CHEVROLET CRUZE 2018

Chevrolet Cruze 2018 Sedan sẽ nhận Động cơ Diesel. Vâng, đây là một giấc mơ trở thành loại thực sự của tin tức. Các phiên bản Chevrolet Cruze 2018 Sedan được báo cáo để có được những động cơ diesel trong tương lai. Người hâm mộ và những người đam mê đã dự đoán này, và xác nhận cuối cùng đã đến từ công ty. Dưới đây là bản cập nhật về tin tức này và chiếc xe này.

Xem: Altis 2018, Innova 2018, Camry 2018, …

Chevrolet Cruze 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá xe Cruze 2018 2019

THÔNG SỐ XE CRUZE 2018

Khi thông báo này đã được thực hiện, không có giải thích thêm về các tính năng có thể ở bên ngoài và bên trong của Chevrolet Cruze 2018 Sedan xe. Tuy nhiên, tin tức này là đặc biệt một bản cập nhật cho chỉ các mô hình Sedan, mà không đề cập bất kỳ biến thể khác của mô hình Cruze. có thể nhất, Sedan sẽ nhận được một số thông tin cập nhật từ phiên bản trước. Nó sẽ ngồi lên đến năm hành khách người lớn thoải mái với các tính năng giải trí cao cấp để thưởng thức chúng. công nghệ tiên tiến và hệ thống hỗ trợ lái xe cần phải được đưa vào danh sách, trong khi kiểu dáng đặc biệt được tham gia như là tốt. Sedan là một biến thể phổ biến cho nhiều người trẻ, và không-để-trẻ-nữa, trình điều khiển để tạo kiểu tóc cao cấp có thể là điểm nhấn của chiếc xe này là tốt.

THÔNG SỐ XE CRUZE 2018 2019 2020

ĐỘNG CƠ VÀ VẬN HÀNH XE CRUZE 2018

Bản cập nhật chính của tin tức Chevrolet Cruze 2018 là trên các công cụ mới để thêm vào các dòng sản phẩm. Động cơ được tăng áp bốn xi-lanh 1,6 lít dầu diesel. Đây không phải là hoàn toàn mới vì nó có sẵn trên 2018 Equinox của GM. Nó sẽ làm cho một thay thế tuyệt vời cho người già 2,0 lít động cơ diesel. Động cơ mới không chỉ nhỏ hơn nhưng cũng nhẹ hơn, có nghĩa là con số thực hiện chiếc xe có thể được cải thiện đáng kể.

ĐỘNG CƠ VÀ VẬN HÀNH XE CRUZE 2018 2019 2020

Như một minh hoạ, cơ mà tạo ra 136 mã lực của sản lượng điện và 236 lb-ft mô-men xoắn hiệu suất trong Equinox. con số thực hiện tương tự nên được trên bàn cho Sedan này. Động cơ sẽ được giao phối với hai lựa chọn thay thế của truyền dẫn. Các tùy chọn bao gồm tay sáu tốc độ truyền tải và hộp số tự động chín tốc độ mới.

Chevrolet Cruze 2018 Sedan giá và ngày phát hành

Giá trên xe đặc biệt này không có sẵn ngay bây giờ. Tuy nhiên, nó được dự kiến ​​sẽ có giá khoảng 22.190 $. Nhiều người trong số các chi tiết tổng thể vẫn còn tiềm ẩn, và chúng ta cần phải biết điều đó trước khi chúng tôi tìm ra việc định giá. Tuy nhiên, mô hình đặc biệt này đã được xác nhận để đi vào giữa năm 2017 như là một mô hình năm 2018.

Mô hình này đã được một yêu thích đặc biệt là khi nó đến trong mô hình Sedan. Các động cơ diesel là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình. Nhiều người mua sẽ thích nó đặc biệt là ở châu Âu và Mỹ, nơi khách hàng bắt đầu quan tâm nhiều hơn về nền kinh tế nhiên liệu. Có thiếu chi tiết tại đây mặc dù vậy chơ để có được các bản cập nhật sau này Chevrolet Cruze 2018 Sedan.

CHEVROLET CRUZE 2018
Đánh giá bài viết