Đánh giá xe Toyota Fortuner 2017 Vận hành, an toàn, thiết kế

47
2015 Toyota Fortuner range: Crusade (right), GXL and GX (rear)

Toyota Fortuner 2017 GIÁ TỪ $ 47,990 (+ ORC) BẢO ĐẢM 3 NĂM / 100,000KM AN TOÀN chưa được kiểm tra ENGINE 2.8 LÍT BỐN-XI LANH TURBO-DIESEL POWER / Mô men lực xoắn 130KW / 430; 450NM TRUYỀN SÁU TỐC HƯỚNG DẪN; Six-SPEED TỰ ĐỘNG CƠ THỂ 4795MM (L); 1855MM (W); 1790-1835MM (H) Trọng lượng 2110-2135KG khát 7.8-8.6L / 100KM

2015 Toyota Fortuner Crusade

UPDATE: chúng tôi có một onroad toàn diện và xem xét offroad của Fortuner 2017, một phân tích kỹ thuật, và một hướng dẫn để chọn một chiếc Toyota 4WD.

ĐÁNH GIÁ XE TOYOTA FORTUNER 2017

Thực Motoring Says: Các Fortuner 2017 là một lớp trên các đối thủ như Isuzu MU-X, Holden Colorado 7 và Mitsubishi Pajero Sport. Và nó cũng có giá quá. Nó sẽ cắt thành bán hàng Kluger và nibble tại Prado và một số trong đó sẽ được lòng trung thành thương hiệu và giá trị mới lạ cho đến khi mọi người thực sự nhận ra rằng Fortuner 2017 là một sản phẩm rắn của riêng accord.Some người mua tiềm năng của nó có thể than vãn thiếu công nghệ cao của Fortuner 2017 đồ dùng an toàn, nhưng nó là một chiếc xe tuyệt vời nhìn mà các ổ đĩa tốt và có khả năng thực 4WD, vì vậy chúng tôi nghĩ các Fortuner 2017 đang sẵn sàng để cung cấp cho các phân khúc SUV lớn một thực rung lên.

2015 Toyota Fortuner Crusade

Ðang lái xe journos LÀ nổi tiếng là khó để làm hài lòng. Thông thường, theo họ, chỗ ngồi của mình trên máy bay để ra mắt đã không đủ gần để các phi công; hoặc có một thiếu không gian hành lý trong xe thể thao mới nhất (có một bất ngờ!); hoặc ute mới nhất về khối là hay thay đổi xung quanh các góc có tải trọng không ở phía sau (cũng là một sự mặc khải).

Nhưng trong quá trình ra mắt tuần này của Fortuner 2017 của Toyota, tổ chức trong và xung quanh Flinders Nam Úc Ranges, gói khó thực hiện theo các penmen dường như kỳ lạ thỏa mãn. Và, không, đó không phải là do không khí nhẹ nhàng bụi cây và phong cảnh tuyệt vời, những món ăn tuyệt vời (dường như xuất hiện trong khoảng thời gian 10 phút) hoặc lộ trình lái xe tuyệt vời khác nhau. Đồng thuận là Fortuner 2017, nặc danh báo cho một trong các thầy thông giáo nói trên, là “khá đẫm máu tốt”. Tôi nghĩ ông ấy đã nhận được gần tại chỗ trên.

2015 Toyota Fortuner Crusade

Nếu tôi thực sự đếm, tôi nghĩ rằng từ “độc đáo” được thốt ra hơn 20 lần trong cuộc họp báo trước khi chúng tôi đã có cơ hội để lái xe Fortuner 2017 và làm cho tâm trí của chúng ta.

2015 Toyota Fortuner 2017 khoảng: Crusade (bên phải), GXL và GX (phía sau)

Mỗi chiếc xe-nhà sản xuất thích để tin rằng sản phẩm của mình là một trong những loại nhưng ít nhất “độc đáo” đã được lắp đặt lần này bởi vì, theo kết quả giám đốc điều hành của Toyota và tiếp thị Tony Cramb, Fortuner 2017 là chương trình phát triển lớn nhất từ ​​trước đến nay của địa phương của Toyota kỹ sư – với dây “độc đáo” khung dệt, các yếu tố cơ thể, kiểm tra và giải quyết nhiều nhiệm vụ trên sân nhà.

Fortuner 2017 chỉ có thể là mới nhất của nhiều bổ sung vào sự nhầm lẫn của sự lựa chọn đó là một phân khúc thị trường xe SUV đang bùng nổ, nhưng Toyota có một niềm tin sắt đá mắt về nó. “Fortuner 2017 chắc chắn cuộc sống lên đến lời hứa của di sản 4WD đường ít đi du lịch của mình,” Cramb cho biết tại buổi ra mắt.

