2017 Ford Focus đã xuất hiện trên mạng trong tuần này

10
Ford Focus 2017 gia xe moi

Một vẽ đầu cơ của các thế hệ tiếp theo vào năm Ford Focus 2017 đã xuất hiện trên mạng trong tuần này, cung cấp một cái nhìn xem một nghệ sĩ về cách mô hình mới có thể được theo kiểu. Focus hiện tại xuất hiện lần đầu vào năm 2010, và trong khi không có thông tin chính thức đã được đưa ra vào thời gian mô hình mới, một ra mắt trong năm tới có khả năng.

Ford Focus 2017 gia xe moi

la thử nghiệm cho mẫu Focus thế hệ mới đã được phát hiện thử nghiệm gần đây, tuy nhiên, khác với những thay đổi nhỏ đến kích thước của chiếc xe, các nguyên mẫu đã có dấu hiệu của những chiếc xe mới sẽ như thế nào.

Ford Focus 2017 gia xe ô tô và khuyến mãi

Những mặt trước và phía sau hai render, tạo ra bởi độc lập blogger Hà Lan Remco Meulendijk, vay mượn rất nhiều từ lớn Mondeo giữa sizer và Edge SUV, tạo ra một thiết kế wagonette thể thao mang lại cho chúng ta một đoán về những gì Focus mới có thể trông giống như trong một năm hoặc hai.

Các front-end giữ lưới Aston Martin lấy cảm hứng từ vang vọng khắp dãy xe chở khách của Ford, cùng với hai rãnh mở rộng trên khắp chiều dài của nắp ca-pô.

Một vai nhăn nổi kéo dài từ đèn pha đến đèn đuôi dưới một roofline dốc. Ra phía sau Focus rendered mượn hình dạng ánh sáng đuôi và hình thang ống xả của xe Mondeo.

Ford Focus 2017 danh gia xe focus
Ảnh trên: Edge mới, nhưng vẫn có thể hạ cánh ở đây như Ford Territory tiếp theo.

Sự ảnh hưởng Edge là điều hiển nhiên trong ánh sáng thiết kế đuôi thống nhất với một dải mỏng nối hai bên, làm cho chiếc xe xuất hiện rộng rãi hơn.

Như với các thế hệ hiện tại, Ford Focus mới nên có sẵn trong cả hai mẫu sedan và hatchback cơ thể phong cách, với một phiên bản toa xe có khả năng được cung cấp tại châu Âu.

Công nghệ thông minh, thế hệ Focus là khả năng vay mượn từ stablemates lớn hơn của nó, bao gồm cả các hệ thống thông tin giải trí Sync 3 mới nhất với Apple và Android CarPlay Auto, cùng với các tính năng an toàn tiên tiến như dây an toàn bơm hơi đã thấy vào giữa Mondeo sizer.

Hãy theo dõi để cập nhật trên mới Ford Focus như biết thêm chi tiết nổi lên.

THÊM: Ford Ecosport 2017 – Đánh giá xe, Tin tức, Hình ảnh
THÊM: Ford Ranger 2017 – Đánh giá xe, Tin tức, Hình ảnh
THÊM: Ford Transit 2017 – Đánh giá xe, Tin tức, Hình ảnh

Facebook Comments
2017 Ford Focus đã xuất hiện trên mạng trong tuần này
Đánh giá bài viết

SHARE