Đánh giá Ford Explorer 2017 Vận hành, trang bị tiện nghi

40
Ford Explorer 2017 giá xe mới nhất là bao nhiêu?

Hãy xem xét Ford Explorer 2017 có tính năng một kết hợp tốt của nền kinh tế nhiên liệu và cảm giác sang trọng của chiếc SUV cao cấp và được cung cấp tại một giá tương đối phải chăng. Nếu bạn có một gia đình lớn đó là luôn luôn di chuyển, bạn cần một chiếc xe lớn và rộng rãi. Trong khi nhiều gia đình lựa chọn không cho các xe tải ít tốn kém, cho thêm một chút lái xe vui vẻ, thoải mái và sang trọng với gia đình của bạn

>>>>Giá bán xe Toyota prado 2017 mới là bao nhiêu?

Ford Explorer 2017 giá xe mới nhất là bao nhiêu?

Ford Explorer 2017 NGOẠI THẤT

Các Ford Explorer 2017 sẽ được cung cấp trong năm mức độ cắt được; Base, XLT, Limited, Thể thao và Platinum. Hy vọng mới Ford Explorer 2017 để tính năng thay đổi sâu rộng.

Ford Explorer 2017 giá xe mới nhất là bao nhiêu?

Ở phía trước, chiếc xe đã được sửa đổi và có lưới tản nhiệt mới, cản, một mui xe được thiết kế lại và đèn pha LED mới. Ở phía sau, Explorer có thiết kế cản mới, ống xả mới, đèn hậu LED và trụ cột sửa đổi. Các mô hình cơ bản sẽ đi xe trên bánh xe hợp kim 18-inch trong khi cắt tỉa cao hơn có được bánh xe bằng nhôm 20-inch.

Trims cao của chiếc SUV 5 cửa cũng sẽ nhận được một mặt trăng mái, HID đèn pha và cần gạt nước cảm biến mưa trong số các tính năng khác.

Ford Explorer 2017 đánh giá nội thất

Các nội thất sẽ được nâng cấp với các vật liệu chất lượng và các công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp. Các cabin có sắp xếp chỗ ngồi 3 hàng và chứa 7 hành khách.

Chiếc SUV tính năng như là tiêu chuẩn; vải bọc trên ghế, 60/40 hàng ghế thứ hai chia gấp, 50/50 chia gấp hàng ghế thứ ba, kiểm soát quyền lực của lái xe 6-cách chỗ ngồi, hành trình, màn hình 4.2-inch hiển thị, kết nối Bluetooth, đầu vào âm thanh phụ trợ, một máy nghe đĩa CD và một camera chiếu hậu.

Ford Explorer 2017 giá xe mới nhất là bao nhiêu?

Các XLT cắt thêm cảm biến phía sau xe, chỗ ngồi 8-cách điện lái xe, một đài phát thanh truyền hình vệ tinh, cảm biến đỗ xe phía sau, keyless entry, đánh lửa keyless và vô lăng bọc da. Các XLT có một tùy chọn gói thiết bị Nhóm 201A có thêm một khởi động từ xa, thẻ SD, ghế da, ghế ngồi có sưởi phía trước, chức năng Sync, một màn hình cảm ứng 8-inch, và một cụm đo cấu hình.

Trim TNHH bó tất cả các tính năng gói XLT và thêm thủng trên ghế trước, một 110 V ổ cắm, một cao cấp Sony hệ thống âm thanh, một tay lái nghiêng và lồng tay lái, thiết lập bộ nhớ điều khiển và đài phát thanh HD. Trim cũng có một gói tùy chọn 301A có thêm điều khiển thích nghi hành trình, ngõ đi cảnh báo, đèn pha tự động, cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm phía trước, phanh mồi và một chức năng massage trên ghế trước.

Trims đầu được trang bị với tất cả các tính năng 301A gói và cho biết thêm chi tiết trang trí bằng nhôm và gỗ để trang trí nội thất, ghế thuyền trưởng vào hàng thứ hai, một hệ thống giải trí phía sau và một cửa sổ trời kép phẳng.

Ford Explorer 2017 đánh giá vận hành và động cơ

Ford Explorer 2017 sẽ được cung cấp 3 tùy chọn ổ đĩa-tàu. Tất cả các động cơ được kết hợp với một hệ thống hộp số tự động 6 cấp tốc độ gửi điện đến các bánh xe phía trước như là tiêu chuẩn với một lựa chọn cho một AWD cho Trims thấp (AWD là tiêu chuẩn của thể thao và Platinum Trims).

Để bắt đầu, các cơ sở, XLT cũng như các chi tiết trang trí TNHH sẽ có một 3,5 L, V-6 đơn vị có khả năng sản xuất 290 mã lực và 255 lb-ft mô-men xoắn.

Các động cơ thứ hai được cung cấp trên Thể thao và Platinum cắt cấp. Nó vẫn là một động cơ 3.5 L, V-6 tinh chỉnh để sản xuất 365 mã lực và 350 lb-ft mô-men xoắn.

Người lái xe tìm cho nền kinh tế hơn có thể lựa chọn không cho các động cơ 2.3 L, 4 xi-lanh mà cung cấp 270 mã lực và 300 lb-ft mô-men xoắn. Động cơ là tùy chọn cho các cơ sở, XLT và Trims Limited. Chính thức xếp hạng EPA không ra nhưng hãng cho biết Explorer trả về một ước tính 22 mpg trên ổ đĩa kết hợp. Tốc độ và khả năng tăng tốc các chi tiết vẫn chưa được phát hành; chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức thông tin đó là có sẵn.

GIÁ VÀ BÁO CHÍ NGÀY

Các Ford Explorer 2017 sẽ tung ra thị trường trong nửa thứ hai của năm 2016. Không có thông tin chính thức về ngày phát hành hoặc giá đã được phát hành bởi nhà sản xuất ôtô. Như đối với giá cả, hy vọng Explorer để bắt đầu vào khoảng $ 30,000 MSRP cho các mô hình cơ sở.

CUỘC THI

Cạnh tranh trong phân khúc này khá cao và gia tăng từng ngày như mọi hãng cố gắng để đến với một mô hình tốt hơn so với các đối thủ. The Explorer SUV sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ những cái tên như Dodge Durango, Toyota Highlander, Chevrolet Traverse, Jeep Grand Cherokee, Nissan Pathfinder và Honda Pilot.

Facebook Comments
Đánh giá Ford Explorer 2017 Vận hành, trang bị tiện nghi
Đánh giá bài viết

SHARE