2015 Toyota Fortuner Crusade

“Fortuner 2017 là vị trí hoàn hảo giữa Kluger và Prado; lựa chọn thay thế động cơ diesel để Kluger đang bán khoảng 1.400 xe mỗi tháng, tương đương gần 17.000 năm. Fortuner 2017 sẽ cho chúng ta một lát quan trọng của hành động đó.

“Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mong muốn một chiếc SUV sang trọng … họ muốn có một chiếc xe phong cách, họ muốn bảy chỗ ngồi và sự an toàn của một vị trí chỗ ngồi cao và tầm nhìn tuyệt vời; họ cũng muốn khả năng 4X4 chính hãng. ”

Fortuner 2017 diesel-chỉ có bảy chỗ ngồi đang được cung cấp ở đây trong ba biến thể: GX, GXL và top-of-the-phạm vi Crusade. Tất cả có 2.8 lít bốn xi-lanh common-rail-tiêm trực tiếp động cơ turbo-diesel đã được chứng minh với một tay sáu tốc độ hoặc tự động hộp. Công suất tối đa và mô-men xoắn là 130kW và 450Nm (tự động); 420Nm cho hướng dẫn. sức kéo phanh được liệt kê như là 3000kg (thủ công) và 2800kg (tự động). Tiêu thụ nhiên liệu là một 7.8L khẳng / 100km (kết hợp) cho hướng dẫn và 8.6L / 100km (tự động). Đó là 2.000 $ thêm cho hộp tự động.

Toyota Fortuner 2017 – Đánh giá ngoại thất

Chúng tôi tập trung vào các cuộc Thập tự chinh (RRP $ 61,990 trong Phantom Brown, thêm $ 550) để xem xét ra mắt này. Các chương trình ổ đĩa đưa chúng tôi từ Port Augusta qua Flinders Ranges, Park Station Rawnsley, Wilpena Pound với một số 4WDing tốt bao gồm.

Fortuner 2017, ngắn hơn và hẹp hơn Kluger và Prado, là chunky và vững chắc; nó trông giống như một nhà khoa học điên hợp nhất một Landcruiser, Prado và Kluger với nhau, ném trong một chút của RAV4 cho một nụ cười và sau đó được bơm hỗn hợp kết quả đầy đủ của steroid. Nó có vẻ tốt; không quá thành phố mịn, như làm nhiều 4WDs hiện đại ngày nay, nhưng đất nước khó khăn với lớp.

2015 Toyota Fortuner Crusade

Bên trong là gọn gàng và ngăn nắp. phù hợp và kết thúc Crusade, khâu tay ở khắp mọi nơi, là tốt nhưng unspectacular. Nếu đội ngũ thiết kế giảm trim gỗ từ các phiên bản Fortuner 2017 tiếp theo, nó sẽ không quá lớn là một mất mát.

Có ngăn xếp của các sở chính và duỗi chân ở phía trước và hai hàng, nhưng hàng thứ ba, như mong đợi, thực sự chỉ dành cho trẻ em. Đẹp chạm bao gồm 4kg móc túi khả năng mua sắm ở mặt sau của ghế trước và ba 12V cửa hàng. Crusade của chúng tôi cũng đã có một ổ cắm điện 100W, 220V.

Lái xe vị trí là tốt đẹp, cao và an toàn; các chỗ ngồi thoải mái và cung cấp nhiều hỗ trợ. Chỉ đạo là rake- và đạt được điều chỉnh. Những thay đổi mái chèo sẽ có vẻ giống như một liên lạc tốt đẹp cho một số người, nhưng chúng tôi nghĩ họ đang lãng phí ở đây. Tầm nhìn từ chỗ ngồi của lái xe là hào phóng hơn với không gian mở tất cả các vòng.

Toyota Fortuner 2017 – Đánh giá Vận hành

On-road, Fortuner 2017 là mở con đường trơn ở tất cả các lần, yên tĩnh và ổn định. Ít hoặc không có tiếng ồn xâm nhập vào bên trong, khác hơn là một tiếng còi cao vút ở tốc độ cao do một hòn đá bị mắc kẹt (ở đâu đó trong một phanh đĩa, chúng tôi nghi ngờ) sau khi một chút khó khăn cụ thể của off-roading. Nó phải làm việc theo cách của mình lỏng lẻo vì huýt sáo dừng lại con trai đủ.

2015 Toyota Fortuner Crusade

Chỉ đạo là không trực tiếp như một số có thể mong đợi, mặc dù nó không phải là một bất ngờ cho nó là một chiếc SUV. Nó có thể là một chút mơ hồ – và có một liên lạc của understeer trên thử nghiệm của chúng tôi – nhưng không có gì có thể được coi là có vấn đề. 2,8 lít bốn xi-lanh động cơ tăng áp diesel và sáu tốc độ tự động là một combo ngon. Chúng tôi đã có một thời gian cruisy trong tự động thích hợp.

