VinFast Evo 200 - Giải pháp hoàn hảo cho xe máy điện giá rẻ chỉ 22 triệu đồng

CEO Long Timo
VinFast Evo 200 VinFast, hãng xe Việt Nam, vừa đạt một bước tiến mới trong lĩnh vực xe máy điện với việc ra mắt phiên bản nâng cấp cho 4 mẫu xe máy điện hiện...

VinFast Evo 200

VinFast, hãng xe Việt Nam, vừa đạt một bước tiến mới trong lĩnh vực xe máy điện với việc ra mắt phiên bản nâng cấp cho 4 mẫu xe máy điện hiện có và một mẫu xe hoàn toàn mới - VinFast Evo 200. Với giá chỉ 22 triệu đồng, VinFast Evo 200 sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu một chiếc xe máy điện giá rẻ nhưng vẫn đáng tin cậy và tiện ích.

Công nghệ pin LFP - Ưu điểm vượt trội

VinFast Evo 200 sử dụng công nghệ pin LFP (Lithium Iron Phosphate), được phát triển bởi VinFast và Gotion High-Tech. Công nghệ này có tuổi thọ cao, độ ổn định và an toàn vượt trội. Mỗi lần sạc đầy, VinFast Evo 200 có khả năng di chuyển lên tới gần 200km.

Bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng

Pin LFP trong VinFast Evo 200 không chứa các thành phần kim loại hiếm như Coban và Niken, giúp giảm tác động tiêu cực tới môi trường. Hơn 2.000 lần sạc/xả, pin vẫn có thể dung nạp tới 70% năng lượng và đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp. Điều này chứng tỏ sự tiết kiệm và hiệu quả của VinFast Evo 200.

VinFast Evo 200

Động cơ và công nghệ thông minh

VinFast Evo 200 được trang bị động cơ in-hub đặt tại bánh sau, vận tốc cực đại lên tới 70km/h và khả năng di chuyển khoảng 200km sau mỗi lần sạc đầy. Ngoài ra, xe còn sở hữu công nghệ kết nối và điều khiển thông minh thông qua ứng dụng VinFast E-Scooter trên điện thoại di động. Qua ứng dụng này, người dùng có thể tìm xe, bật/tắt chống trộm, định vị xe, tự động chẩn đoán lỗi và hiển thị trạng thái xe một cách dễ dàng.

Mức giá hấp dẫn và chính sách thuê pin linh hoạt

Theo thông báo từ VinFast, VinFast Evo 200 chỉ có một phiên bản duy nhất với giá 22 triệu đồng, mức giá thấp nhất trong dải sản phẩm xe máy điện của VinFast. Mức giá này không bao gồm pin, nhưng khách hàng cũng có thể mua pin với giá 19,9 triệu đồng/pin. Đồng thời, VinFast áp dụng chính sách thuê pin với 2 gói là Cố định và Linh hoạt, để khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng sản phẩm.

Thông số kỹ thuật VinFast Evo 200

Kết luận

VinFast Evo 200 là một sáng kiến đáng chú ý trong lĩnh vực xe máy điện giá rẻ. Với công nghệ pin tiên tiến, sự tiết kiệm năng lượng và tính năng thông minh, VinFast Evo 200 đáng để xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe máy điện an toàn và hiệu quả về giá trị. Với giá chỉ 22 triệu đồng, VinFast Evo 200 là lựa chọn thông minh cho tất cả mọi người.

PIN VINFAST THUỐC LÀO PARTNERSHIP

1