngoại thất giữa 5 phiên bản là hai phiên bản Trend không trung phanh trang bị đèn sương mù và háp cuốn hút gió thấp viền crom, cỗ lazang thích hợp kim 15” đi đồng lốp xe pháo giàu kích thước 185/55 R15. nghiêm phụ phiên bản cao cấp phanh trang bị hệ thống đèn sương, lazang ăn nhập kim 16” bay đồng lốp xe pháo giàu kích thước 195/55 R16. tuốt luốt danh thiếp phiên bản hatchback tốt trang bị phái lướt gió dạng thao tích tụ ăn nhập đèn được trên cao và gạt mưa phía sau, riêng hai phiên bản cao vội đang xuể trang bị ốp thân xe kiểu trạng thái thao phía trước.

so cùng phiên bản xưa, Fiesta 2018 giàu thiết mão một giản và thanh mảnh gọn ghẽ hơn. Ngoại thất hạng phiên bản nà lắm thể tính nết là đơn bản Facelift – nâng vội vàng ngoại ảnh mức thế hệ xưa. xe cộ hả giữ lại rầu kế cụm từ cụm đèn pha, đèn sương móc, hệ thống đèn hậu hĩ và cản sau xe pháo mức đời cũ. Kiểu lưới tản nhiệt mới cùi cách xe trạng thái thao mực tàu sang trọng Aston Martin giúp Ford Fiesta 2018 nhìn đương đại và trạng thái thao hơn. Hai phiên bản Trend giò nhằm trang bị hệ thống đèn sương mù và xực gió viền crôm.

thân thể xe cộ với đường gân dập phanh bay đồng thời đồng viền cửa bu crôm giúp xe cộ trông hay rượu cồn và thể thao hơn. Hệ thống ;gương chiểu hậu chỉnh điện cùng màu thân xe và tàng trữ thích hợp đèn báo rẽ đặt trang bị ở sờ soạng các phiên bản. Hai phiên bản Trend trang bị lazang hợp kim 15” trớt cùng lốp xe có kích tấc 185/55 R15 trong hồi 3 phiên bản Titanium – Sport – Sport + trang bị lazang hạp kim 16” quách với lốp xe pháo có kích tấc 195/55 R16

Nội thất Ford Fiesta 2018,

xe pháo Ford Fiesta 2018 mới đang nổi bật đồng bảng điều khiển âm que sáng thông phong bên trên đấu xuống trọng tâm điều khiển đằng dưới và phứt tiếp chuyện vào danh thiếp nép cửa. đối xử đồng những khách dính líu yêu thú vị đèn chiếu trong suốt xe pháo, các nhà thèm thuồng mão thoả tốt bảng điều khiển hai tông màu nhỡ tạo chấm nhấn giò buồng nhỡ tăng cảm giác rộng rãi tặng xe.

Danh gia xe Ford Fiesta 2018 tại viet nam

xe xuể trang bị thần linh chỉnh tay ở thảy các vì chưng trí và phiên bản. Ở hai phiên bản Trend để trang bị ngu nỉ, phiên bản sedan Titanium trang bị dốt đa cao gấp và 2 phiên bản hatchback Sport nhằm trang bị thánh thần da pha nỉ. dọc ghế sau cụm từ xe cộ khá thoải chèo ở các từng không phòng chống đặng chân, chiều cao è cổ xe cộ ngữ dính dấp thần linh sau thoải mái tặng người lắm bề cao 1,75m trở xuống lời tựa dọc thần thánh sau ở hai vì chưng trí bao phủ nắng điển tích ăn nhập gương điểm trang ở cả hai vì chưng trí ngồi.

Bảng đồng hầu hạ trọng điểm trên Fiesta để váng vất mão theo trạng thái ống viền crôm giúp xe mong dạng thao hơn. các co cụm cùng phục dịch đo véc tơ vận tốc tức thời, cùng hồ đo vòng tua máy và cùng hầu hạ xăng riêng biệt giúp tài xế dễ quan liêu xáp. phía trên ở giữa là một mùng ảnh rỏ dùng phanh hiển ả mạng km hành ta đệ trình, vị trí cần căn số và nhiệt tìm. với xâu vòng tua máy cụm từ xe pháo với hầu hạ xăng và một bảng hiển ả các thông báo hoạt cồn hạng xe. cùng hầu xốc trên dưới xe cộ.

buồn kế bảng tablo trên Fiesta 2018 hoàn tinh tường chẳng có sự thay đổi sánh đồng phiên bản 2013. cùng bòn mão bo trọn.# hạng bảng tablo tiễn chân đến khoang tốt chân rộng rãi biếu dính dáng thần trước. cạc cụm phím điều khiển hệ thống giải trí và điều hòa để mót mưu khá trẻ trung hướng tới những khách khứa vấy trẻ thời đoạn.