Ride là công ty nhưng không quá như vậy. Fortuner 2017 bỏ qua về một chút về một vài dài, sà góc bitum – đòi hỏi phải chỉnh nhỏ liên tục – nhưng ngồi độc đáo ở tốc độ trên đất, khi vào cua và rãnh. Ngay cả ổ gà bất ngờ đã không cung cấp cho chúng tôi quá nhiều của một đập mạnh.

Off-road, Fortuner 2017 là một nhà vô địch. Chúng tôi đã làm một vài vòng hai 4WD bài nhạc khác nhau: một là một chặng đường dài, quanh co nhiên dọc theo một sườn núi, lên và xuống đồi đá và thông qua chà; người kia là một đoạn ngắn nhưng đáng kể thông qua một đá lạch giường, lên và xuống bờ cát, ở giữa nướu đỏ sông.

Fortuner 2017 giải quyết tất cả mọi thứ với HILUX-như (hoặc -lite) dễ dàng. Không có bất ngờ ở đó bởi vì nó có Hilux của thiết lập cơ-on-frame cũng như 4WD gear của nó. Nó khác ở chỗ nó có lò xo cuộn ở phía sau, không lò xo lá Hilux của.

Hệ thống dẫn động 4 bánh có thể chuyển đổi có tầm cao và thấp. Ngoài ra còn có một khác phía sau tay có khóa và một Downhill Assist rất ổn định (mặc dù không phải trên GX). Tất cả những con số – góc tiếp cận 30 độ, 25 độ khởi hành, 23,5 độ rampover và 700mm chiều sâu lội – hãy kiểm tra cho chuyến lưu diễn off-road. Chúng tôi không bao giờ cạo bất cứ điều gì với bất kỳ một phần của bánh đáp của Crusade và chắc chắn là không đủ nước xung quanh để kiểm tra độ sâu lội của Fortuner 2017.

Trên ngắn, khóa học chậm, chúng tôi có một bánh xe lên ở một số nơi và mô-men xoắn được liên tục hướng đến những người trên mặt đất. Với lái xe bệnh nhân, tiến bộ được trơn tru và sự cố miễn phí. Nó xuất sắc off-road nhưng ấn tượng trên đường.

tính năng tiêu chuẩn Fortuner 2017 bao gồm điều hòa không khí, khóa vi sai cầu sau, màn hình cảm ứng hiển thị âm thanh với Toyota liên kết di động kết nối, kiểm soát hành trình, các bước bên và bánh xe thép 17-inch với “lốp xe mọi địa hình”. Toyota cho biết họ hy vọng sẽ đạt được sự đánh giá an toàn năm sao tối đa như tất cả các biến thể được trang bị với sự ổn định và kiểm soát độ bám đường chủ động, bảy túi khí, camera lùi, kiểm soát ảnh hưởng trailer, đồi bắt đầu hỗ trợ kiểm soát và cào-và-đạt điều chỉnh cho các tay lái cột. Nó bao gồm ba neo đầu tether và hai gắn kết ISOFIX con chỗ ngồi.

bảy chỗ ngồi Fortuner 2017 của được sắp xếp trong một cấu hình 2-3-2. Các 60/40 chia lần thứ hai hàng ghế có một one-touch xấy tính năng trong khi 50/50 hàng ghế thứ ba là stowable. hàng công suất khoảng từ 200 lít đến 1.080 lít khi đóng gói để phía trên cùng của lưng ghế.

Thiết bị tiêu chuẩn cũng bao gồm bền vải ghế-trải với độ tương phản khâu, đèn pha chiếu phong cách, đèn LED đuôi đèn, một hộp mát không khí lạnh, kết nối Bluetooth, sáu loa, ba 12V ổ cắm phụ kiện, âm thanh và điện thoại điều khiển gắn trên vô-lăng , sinh thái và các chế độ ổ điện và một màn hình hiển thị đa thông tin (MID) trong cụm đồng.

Mid-range GXL giành bánh xe hợp kim, nhập cảnh thông minh keyless và khởi động, đường ray mái, đảo ngược cảm biến đỗ xe, đèn sương mù, màu MID, kính đen và xuống dốc hỗ trợ kiểm soát. phiên bản thủ công có hệ thống sáng tạo “thông minh” phù hợp với các cuộc cách mạng động cơ đến tốc độ truyền tải cho chuyển dịch trơn tru của Toyota. biến tự động có sang số paddle. Giá khởi điểm từ 52.990 $ (+ ORC).

