Ford Explorer 2018 thông số và hình ảnh ban đầu

140
Ford Explorer 2018

Ford Explorer 2018 – là một bộ sưu tập tuyệt vời của một chiếc xe cá nhân trên đường đi từ năm 1990, cùng với khả năng SUV để mang cả hàng hóa và hành khách dễ dàng và thoải mái biến nó thành một từ xe thể thao phổ biến nhất có sẵn trên thị trường. Qua nhiều năm, người mua đã có kinh nghiệm thay đổi nhỏ trong khung và nội thất của Explorer, có một cập nhật hơi thế hệ thứ tư được phát hành cho năm 2016 với một trình ngọt hóa giữa chu kỳ sắp tới có thể bao gồm cải thiện sau nội thất và mới và fascias trước cho năm 2017. Ngay sau đó, tuy nhiên , trình điều khiển có thể có một chiếc Ford toàn mới để dường như mong muốn. Mô hình này đến cho một sự lặp lại tươi vào năm 2018, đưa nó chín tốc độ hộp số tự động của công ty và ngay cả những nền tảng CD4 vừa toàn cầu.

Ford Explorer 2018

2018 thay đổi của Ford Explorer

Trong khi không có chi tiết cụ thể được thực tế phát hành cho năm 2018 của bạn nhẹ nhõm mô hình thế hệ thứ bảy, Ford Explorer 2018 cung cấp một số gợi ý để những gì ở phía trước. Các cập nhật SUV nên đã được cải thiện khí động học và cũng có một vóc dáng đó cho thấy một mức độ lớn hơn của sự tinh tế và các đường cơ thể đề nghị cả hai sang trọng và tính thể thao. Lưới tản nhiệt phía trước đang trở thành một thiết kế lại đó là đèn pha viền các góc, làm cho chỉ một tốt hơn, vị trí hẹp hơn nó không cắt giảm hiệu quả. Các đèn hậu cũng sẽ nhận được một facelift, rằng có một thiết kế góc cạnh hơn và đèn LED tươi. Để nhấn mạnh những cải tiến, các bánh xe có thể sẽ được tạo ra trong bóng cao, và các vật liệu ít hơn nhiều nặng sẽ được sử dụng để giảm bớt chi phí nhiên liệu.

Ford Explorer 2018 thông số và hình ảnh ban đầu

Ford Explorer 2018 thông số và hình ảnh ban đầu

Những cái nhìn tươi mới ngọt ngào tiếp tục vào bên trong khi sử dụng cabin bảy hành khách thao một màn hình hiển thị cảm giác đó cho một chuyển hướng, âm thanh và hệ thống kiểm soát khí hậu mới. 2017 Ford Explorer sẽ là Bluetooth và USB đáp ứng và nhà ổ cắm trong lưng và phía trước của xe.

2018 động cơ Ford Explorer

Với một cái nhìn cập nhật đến nhiều sự lựa chọn động cơ. Ford Explorer 2018 tiếp tục được xây dựng với động cơ V6 3.5 lít có thể tạo ra 255 lb-ft mô-men xoắn 290 mã lực, nhưng các tùy chọn bổ sung nên bao gồm một động cơ Eco-Boost mà tự hào 2.0 lít bốn xi-lanh 240 mã lực và 270 lb-ft mô-men xoắn, cũng như một dung tích 3,5 lít V6 Eco-Boost có thể mang lại 365 mã lực và 350 lb-ft mô-men xoắn. Một cũng có thể chọn bánh trước hoặc tất cả các ổ đĩa bánh xe.

Ford Explorer 2018 thông số và hình ảnh ban đầu

Ford Explorer 2018 ngày phát hành và giá cả

Ford đã giữ người mua trên ngón chân của họ, nhưng cuối cùng cũng đã công bố một cuộc triển lãm có thể được mong đợi với Car Show tiếp theo ở Bắc Mỹ. Mặc dù là một ngày sân chơi bóng chày phát hành đã trở thành cung cấp, 2018 Explorer sẽ chưa có một thẻ giá. Nguồn ước tính khoảng $ 30,000, tạo này được cập nhật SUV một lựa chọn hợp lý cho những người quan tâm cũng như một đối thủ cạnh tranh lớn cho cả Toyota Highlander và Honda Pilot.

Facebook Comments
Ford Explorer 2018 thông số và hình ảnh ban đầu
Đánh giá bài viết

SHARE