Vô-quẳng Fiesta nhằm thèm thuồng phương kế theo phong tặng cách dạng thao 3 chấu với đàng viền bưng tồi tạo chấm nhận. xe pháo chỉ trang bị vô-lăng gói da tích trữ ăn nhập danh thiếp nút bấm điều khiển ở 3 phiên bản Titanium, Sport và Sport +. Hai phiên bản Trend chỉ trang bị vô-lăng “trọc”.

Phần cửa mực Fiesta có cấu tạo khá đơn giản đồng chồng liệu thần hồn đẵn là mủ u tối màu tạo cảm giác kiên cố cho xe. xe cộ chỉ nhiều hai hộc chứa đàn kích thước to trên hai cửa xe phía trước, hai cửa xe bên sau giò lắm danh thiếp hộc chứa chấp đờn nào là sẽ là chút bất tiện thể tặng người sử dụng.

cạc nhân tiện lợi. trên xe cộ Fiesta 2018 Ford

xe cộ Ford Fiesta mới tốt trang bị thêm nhiều làm nghệ sáng dạ, trong đấy giàu hệ thống kết tiếp Ford SYNC đạt trải thưởng. SYNC dấn lệnh tuần tra giọng nói giúp người lái điều khiển các cược gọi điện thoại, nghe lạc, nhận tin tưởng nhắn tin đến kè giọng nói, chuẩn y kết tiếp chuyện Bluetooth hay cổng USB. tính hay là này hoẵng lại có thuận tiện kết tiếp trong chập người lái giò cần dời tay khỏi tay lái, và mắt vẫn tụ tập cầu mong lối hồi hương tài xế.
Thêm ra đấy, Fiesta mới đang nổi trang bị một xê ri danh thiếp xem năng thuận lợi như làm nghệ sáng dạ bật cửa giò cần giơ khoá (Smart Keyless Entry), biếu phép thuật khách khứa vấy bật cửa xe pháo hoặc phát động hễ kia không cần chữa dụng giơ. khách khứa dính lắm trạng thái bật cửa từ bỏ cồn văn bằng việc kéo tay cầm và phát động kè cách dìm nút phát động Ford Power Start.
Khoang hành ta lý trên Ford Fiesta khá rộng rãi đủ nơi tặng các nhu cầu sử dụng sắm chuốc cuối cạ của gia ách. nếu như lắm nhu cầu chở danh thiếp dính dấp sinh kềnh càng hơn, quy hàng ghế sau của xe cộ lắm trạng thái gập lại dễ dàng. danh thiếp vì chưng trí đựng phường bên trong xe cộ cũng nổi ba trí chật đủ đưa tiễn tới sự một thể dụng tặng người dùng.
Chiếc Fiesta mới tiếp chuyện đem đến các tính tình hay an tuyền tinh tường diện nhất trong cứt hạng, bao gồm trang bị chi tiêu chuẩn túi khí dành biếu người lái và hành ta khách bên trước, riêng các phiên bản Sport+; Titanium, Sport nhằm trang bị 7 túi khí; hệ thống thăng bằng điện tử (ESP) giúp khách dọc giữ kiểm kiểm tra chiếc xe pháo mọi lót, đặc bặt trên những khúc đàng trơn tuột tượt; hệ thống tương trợ xuất phát bướng dốc (Hill Launch Assist); hệ thống trợ sức lái điện.

Ford Fiesta 2018 nhằm trang bị 2 phiên bản rượu cồn tê. Đáng chú ý là phiên bản hễ cơ EcoBoost dung tích 1.0L 3 xy-lanh thẳng tuột hàng, áp dụng đả nghệ phun nhiên liệu hồn trực tiếp kiến kết hợp Turbo tăng giáp biếu công suất sứ phứa 125 sức ngựa tại vòng tua 6000 vòng/phút và ;mô-men xoắn 170Nm ở vòng tua máy thấp 1.400 – 4.500 vòng/phút. lực bạo này tương còn đụng kia 1.6L lan truyền thống.

tuy rằng nhiên, đụng kia Ecoboost 1.0L mới chỉ trang bị cho phiên bản Fiesta 5 cửa Sport +. các phiên bản đang lại để trang thụ động cơ xăng 1.5L Duratec phun xăng da điểm nhiều làm suất tối đa 112 mã lực tại vòng tua 6.300 vòng/phút và mô-men xoắn cực bừa 140Nm tại vòng tua 4.000 vòng/phút.