Toyota Fortuner 2017 – Đánh giá thông số

Top-of-the Crusade phạm vi mở rộng sang trọng với một, đèn pha bi-LED, bánh xe hợp kim 18-inch da có dấu nội thất (có sẵn trong màu nâu vàng hoặc màu nâu sẫm), định vị vệ tinh, cổng sau điện, điều hòa khí hậu điều hòa không khí (bao gồm cả các phụ tùng), ổ cắm 220V và ghế một lái xe vận hành bằng điện. Nó có giá từ $ 59,990 (+ ORC).

Một bộ đầy đủ của Toyota phụ kiện chính hãng có sẵn bao gồm cả thanh bò túi khí tương thích và mới được phát triển towbar và phân phối tải xô. Fortuner 2017 được bán từ tuần sau.

 • Điều hòa không khí với lỗ thông hơi phía sau
 • kiểm soát hành trình
 • báo thức
 • khóa vi sai cầu sau
 • bảy túi khí
 • camera lùi
 • kiểm soát ổn định xe
 • kiểm soát độ bám đường chủ động
 • kiểm soát ảnh hưởng Trailer
 • Hill-start giúp kiểm soát
 • hệ thống phanh chống trượt với BA và EBD
 • nhắc nhở cảnh báo thắt dây an toàn (mặt trước và hai hàng ghế)
 • cửa sổ điện và gương, khóa trung tâm
 • điều chỉnh cột lái Tilt-và-kính thiên văn
 • bình nhiên liệu 80 lít
 • đèn pha san lấp mặt bằng
 • âm thanh màn hình 7-inch với Toyota Liên kết
 • – Bluetooth, USB / jack AUX, AM / FM, CD
  – Điều khiển nhận dạng giọng nói, tay lái
 • – Sáu loa
 • Tự động bật / tắt đèn pha
 • đèn đuôi LED
 • bảng điều khiển cảm ứng mềm
 • Multi-Information Display
 • tín hiệu phanh khẩn cấp (đèn báo nguy hiểm)
 • hộp điều hòa mát mẻ
 • bảy chỗ ngồi Thể Thao ghế trước
 • Ghế thứ hai liên tiếp
 • 60/40 chia gấp
 • One-touch sụt giảm / slide
 • Ghế thứ ba liên tiếp
 • 50:50 chia gấp
 • Stowable (bên)
 • Ba neo tether đầu và hai điểm ISOFIX
 • 3 ổ cắm phụ kiện x 12-volt
 • Eco và chế độ lái điện
 • Eco mét và hiển thị vùng sinh thái
 • bước Side
 • Trước và sau mudflaps
 • Cần gạt nước cho thời gian điều chỉnh liên tục
 • bộ lọc làm sạch không khí
 • Body màu gương bên ngoài có thể thu
 • tầng thảm
 • Đầy đủ kích thước bánh xe dự phòng
 • tính năng GX-cụ thể
 • Urethane vô lăng và bánh răng mụn
 • bánh xe thép 17-inch (lốp xe mọi địa hình)
 • đèn pha chiếu halogen
 • ghế tài xế: sáu cách điều chỉnh
 • ghế hành khách phía trước: bốn cách điều chỉnh
 • vải nâu ghế cắt
 • Dot-type MID
 • tay nắm cửa Body màu
 • tay nắm cửa bên trong Chrome
 • cửa sổ điện có điều khiển tự động lên / xuống
 • GXL (ngoài GX)
 • bánh xe hợp kim 17-inch (mọi địa hình lốp xe, thép tùng)
 • Downhill Assist kiểm soát
 • cần sang guồng (tự động)
 • hộp số tay thông minh
 • cảm biến đỗ xe phía sau
 • 4.2-inch MID màu
 • nhập thông minh Keyless và bắt đầu
 • tay lái cao cấp và bánh răng mụn
 • kính bảo mật
 • ray Roof
 • đèn sương mù phía trước
 • xử lý bên ngoài Chrome, lưới tản nhiệt, trở lại cửa trang trí
 • kiểm soát chiếu sáng Meter
 • cửa sổ điện – tất cả tự động lên / xuống
 • Crusade (ngoài GXL)
 • bánh xe hợp kim 18-inch (kích thước đầy đủ hợp kim tùng, lốp xe trên xa lộ)
 • Tự động điều hòa không khí
 • định vị vệ tinh Mở rộng liên kết Toyota
 • DAB + radio kỹ thuật số
 • ghế người lái: 8-cách điện có thể điều chỉnh
 • cửa điện trở lại
 • LED chiếu đèn pha
 • Auto đèn pha san lấp mặt bằng
 • đèn chạy ban ngày LED
 • ghế da có dấu và cửa cắt
 • Dark nâu hoặc nâu vàng
 • Woodgrain-cái nhìn nổi bật
 • 220V / 100W ổ cắm phụ kiện
 • Soft-touch console hộp nắp
Facebook Comments
Đánh giá xe Toyota Fortuner 2017 Vận hành, an toàn, thiết kế
Đánh giá bài viết

SHARE