Đánh giá xe Toyota Zace đời 2005: Nên mua lúc này?

CEO Long Timo
Xe Toyota Zace đời 2005 đã trở thành một trong những mẫu xe được ưa chuộng trong dòng xe Toyota khi nó được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Với từng phiên bản, thương...

Xe Toyota Zace đời 2005 đã trở thành một trong những mẫu xe được ưa chuộng trong dòng xe Toyota khi nó được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Với từng phiên bản, thương hiệu Toyota không ngừng cải tiến để đáp ứng tiêu chí lựa chọn ngày càng cao của người dùng.

Thông tin cơ bản về dòng xe Toyota Zace qua các đời

Xe Zace năm 1999

Xe ô tô Toyota Zace ra đời lần đầu tiên vào năm 1999. Đây là năm Toyota Zace bắt đầu sản xuất tại Việt Nam với hai phiên bản đầu tiên là Zace GL và Zace DX. Xe được trang bị động cơ xăng 1.8L với công suất cực đại là 83 mã lực. Toyota Zace đã vượt qua các đối thủ để trở thành mẫu xe dẫn đầu.

Xe Zace năm 2000

Vào năm 2000, Toyota Zace được tái thiết kế mặt trước và động cơ xăng được nâng cấp lên 2.0L. Một số điểm yếu của phiên bản trước cũng đã được sửa chữa.

Xe Zace năm 2003

Vào năm 2003, Toyota Zace được cải tiến thiết kế lưới tản nhiệt, trang trí phía sau xe và một số thiết bị bên trong. Màu sắc cũng đã thay đổi, tạo ra các lựa chọn mới cho người dùng. Động cơ và hộp số cũng được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Xe Zace năm 2004

Phiên bản Toyota Zace Limited được giới thiệu vào năm 2004 với số lượng sản xuất giới hạn. Phiên bản này sử dụng động cơ xăng 1.8L I4 với công suất 83 mã lực.

Xe Zace năm 2005

Vào tháng 5 năm 2005, Toyota Việt Nam giới thiệu phiên bản Zace Surf, kế thừa từ Zace Limited và mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Đánh giá về ngoại thất của xe Toyota Zace 2005

Mẫu xe Toyota Zace 2005 được thiết kế với đường viền kính chắn gió, lưới tản nhiệt dạng sọc và đèn pha gương cầu phản quang đa chiều. Thiết kế ngoại thất đẹp mắt đã làm tăng giá trị của xe. Tuy nhiên, hiện tại chỉ có thể mua xe Toyota Zace cũ vì đã 15 năm kể từ khi dòng xe này được sản xuất.

Đánh giá về nội thất của xe Toyota Zace 2005

Nội thất xe Toyota Zace 2005 đã được cải tiến với ghế lái có thể điều chỉnh độ cao, hàng ghế thứ 2 có thể trượt dọc xuống và chất liệu bọc ghế đã được thay đổi. Ngoài ra, xe còn được trang bị thêm các tiện nghi như tấm che nắng có gương soi, hộp đựng vật dụng tựa tay trung tâm và đầu CD.

Đánh giá về động cơ của xe Zace 2005

Động cơ của Toyota Zace đã trải qua nhiều cải tiến theo từng năm như động cơ xăng 1.8L, 2.0L và động cơ phun xăng điện tử EFI. Với công suất 83 mã lực, Toyota Zace đã nổi bật trong phân khúc của mình.

Ưu, nhược điểm của dòng xe Toyota Zace 2005

Ưu điểm xe Zace 2005

  • Xe 7 chỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Không gian nội thất rộng rãi.
  • Phụ tùng dễ thay thế và giá cả phải chăng.
  • Tiết kiệm nhiên liệu và động cơ bền bỉ.

Nhược điểm xe Zace 2005

  • Thiếu hệ thống chống bó cứng phanh ABS.
  • Thiếu túi khí và kiểu dáng thiết kế không thời thượng.

Thông số kỹ thuật của xe Toyota Zace 2005

  • Tên xe: Toyota Zace 2005.

Xe Toyota Zace 2005 là mẫu xe mạnh mẽ và ấn tượng với động cơ mạnh mẽ và không gian nội thất rộng rãi. Để biết thêm thông tin, hãy theo dõi Chợ Tốt Xe để cập nhật giá bán hợp lý nhất!

1