Hộp mạng sàn 5 vội chỉ nhằm trang bị trên phiên bản Sedan Trend, cạc phiên bản đang lại đặt trang bị hộp số phận ly hiệp kẹp 6 vội, hệ thống đặt đĩa đằng trước và trở trống trơn phía sau. Hệ thống trợ lực lái điều khiển điện tử. giải nghiệm trưởng hai phiên bản cồn tê trên Fiesta 2016 thắng thấy xuể khả hay là vận hành ta băng trội cơ mà động kia “bé hạt ăn xài” Ecoboost tiễn đưa lại.
đồng Sức mạnh 125 sức ngựa cùng mô-men xoắn 170Nm ở vòng tua máy khá thấp, ngồi sau vô-lăng mực tàu Fiesta Ecoboost trên những cung lối đông đúc hạng thị thành khá thư thái, Hệ thống chân ga phản tã dày giúp xe pháo dễ dàng vượt lên trước. Tay lái đùm đa khá non tay, không quá nặng như danh thiếp mẫu xe Hàn và tặng cảm giác khá “thật”. Khả hay cách âm khi quách ở lao trên dưới thấp trên mẫu xe pháo nè khá thắng, đừng nhiều tiếng ồn khó chịu vọng ra cabin xe cộ.
nhút nhát di chuyển trên đàng cao xông, thử khả hay là tăng xốc hạng xe pháo cũng như lóng tướt bơ thứ hộp số ly phù hợp cặp 6 vội. Những người ngồi trên xe cộ khá lèn tuyệt nhiên đồng những điều nhưng hễ kia 3 xy-lanh nè tiễn chân lại. xe pháo tăng xông khá lẹ và tướt bơ cơ mà. Hệ thống Tay lái của xe pháo chà đứt hơn đem lại cảm giác an tinh tường cho xe. Thử tiến đánh lái ở xốc kiếm cao, hệ thống cơ thể xe pháo chắc chắn đồng hệ thống thăng bằng điện tử giúp xe pháo êm thấm định hơn. bộ đần xe khát chước trạng thái thao ấp ủ lưng người ngồi trình bày nhằm vai trò trong suốt trường thích hợp nào là.

Một chấm đáng để ý khác trên Fiesta là góc chữ A cụm từ xe khá rỏ đeo lại độ mong loáng biếu xe cộ chập ra cua hay danh thiếp bùng binh to. Ở phiên bản đụng tê 1.5L, ô dù có làm suất bại hơn và “kiêng kị bốc” khó sánh đồng Ecoboost mà lại hồi so cùng các mẫu ta xe pháo nhiều cồn kia 1.5L khác trong suốt cứt đoạn thì Fiesta nhỉ xít hơn. mẫu ta xe hở đeo lại cảm giác lái khá nổi cho người lái tiễn chân đến những Trải nghiệm ham thích sau vô-lẳng của mẫu xe pháo nào là.

Từ 1/7 tới giá các loại ôtô dưới 1.5L sẽ được tính thuế mới

Model Active và Sport Yaris Hybrid tại thị trường Anh quốc

Từ 1/7 tới, giá các loại ôtô cỡ nhỏ dưới 1.5L dự kiến sẽ giảm đến vài chục triệu đồng do cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế nhập khẩu ôtô mới.

Theo bản dự thảo mới nhất (ngày 17/3/2016) cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế thuế nhập khẩu ôtô sẽ được điều chỉnh lại cho phù hợp. Mức thuế mới sẽ được áp dụng vào ngày 1/7 tới đây.

Kia%20Morning

Theo đó, trong tất cả các loại xe thì chỉ có xe cỡ nhỏ chở người dưới 10 chỗ, dung tích xi-lanh động cơ từ 1.500 cm3 trở xuống được giảm thuế suất so với hiện hành. Mức thuế cho loại xe này giảm từ 45% xuống còn 40%, và có thể tiếp tục giảm xuống còn 35% kể từ ngày 1/1/2018.

