Ford Fiesta 2017 được thiết kế lại, giá cả, thông số kỹ thuật

12
FORD FIESTA 2017

Ford Fiesta 2017 được thiết kế lại, giá cả, thông số kỹ thuật, thay đổi – Fiesta là một tuyệt vời ít sedan bốn cửa hatchback đã được xung quanh cho lứa tuổi. Tuy nhiên, các mô hình hiện tại đang bắt đầu cho thấy tuổi của nó được phát hành vào năm 2008 và kể từ đó nó chỉ nhận được một số căng da mặt mà thêm vào các tính năng và thiết kế hơi thay đổi, nhưng không nhiều người khác. Ford Fiesta mới 2017 dự kiến ​​sẽ là một chiếc xe hoàn toàn mới mà phải là một phiên bản cải tiến cao hơn mô hình trước đó. Nó sẽ có được động cơ mới, tính năng mới cũng như một thiết kế mới táo bạo mà rất có thể sẽ làm cho nó một trong những lựa chọn hàng đầu trong các lớp học.

>>>https://giatoyota.vn/xe-ford/ford-fiesta

Giá xe Ford Fiesta 2017 tại Việt Nam

Ford Fiesta 2017 giá bán và ngày ra mắt

Trong khi nó chưa được công bố chính thức chỉ được nêu ra, chiếc xe được khá nhiều khả năng sẽ được phát hành trong tháng một năm 2016 trong khi các mô hình sản xuất sẽ sẵn sàng cho năm 2017. Ford muốn giữ nó im lặng vì nó rất có thể sẽ là một cái gì đó mang tính cách mạng, giống như GT hoặc F-150 là trong lớp học của mình. Các Ford Fiesta 2017 giá sẽ ở lại dưới $ 15.000 cho mô hình cơ sở đó vẫn còn rất lớn xem xét những gì nó sẽ nhận như là tiêu chuẩn.

>>>https://giatoyota.vn/ford-ecosport-2017.html

Ford Fiesta 2017 giá bán và ngày ra mắt

Không có từ nào về nền tảng của mô hình này sắp tới nhưng có vẻ như Ford chỉ có thể sử dụng một phiên bản thu nhỏ quy mô diện tích của Focus. Điều này sẽ đảm bảo với họ rằng các đặc điểm lái xe tuyệt vời của chiếc xe sẽ không thay đổi trong khi nhôm phụ trong xây dựng của nó sẽ có nghĩa là một cân thậm chí còn thấp hơn mà luôn luôn là một điều tốt, nhưng thậm chí nhiều hơn như vậy trên một chiếc xe nhỏ như vậy.

New Ford Fiesta 2017 thiết kế lại

Bên ngoài có khả năng sẽ được mới cho Ford Fiesta 2017 nhưng chắc chắn nó sẽ mượn rất nhiều các yếu tố thiết kế từ Fusion và thậm chí cả chiếc Mustang mới để tạo ra một gói lớn nhỏ. Ở phía trước chúng ta sẽ thấy một lưới tản nhiệt tương tự như mô hình cũ hoặc với Fusion nhưng cơ thể sẽ được tất cả mới. Các hatchback sẽ được tích cực hơn theo kiểu trong khi chiếc sedan nên hơi lớn hơn để cung cấp thêm chỗ cho các hành khách ở phía sau.

New Ford Fiesta 2017 thiết kế lại

Bên trong cabin, mới Ford Fiesta 2017 sẽ là một trong những chiếc xe Ford đầu tiên nhận được tất cả mới hệ thống Sync 3. đơn vị thông tin giải trí mới này sẽ được trang bị màn hình cảm ứng nhạy cảm hơn, các nút cảm ứng lớn hơn, một giao diện trực quan hơn, cũng như rất nhiều lựa chọn để lựa chọn. Theo tiêu chuẩn nó sẽ đi kèm với định vị vệ tinh, kết nối LTE 4G và Wi-Fi. Bên cạnh hệ thống mới, các tài liệu sẽ được cải thiện khi nói đến chất lượng của họ và nên có nhiều khoảng không cho cả hai mặt trước và hành khách phía sau.

Ford Fiesta 2017 SPECS

Động cơ khôn ngoan, Ford Fiesta 2017 sẽ đến với rất nhiều sự lựa chọn, cả hai đối với Mỹ cũng như châu Âu. Các mô hình cơ bản có thể sẽ sử dụng một 1,0 lít 100 mã lực EcoBoost inline 3 trong khi tùy chọn sẽ cung cấp khoảng 123 mã lực. Cả hai sẽ có sẵn cho dưới $ 15.000 và cả hai người họ sẽ cung cấp hơn 35 MPG trên trung bình. Lần đầu tiên tại Mỹ của xe cũng nên đi kèm với mô hình phiên bản đặc biệt như 140 mã lực đỏ và đen. Tuy nhiên, đây là nơi mà tương đồng với mô hình cửa cũ. Ford Fiesta mới 2017 sẽ sử dụng hộp số mới và một động cơ mạnh mẽ hơn cho ST. Điều này bây giờ sẽ thực hiện lên đến 200 mã lực và nó nên được nhiều hơn, đủ để trở thành một trong những chiếc xe thú vị nhất để sở hữu ra khỏi đó. Một phiên bản chạy RS hạn chế cũng đã được đồn đại trong một thời gian khá lâu và có vẻ như nó đang được phát triển. Điều này sẽ cung cấp hơn 240 mã lực và nó có thể là chiếc xe nhỏ gọn chỉ được cung cấp với tất cả các ổ đĩa bánh xe tiêu chuẩn.

Facebook Comments
Ford Fiesta 2017 được thiết kế lại, giá cả, thông số kỹ thuật
Đánh giá bài viết

SHARE