Cadillac Escalade ESV Platinum giá bán, hình ảnh, động cơ

334
Cadillac Escalade ESV Platinum

Chính xác khi quét cho một chiếc SUV phong phú, Cadillac đã bạn được bảo đảm. Các mới 2017 Cadillac Escalade ESV là chú thích của sự sang trọng. Tình trạng dị thường của khuôn khổ, nghề thủ công, và xem xét revering tinh tế sẽ làm cho họ yêu cầu SUV này từ những phút bạn bước chân bên trong nó. Cadillac là một bức tranh của Mỹ, và mới 2017 Escalade có tình trạng đó đến một mức độ hoàn hảo.

Giá ô tô Cadillac Escalade ESV Platinum

2017 Cadillac Escalade ESV – ngoại thất và nội thất thông số

Cadillac theo đuổi trên toàn thế giới xuống vật liệu tốt nhất để làm cho một ngoại lệ, cực ngoại tình. Eleven nghệ nhân đến làm việc để tìm ra bản chất của quá chính hãng. Những gì họ tìm thấy đã lên đến đỉnh điểm vào SUV tự do nhất có thể truy cập. Bạn có thể kiểm tra nội dung lựa chọn cẩn thận Elm bình thường, Santos cây từ đan, hoặc gỗ óc chó bên trong. Sắc cắt, và bàn tay khâu Mulan phức tạp da bò được hơn nữa tìm thấy tất cả thông qua chiếc SUV to lớn.

Cadillac Escalade ESV Platinum

2017 Cadillac Escalade ESV tiêu chuẩn đi kèm với sức mạnh phá vỡ xuống, dòng ghế thứ ba. Mặt tiền đường và hai ghế ngồi ấm đặc trưng, ​​và chỗ ngồi phía trước cũng fuse một phát minh làm mát cho những ngày nóng. Tất nhiên đi kèm tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình, gần bằng một cấu trúc thông tin và truyền thông. Hệ thống âm thanh là một loa Bose mười sáu điểm tập trung cấu trúc âm thanh, có sức chứa cho bạn những tính chất ổn định tốt nhất của bất kỳ chiếc xe trong lớp này.

Đẩy bởi ruồi cử, Cadillac Escalade đến mở với showcase Head-Up, lang thang thông tin lên kính chắn gió của bạn. Nó sẽ mở rộng thông tin mà bạn cần như tốc độ, tất nhiên, máy đo tốc độ, để nói rằng ít nhất. Cấu trúc mang lại nghĩ đối với đường có, cho một chuyến đi an toàn hơn. Bạn có thể theo cách như kế hoạch các bảng điều khiển với 12,3 “màn hình LCD của nó lên. Có bốn sự lựa chọn riêng cho bạn có kế hoạch dữ liệu xe, khóa học, chuyển hướng, và hình ảnh xe 3d.

Cadillac Escalade ESV Platinum 2017 giá bán

2017 Cadillac Escalade ESV tiêu chuẩn đi kèm với trang sức LED chiếu sáng. Mỗi đá quý đã muốn cho đèn một phân khúc dấu ấn. Những đường hầm này cao là một ngành công nghiệp để bắt đầu với, với bên trong phản ánh sáng. Đèn đuôi LED lô các Escalade, và để cho nó phát triển giữa các kháng. bánh xe 22-inch là tương đối mở. Các cửa sổ lại cung cấp một khăn lau lại khó đụng tới, để giữ cho cửa sổ của bạn rõ ràng trong những ngày mưa bão.

2017 Cadillac Escalade ESV cung cấp nhiều ngăn hạn, so với một số thời điểm nào trong quá khứ sau. Bên trong giới hạn an ủi một sự pha trộn phổ biến của giới hạn và phát triển. Sự ủng hộ có cổng USB khác nhau, và tấm cảm ứng nhạy cảm để lưu trữ thiết bị của bạn. ngoài ra còn có một túi muốn để lưu trữ máy tính bảng và máy trạm di động. tương đối có một phụ kiện điện 110v, sau khi không phải tất cả những vấn đề được điều khiển bằng USB. Nó hơn nữa là một thiếu sót để đặt cánh tay của bạn. Nó được bao bọc trong cắt cao cấp và da bò may, hoàn thành với người khoang mở rộng cho tất cả các nhu cầu giải khát của bạn.

2017 Cadillac Escalade ESV – Động cơ và hiệu suất

2017 Cadillac Escalade ESV là con quái vật bên trong lộng lẫy với 6,2 l V 8 động cơ và 6 tốc độ truyền dẫn lập trình shiftable dẫn bạn vào một lực lượng của 420 mã lực với 460 ft_lbs. @ 4100 rpm của torque.And với cắt cạnh tiến như Timing Van biến, quản lý nhiên liệu Active truyền trực tiếp và hiệu quả V8 tốt hơn.

Ngoài những gì nhiều người sẽ xem xét có thể là 8.300 bảng Anh với một lực lượng 420 mã lực và V-8 động cơ. Vì vậy, phải trả ít chú ý đến những gì bạn cần phải lái xe, vẽ, hoặc kéo, bạn sẽ có khả năng để thực hiện nó với 2017 Cadillac Escalade.

2017 Cadillac Escalade ESV – Ngày phát hành và giá

Các cạnh chảy máu Escalade là cuộc đổ bộ của thời đại được mong đợi nhất của Cadillac. Hơn nữa, kéo dài trong chi phí đó sẽ là từ $ 71,695 – $ 92,840 cho Platinum. Với giá trị mạnh mẽ đề cập đến từ các thương gia khác nhau, bạn sẽ được bố trí khi bạn đáp ứng tự động khu phố của bạn.

Facebook Comments
Cadillac Escalade ESV Platinum giá bán, hình ảnh, động cơ
Đánh giá bài viết

SHARE