Về nguyên tắc, khi thuế giảm thì giá xe sẽ giảm theo. Vì vậy từ 1/7/2016, những mẫu xe nhỏ đang bán trên thị trường như Toyota Vios, Yaris; Honda City; Ford Fiesta Ecoboot; Hyundai i10, i20; Kia Moring; Chevrlet Spark… có dung tích xi lanh dưới 1.5L sẽ có điều kiện giảm giá.

Theo tính toán, với mức giảm 5% thuế tiêu thụ đặc biệt, giá những mẫu xe này có thể giảm từ 500 – 1.000 USD/xe tùy loại.

Anh Đức (TTTĐ)

Ford Fiesta 2017 được thiết kế lại, giá cả, thông số kỹ thuật

FORD FIESTA 2017

Ford Fiesta 2017 được thiết kế lại, giá cả, thông số kỹ thuật, thay đổi – Fiesta là một tuyệt vời ít sedan bốn cửa hatchback đã được xung quanh cho lứa tuổi. Tuy nhiên, các mô hình hiện tại đang bắt đầu cho thấy tuổi của nó được phát hành vào năm 2008 và kể từ đó nó chỉ nhận được một số căng da mặt mà thêm vào các tính năng và thiết kế hơi thay đổi, nhưng không nhiều người khác. Ford Fiesta mới 2017 dự kiến ​​sẽ là một chiếc xe hoàn toàn mới mà phải là một phiên bản cải tiến cao hơn mô hình trước đó. Nó sẽ có được động cơ mới, tính năng mới cũng như một thiết kế mới táo bạo mà rất có thể sẽ làm cho nó một trong những lựa chọn hàng đầu trong các lớp học.

>>>https://giatoyota.vn/xe-ford/ford-fiesta

Giá xe Ford Fiesta 2017 tại Việt Nam

Ford Fiesta 2017 giá bán và ngày ra mắt

Trong khi nó chưa được công bố chính thức chỉ được nêu ra, chiếc xe được khá nhiều khả năng sẽ được phát hành trong tháng một năm 2016 trong khi các mô hình sản xuất sẽ sẵn sàng cho năm 2017. Ford muốn giữ nó im lặng vì nó rất có thể sẽ là một cái gì đó mang tính cách mạng, giống như GT hoặc F-150 là trong lớp học của mình. Các Ford Fiesta 2017 giá sẽ ở lại dưới $ 15.000 cho mô hình cơ sở đó vẫn còn rất lớn xem xét những gì nó sẽ nhận như là tiêu chuẩn.

>>>https://giatoyota.vn/ford-ecosport-2017.html

Ford Fiesta 2017 giá bán và ngày ra mắt

Không có từ nào về nền tảng của mô hình này sắp tới nhưng có vẻ như Ford chỉ có thể sử dụng một phiên bản thu nhỏ quy mô diện tích của Focus. Điều này sẽ đảm bảo với họ rằng các đặc điểm lái xe tuyệt vời của chiếc xe sẽ không thay đổi trong khi nhôm phụ trong xây dựng của nó sẽ có nghĩa là một cân thậm chí còn thấp hơn mà luôn luôn là một điều tốt, nhưng thậm chí nhiều hơn như vậy trên một chiếc xe nhỏ như vậy.

New Ford Fiesta 2017 thiết kế lại

Bên ngoài có khả năng sẽ được mới cho Ford Fiesta 2017 nhưng chắc chắn nó sẽ mượn rất nhiều các yếu tố thiết kế từ Fusion và thậm chí cả chiếc Mustang mới để tạo ra một gói lớn nhỏ. Ở phía trước chúng ta sẽ thấy một lưới tản nhiệt tương tự như mô hình cũ hoặc với Fusion nhưng cơ thể sẽ được tất cả mới. Các hatchback sẽ được tích cực hơn theo kiểu trong khi chiếc sedan nên hơi lớn hơn để cung cấp thêm chỗ cho các hành khách ở phía sau.

