Chiếc SUV đầu tiên của Bentley chưa ra mắt có lượng khách hàng khủng.

2

Mới đây Bentley cho biết đã nhận được 4.000 “bày tỏ nguyện vọng” trước khi dòng xe này tiết lộ những thông tin về chúng, cho thấy rằng nó có thể vượt quá dự báo doanh số bán hàng trước đó 3.000 chiếc mỗi năm. Nhưng thậm chí sau đó, chiếc crossover lớn sẽ không đủ để có được Bentley cho mục tiêu của mình. Đó là lý do tại sao nó đã được xem xét chéo nhỏ hơn, trong số các tùy chọn khác bao gồm một chiếc coupe bốn cửa , một chiếc xe thể thao hai cửa và một Mulsanne dựa trên chuyển đổi . Công ty cũng đang đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng và năng lực sản xuất để đảm bảo nguồn cung cấp của nó có thể đáp ứng nhu cầu đó là làm việc để xây dựng lên.

Katz và Rauwald trích dẫn Bentley trưởng Wolfgang Duerheimer trên mảnh này sắp xảy ra của kỹ thuật ô tô Anglo-Đức hoàn hảo (Bentley có trụ sở tại Anh, nhưng thuộc sở hữu của Volkswagen).

“Chiếc Bentley SUV sẽ là độc nhất, hầu hết các SUV sang trọng và đắt tiền nhất trên thế giới, “Duerheimer cho biết . “Các mức độ sang trọng sẽ là phi thường.”

Bentley đã được nói chuyện về việc một chiếc SUV trong nhiều năm. Nó trêu chọc thị trường với một khái niệm thiết kế lại vào năm 2012.

Nhưng bây giờ khái niệm đang trở thành hiện thực.

Trong các thị trường cao cấp tự động, đổi mới sản phẩm phía trên trong thập kỷ qua đã cơ bản là một câu chuyện về sự đổi mới trong dòng xe SUV.

Porsche Cayenne tạo ra, nhiều đến nỗi kinh hoàng của chủ nghĩa thuần túy thương hiệu. Mọi người đều đang chờ đón Ferrari để nhập cuộc cạnh tranh – một động thái một lần không thể nào có thể xảy ra bây giờ mà Sergio Marchionne, CEO của Ferrari mẹ Fiat Chrysler Ô tô và ông chủ mới của thương hiệu, đã bày tỏ mong muốn để xem các marque bán hơn 3.000 xe mỗi năm (chỉ có 7.000 di chuyển bây giờ).

Với Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Cadillac và tất cả các lô xây dựng những chiếc SUV, nó chỉ có ý nghĩa cho Bentley để lấp đầy khoảng cách này trong danh mục đầu tư của mình.

Bentley đã không làm giảm bớt đi điểm kỳ diệu sang trọng trong quá khứ, do đó không nên hy vọng Bentley SUV để mọi người thất vọng.

>>> Xem thêm dòng xe SUV của Toyota tại đây!

 

 

 

 

Facebook Comments
Chiếc SUV đầu tiên của Bentley chưa ra mắt có lượng khách hàng khủng.
Đánh giá bài viết

SHARE