Ford Ranger 2017 Wildtrak – Tin tức, Hình ảnh, Động cơ

17

Nếu ai đó muốn thưởng thức trong sự thoải mái trong khi lái xe và cảm nhận lái xe thực tế và tuyệt vời hơn bao giờ hết, có lẽ đó là thời gian để đáp ứng với các mới 2017 Ford Ranger Wildtrak. Mô hình này chắc chắn là một chiếc xe tải đó là giá trị để có nó và để dành budged của bạn nếu bạn đang quyết định mua một chiếc xe mới. Mỗi chi tiết được công bố và có liên quan đến ngoại thất, nội thất, động cơ, giá cả và ngày mới 2017 Ford Ranger Wildtrak phát hành sẽ được đề cập trong văn bản này, vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sự sáng tạo tuyệt vời của Ford, tiếp tục với đọc dưới văn bản.

>>> Toyota Fortuner 2016 giá xe tại Việt Nam

2017 Ford Ranger Wildtrak trước

2017 FORD RANGER WILDTRAK NGOẠI VÀ NỘI THẤT

Bên ngoài của mô hình này có một số tính năng độc đáo được thiết kế lại nó có thể cung cấp và có thực sự đem lại cho thiết kế tổng thể của mô hình. Lưới tản nhiệt phía trước bây giờ đã có cái nhìn màu xám đen được đưa ra một số lý do để so sánh với 05:00 bóng. Các mũ gương và tay nắm cửa cũng được sửa chữa và thiết kế lại. Có một rack mái cũng như các đường ray giường mà chắc chắn các chi tiết mà đang mang dáng vẻ của chiếc xe mới của Ford. Các bánh xe bây giờ có hợp kim 18inch đặc biệt được đưa vào mô hình một cái nhìn thể thao chút. 2017 Ford Ranger Wildtrak sẽ nhận được năm tùy chọn sơn giữa khách hàng có thể lựa chọn cái nào là tốt nhất và những người đang mát trắng, mica đen, kim loại nhôm, đô thị xám và niềm tự hào cam. Hầu hết các khách hàng đều đưa ra quyết định lựa chọn mô hình màu da cam vì nó mang lại cái nhìn tốt nhất.

Nội thất của 2017 Ford Ranger Wildtrak

Nội thất của 2017 Ford Ranger Wildtrak cũng có cải thiện được đáng để nghe. Hệ thống an toàn của mô hình là cải thiện bởi vì công ty payed sự chú ý nhiều hơn về nó và chuyến đi an toàn mà họ có thể cung cấp cho hành khách. Nó cung cấp hướng về phía trước camera và tay lái rung động. Chiếc xe này có hệ thống trong đó bao gồm lệnh bằng giọng nói, kiểm soát khí hậu, hệ thống định vị, hệ thống giải trí với nhiều tính năng và tùy chọn. Một trong những tính năng rất thú vị của mô hình là lệnh “Tôi đói” vì vậy nó sẽ hiển thị cho bạn những lựa chọn nhà hàng gần đó. Các tài liệu trong đó nội thất được làm bằng với chất lượng cao và họ đang thực sự đem lại cho sang trọng mà nhìn ngay cả trong một chiếc xe tải.

2017 CHỌN ĐỘNG CƠ FORD RANGER WILDTRAK

Việc thực hiện quyền lực và động cơ mà mô hình được cung cấp có thực sự bốn lựa chọn. Người đầu tiên là 3.2L V4 TDCi động cơ có thể sản xuất lên đến 197 mã lực với 347 lb-ft mô-men xoắn. đề nghị khác là động cơ turbodiesel 2.2L V4 mà có thể sản xuất 158 ​​mã lực với 284 lb-ft mô-men xoắn. Hộp số của sự lựa chọn đầu tiên cung cấp sáu tốc độ truyền tải tự động và tùy chọn thứ hai có hộp số tay.

2017 Ford Ranger Wildtrak bên

2017 FORD RANGER WILDTRAK NGÀY BÁO CHÍ VÀ GIÁ

Ngày phát hành của mô hình là vào cuối năm 2015 để khách hàng có thể tìm thấy ngay sau 2017 Ford Ranger Wildtrak có sẵn trên thị trường ô tô. Việc định giá có một số dự đoán và nó được dự kiến ​​sẽ di chuyển khoảng $ 30.000. Tuy nhiên, mô hình mới này của Ford Ranger chắc chắn có rất nhiều để cung cấp cho bạn, vì vậy mỗi đô la được bao gồm trong giá cả là giá trị để cung cấp cho nó cho một chiếc xe tải như thế này cung cấp cho bạn các chuyến đi tốt nhất bao giờ hết.

Facebook Comments
Ford Ranger 2017 Wildtrak – Tin tức, Hình ảnh, Động cơ
Đánh giá bài viết

SHARE