New Ford Fiesta 2017 thiết kế lại

Bên trong cabin, mới Ford Fiesta 2017 sẽ là một trong những chiếc xe Ford đầu tiên nhận được tất cả mới hệ thống Sync 3. đơn vị thông tin giải trí mới này sẽ được trang bị màn hình cảm ứng nhạy cảm hơn, các nút cảm ứng lớn hơn, một giao diện trực quan hơn, cũng như rất nhiều lựa chọn để lựa chọn. Theo tiêu chuẩn nó sẽ đi kèm với định vị vệ tinh, kết nối LTE 4G và Wi-Fi. Bên cạnh hệ thống mới, các tài liệu sẽ được cải thiện khi nói đến chất lượng của họ và nên có nhiều khoảng không cho cả hai mặt trước và hành khách phía sau.

Ford Fiesta 2017 SPECS

Động cơ khôn ngoan, Ford Fiesta 2017 sẽ đến với rất nhiều sự lựa chọn, cả hai đối với Mỹ cũng như châu Âu. Các mô hình cơ bản có thể sẽ sử dụng một 1,0 lít 100 mã lực EcoBoost inline 3 trong khi tùy chọn sẽ cung cấp khoảng 123 mã lực. Cả hai sẽ có sẵn cho dưới $ 15.000 và cả hai người họ sẽ cung cấp hơn 35 MPG trên trung bình. Lần đầu tiên tại Mỹ của xe cũng nên đi kèm với mô hình phiên bản đặc biệt như 140 mã lực đỏ và đen. Tuy nhiên, đây là nơi mà tương đồng với mô hình cửa cũ. Ford Fiesta mới 2017 sẽ sử dụng hộp số mới và một động cơ mạnh mẽ hơn cho ST. Điều này bây giờ sẽ thực hiện lên đến 200 mã lực và nó nên được nhiều hơn, đủ để trở thành một trong những chiếc xe thú vị nhất để sở hữu ra khỏi đó. Một phiên bản chạy RS hạn chế cũng đã được đồn đại trong một thời gian khá lâu và có vẻ như nó đang được phát triển. Điều này sẽ cung cấp hơn 240 mã lực và nó có thể là chiếc xe nhỏ gọn chỉ được cung cấp với tất cả các ổ đĩa bánh xe tiêu chuẩn.

Ford Fiesta đã đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao

Ford Fiesta đã đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao

Trong cuộc thử nghiệm lần đầu tiên của ASEAN NCAP (Chương trình đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á), Ford Fiesta đã đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao.

Mẫu xe Ford Fiesta 1.6L sedan đã được đánh giá cao nhất trong thử nghiệm va chạm độc lập đầu tiên đối với thông số kỹ thuật xe thuộc khu vực Đông Nam Á với điểm số 15,73 trên tổng 16 điểm.

Ford Fiesta trong bài thử nghiệm của ASEAN NCAP
Ford Fiesta trong bài thử nghiệm của ASEAN NCAP

“Fiesta đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao của ASEAN NCAP tiếp tục củng cố cam kết của chúng tôi trong việc mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng”, ông Neal McCarthy, phụ trách truyền thông khu vực Đông Nam Á của Ford nói.

Ford Fiesta hoàn toàn mới đã được giới thiệu tại khu vực ASEAN trong năm 2010, và sản xuất ở Rayong, Thái Lan. Trong năm 2012, Ford bán được hơn 43.210 chiếc Fiesta trong khu vực ASEAN, tăng 26% so với năm 2011.

Ford Fiesta đã đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao
Ford Fiesta dẫn đầu trong tổng số 8 mẫu xe được ASEAN NCAP đánh giá

ASEAN NCAP là chương trình đánh giá xe mới thuộc NCAP toàn cầu, được thành lập ngày 15/11/2012 tại Malaysia. Mục đích của ASEAN NCAP là hỗ trợ phát triển các chương trình đánh giá xe mới tại những thị trường đang phát triển, nơi có tỷ lệ tăng trưởng nhanh nhưng thông tin về độ an toàn chưa thực đáng tin cậy.

Hoa Bách Tùng(TTTĐ)

Ford trình làng Ford Fiesta Van

Ford trình làng Ford Fiesta Van

Cùng với việc làm mới mẫu hatchback tại châu Âu, Ford vừa giới thiệu mẫu xe Fiesta Van ở vương quốc Anh. Fiesta Van được trang bị phong cách và tính năng như các dòng sản phẩm cải tiến khác của Ford với điểm nhấn là lưới tản nhiệt 6 điểm mới với các thanh mạ crôm, hệ thống kết nối trong xe SYNC với chức năng hỗ trợ khẩn cấp, Active City Stop và hệ thống MyKey.

