Chevrolet Cruze 2017 giá xe tin tức hình ảnh

31
Chevrolet Cruze Hatchback hình ảnh mới nhất

Chevrolet Cruze 2017 là một phiên bản mới của mẫu sedan nhỏ gọn mà đặt Chevy trở lại trên bản đồ với một mục top-tier diễn trên những cầu thủ như Toyota Corolla, Honda Civic, Ford Focus, Volkswagen Jetta, và nhiều người khác trở lại trong năm 2011 . Nó cạnh tranh với các phiên bản mới nhất của những chiếc xe, và đi kèm với nhiều cấp độ trim, từ cơ sở L qua cho LS-khối lượng cao và các mô hình dài hạn và cho đến các phiên bản top-of-the-line Premier.

>>>Khuyến mãi mua xe Toyota Camry 2016 tphcm

Chevrolet Cruze 2017 - Đánh giá xe

Chevrolet Cruze 2017 – Đánh giá xe

Chevy gọi sắc nét, đẹp trai hình nêm của Cruze mới “hung hăng thiết kế tối ưu hóa cho khí động học” (với hệ số kéo 0,29). Nó lợi dụng thử nghiệm hầm gió làm cho Volt, và kế thừa một số của đục đẽo, đẹp trai nhìn và tân trang hai lưới tản nhiệt kết thúc trước của chiếc xe đó. Nếu bất cứ điều gì, hai chiếc xe trông gần như quá tương tự, mặc dù kiểu dáng tương tự đã được giới thiệu ở Malibu lớn hơn.

Các Cruze là một mô hình toàn cầu, bán như một chiếc sedan hạng sang tại một số thị trường, vì vậy nó có một “không khí cao cấp” bên trong, với một cái nhìn kép buồng lái và vật liệu nội thất tinh tế.

Giá xe Chevrolet Cruze 2017

Chevrolet Cruze 2017 – Đánh giá ngoại thất

Các Cruze mới được chỉ có một lựa chọn động cơ duy nhất cho năm 2016, một toàn bằng nhôm động cơ 1,4 lít mới đó là 44 pound nhẹ hơn so với động cơ gang-block nó thay thế. Nó thu phun trực tiếp và động cơ stop-start, và nó làm cho 153 mã lực và 177 lb-ft mô-men xoắn và được phối giống với một mới 6-tốc độ tự động hoặc một hướng dẫn 6 tốc độ. Riêng, Chevrolet cho biết 1,6 lít turbodiesel động cơ 4 xi-lanh sẽ đến sớm trong mô hình năm 2017, nhưng thông số kỹ thuật và nền kinh tế nhiên liệu chưa được chi tiết. mô hình xăng Cruze năm nay được EPA đánh giá ở mức 33-35 mpg kết hợp.

Chevrolet Cruze 2017 mới nhất

GM tự hào rằng Cruze mới cung cấp phòng nội thất cỡ trung trong một chiếc xe nhỏ, cũng như các cuộc hẹn cabin cao cấp được lấy cảm hứng từ dòng xe sedan lớn hơn Chevy, các Impala và Malibu. Chiếc xe là thấp hơn, gọn gàng hơn, và thể thao hơn, với một ý nghĩa 3 inches thêm vào tổng chiều dài và chiều dài cơ sở một inch nhiều hơn trước. Tức là hơn 2 inch của chỗ để chân phía sau, và GM cho biết Cruze cung cấp phòng đầu gối phía sau hơn Ford Focus hay Hyundai Elantra.

Xử lý và roadholding là chặt chẽ và dự đoán được, và trong khi Cruze là không sedan thể thao, nó tấn công một sự cân bằng tốt giữa tự tin hành vi trên đường và yên tĩnh, thoải mái đi xe. Top Premier cắt tỉa được bố trí hệ thống treo liên kết phía sau một Watt cải thiện, trong khi phần còn lại của các dòng sản phẩm có một thiết lập xoắn chùm thông thường. Cấu trúc cơ sở cho các Cruze là mới, cả cứng và lên đến 250 bảng Anh nhẹ hơn so với các mô hình năm 2015, cung cấp một chuyến đi tốt hơn điều chỉnh và xử lý chính xác hơn.

Chevrolet Cruze 2017- Về mặt an toàn,

Hiện tại Chevrolet Cruze đã trở nên nổi bật, với một số các xếp hạng tai nạn thử nghiệm tốt nhất trong các lớp học. GM tuyên bố rằng các cấu trúc cơ thể mới là mạnh mẽ hơn nữa, và nó tự hào rằng Cruze sẽ cung cấp công nghệ an toàn tiêu chuẩn hơn bất kỳ mô hình khác trong lớp bao gồm 10 túi khí tiêu chuẩn của nó. hệ thống hoạt động an toàn tùy chọn bao gồm màn hình điểm mù, cảnh báo sau chéo giao thông, bãi đậu xe và hỗ trợ trong một gói, và việc bổ sung các làn đường lưu giữ giúp, đèn pha thông minh, và cảnh báo chuyển tiếp va chạm trong một gói thứ hai.

Hai tính năng được cung cấp bởi một số đối thủ cạnh tranh hiện nay chưa được cung cấp trên 2.016 Cruze, mặc dù: phanh khẩn cấp tự động và điều khiển hành trình thích ứng. Chevy cho biết người mua nó cho thấy ít quan tâm đến những tính năng, và rằng nó được định giá các gói hoạt động an toàn nó cung cấp mạnh mẽ, thúc đẩy việc áp dụng.

Khả năng kết nối và thông tin giải trí không skimped hoặc bỏ qua trong năm Chevrolet Cruze 2017 đội hình. Cruze L, LS, LT, và Premier Trims sẽ được cung cấp, và qua các dòng sản phẩm, năm 2016 Cruze sẽ bao gồm một camera chiếu hậu tiêu chuẩn và hệ thống màn hình cảm ứng MyLink 7.0-inch với khả năng tương thích Android Auto và Apple CarPlay tiêu chuẩn, cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh cho phép các ứng dụng luồng âm thanh, ví dụ, thông qua màn hình của xe.

Chevrolet Cruze 2017 sedan được xây dựng ở Ohio cho thị trường Bắc Mỹ, và bây giờ là bán.

Từ khóa: Chevrolet Cruze 2017, Chevrolet Cruze 2017  giá bao nhiêu, Giá xe Chevrolet Cruze 2017, Giá ô tô Chevrolet Cruze, Xe ô tô Chevrolet Cruze 2017

Facebook Comments
Chevrolet Cruze 2017 giá xe tin tức hình ảnh
Đánh giá bài viết

SHARE