Chevrolet ra mắt Chevrolet Cruze thế hệ mới tại triển lãm ôtô New York

5
Chevrolet Việt Nam ra mắt Chevrolet Cruze 2015

Chevrolet vừa giới thiệu mẫu Cruze thế hệ mới tại triển lãm ôtô New York đang diễn ra. Lấy cảm hứng từ mẫu Tru concept, Cruze thế hệ mới sở hữu mặt trước đậm tính khí động lực học với lưới tản nhiệt dạng tổ ong kép và cụm đèn pha vuốt ngược. Phần đuôi xe, cụm đèn hậu được thiết kế lại.

Chevrolet Cruze 2015

Trong khi đó, không gian nội thất cũng có thay đổi đáng kể với những tính năng mới như ứng dụng Apple Siri và thông báo tin nhắn, mang lại cảm giác gần gũi và tiện dụng hơn cho người lái. Bên cạnh đó, còn phải kể đến cụm điều khiển trung tâm và vô-lăng có kiểu dáng mới. Khách hàng có thể tùy chọn trang bị màn hình hiển thị cảm ứng, kích thước 7 inch, tích hợp hệ thống thông tin giải trí MyLink do chính Chevrolet phát triển.

Chevrolet Việt Nam ra mắt Chevrolet Cruze 2015

Về tính năng vận hành, Cruze 2015 có 2 sự lựa chọn động cơ gồm 1.5L và tăng áp 1.4L đi kèm hộp số sàn 6 cấp, tự động 6 cấp hoặc ly hợp kép DCG 7 cấp. Chevrolet cho biết những động cơ mới sẽ tiết kiệm nhiên liệu từ 14-21% so với thế hệ trước.

Theo kế hoạch, Chevrolet Cruze 2015 sẽ bán ra thị trường Mỹ vào mùa thu này với giá bán công bố gần thời điểm trình làng.

Thu Hiền (TTTĐ)

Facebook Comments
Chevrolet ra mắt Chevrolet Cruze thế hệ mới tại triển lãm ôtô New York
Đánh giá bài viết

SHARE