Ford trình làng Ford Fiesta Van
Ford Fiesta Van

Với không gian chứa đồ 1m3, Ford Fiesta Van sở hữu chiều dài khoang hành lý 1,3m và chịu tải trong phạm vi từ 485-508kg. Tuỳ chọn động cơ gồm hai phiên bản Duratorq TDCi diesel 1.5L công suất 75 mã lực và 1.6L công suất 95 mã lực, cùng động cơ xăng Duratec 1.25L công suất 82 mã lực.

Phiên bản mạnh nhất là ECOnetic, sử dụng động cơ diesel công suất 95 mã lực với hàng loạt các trang bị như hệ thống Start/Stop, low rolling-resistance tires (lốp cải thiện hiệu quả nhiên liệu bằng cách tối thiểu hoá năng lượng lãng phí khi lốp xe lăn trên đường). Tất cả các bản diesel đều có lượng khí thải CO2 dưới 100g/km, còn bản ECOnetic chỉ là 87g/km cùng mức tiêu thụ nhiên liệu 3,3 lít/100km.

Theo kế hoạch, những chiếc Fiesta Van sẽ đến tay khách hàng vào đầu tháng tới.

Hoàng Tùng(TTTĐ)

Thuế tăng doanh số xe bán ra vẫn tăng

Dù chịu gánh nặng thuế phí song lượng tiêu thụ xe hơi tại Việt Nam sau 4 tháng đầu năm vẫn tăng gần 30% so với cùng kỳ. Hiệp hội Các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) vừa có báo cáo tình hình kinh doanh tháng 4. Theo đó, doanh số bán hàng toàn thị trường đạt 25.725 xe, tăng 42% so với cùng kỳ.

Sản lượng xe lắp ráp trong nước đạt 19.500 chiếc, giảm 2,5% và số lượng nhập khẩu nguyên chiếc là 6.225 xe, tăng 29% so với tháng trước.

oto

Lũy kế 4 tháng, doanh số bán hàng toàn thị trường đạt 85.414 xe, tăng 28% so với cùng kỳ. Như vậy, trung bình mỗi ngày, người Việt mua 706 xe (cùng kỳ là 548 xe). Các mẫu ôtô được tiêu thụ mạnh nhất là: Kia Morning, Mazda 3, Toyota Vios, Ford Ranger, Mazda CX-5, Kia K3, Toyota Camry…

Trong cơ cấu bán hàng, xe lắp ráp vẫn chiếm ưu thế với 66.121 chiếc, nhập khẩu nguyên chiếc là 18.293 xe. Cũng theo báo cáo của VAMA, doanh số bán hàng của THACO đạt 33.921 xe sau 4 tháng, chiếm 42,8% toàn thị trường. Tiếp theo là Toyota (16.598 xe, 20,9% thị phần).

Từ đầu năm 2016 tới nay, thuế tiêu thụ đặc biệt với mặt hàng ôtô đã có nhiều thay đổi khiến giá bán tăng mạnh. Cụ thể, thuế tiêu thụ đặc biệt được tính tại cơ sở bán ra thay vì tại cảng như trước đó. Chính vì vậy, với xe nhập khẩu, giá bán sẽ được tính cộng dồn chi phí vận chuyển, quảng cáo, nhân công… làm tăng giá xe 5-10%.

Từ 1/7 tới, thuế suất thuế tiêu thụ đặc biệt đối với các dòng xe có dung tích lớn cũng tăng mạnh. Với các xe có dung tích xilanh trên 2.500 cm3, thuế suất sẽ tăng từ 50 lên 55%, trên 3.000m cm3 là 90%. Các xe có dung tích từ 4.000 cm3 đến hơn 6.000 cm3 sẽ dao động tăng thuế lên 130-150%.

Mức thuế này được áp dụng với cả xe trong nước và nhập khẩu. Theo tính toán, dòng xe có dung tích lớn sẽ chịu tác động tăng giá mạnh, có khi tới vài tỷ đồng. Trong khi đó, xe có dung tích dưới 1.500 cm3 sẽ được giảm giá khoảng 5%.

>>>Toyota Innova 2016 giá xe model mới là bao nhiêu?

Theo Vnexpress.net

balo du lịch

Túi du lịch đa năngĐồ tiện ích gia đình