Cadillac Escalade 2018 thông số kỹ thuật, Giá bán xe mới

446
Cadillac Escalade 2018

Nó đang được thông báo rộng rãi rằng Cadillac hiện đang làm việc chăm chỉ trên một thương hiệu xe mới sẽ trình bày cho các thị trường như Cadillac Escalade 2018 . Theo con la thử nghiệm của xe, nó sẽ có ba hàng ghế ngồi và sẽ lấp đầy khoảng trống giữa các XT7 và XT5. lựa chọn làm đầy khoảng trống này sẽ trình bày như nhiều hơn lý tưởng cho những người cần một kích thước, chiếc xe thể thao đa dụng sang trọng trung bình. Cùng với đó đang được nói, những gì hiện đang được biết đến và suy đoán về việc chiếc xe sẽ được thảo luận dưới đây?

>>>https://giatoyota.vn/tag/toyota-fortuner-2017

Cadillac Escalade 2018

Cadillac Escalade 2018 – Specs cơ

Nó thường được tin rằng Escalade sắp tới sẽ đi xe trên một nền tảng chiều dài cơ sở dài đó là hầu như giống hệt với GMC Acadia hoặc Buick Enclave. Do đó, nó cũng đã được đưa ra giả thuyết rằng thể thao sắp tới tiện ích xe cũng sẽ chia sẻ đào tạo lái xe của họ. Nếu điều này là sự thật, một người tiêu dùng sẽ tìm thấy dưới mui xe là một động cơ V8 6.2 lít có thể cung cấp 450 mã lực. Thật không may, vào thời điểm này các thương hiệu sang trọng và cũng không công ty mẹ của họ vẫn chưa xác nhận các hệ thống truyền động cho xe. Khi chúng ta tiến gần đến năm mới, chúng ta nên mong đợi để được cung cấp các thông tin chi tiết hơn về những gì sẽ nằm dưới mui xe.

Cadillac Escalade 2018 – Thiết kế và tính năng

Các thiết kế của bên ngoài chắc chắn sẽ có một biến thể của cụ mà hầu như tương tự như những chiếc xe chéo XT5 nhỏ hơn. Có tin đồn rằng ngành công nghiệp mạnh mẽ cho rằng bên ngoài sẽ vay tín hiệu thiết kế từ chiếc sedan CT6 làm cho nó rõ ràng hoạt động cũng như sang trọng. Kiểu dáng cơ thể của bên ngoài được cho là phản ánh chặt chẽ của một chiếc xe tải nhỏ như trái ngược với một chiếc xe thể thao đa dụng truyền thống. Điều này đã được, dường như xác nhận, thông qua một số render trực tuyến sắp tới Cadillac Escalade. Ngoài ra, theo render, chiếc xe hoàn hảo kết hôn với hai phong cách thiết kế ô tô và các loại.

Các cabin của Cadillac Escalade 2018 sẽ có thể thoải mái ngồi tổng cộng bảy hành khách và có thể rất tốt được quấn trong trị liệu gỗ thật và da tự nhiên. Với danh tiếng xuất sắc của thương hiệu sang trọng cũng như công ty mẹ, người tiêu dùng nên mong đợi các cabin được trang bị mới nhất trong việc liên quan đến công nghệ ô tô. Liên quan đến những gì người tiêu dùng mong đợi trong cabin nội thất, không có thêm thông tin về vấn đề đó.

>>>https://giatoyota.vn/xe-toyota-atlis

Cadillac Escalade 2018 – Giá và dự kiến ​​Ngày phát hành

Tại thời điểm đặc biệt này, không có dấu hiệu rõ ràng như khi người tiêu dùng nên mong đợi sự xuất hiện của Cadillac Escalade 2018 . Có một số ít các tin đồn rằng nhà nước rằng chiếc xe sẽ có mặt tại các showroom đại lý đối với quý cuối cùng của năm tiếp theo. Hãy nhớ rằng điều này chưa được xác nhận thông qua các công ty ô tô hoặc thương hiệu sang trọng của nó. Theo như giá cơ sở cho chiếc xe thể thao đa dụng, nó đã được ước tính, thông qua phê bình công nghiệp và các chuyên gia, để được ở các khu phố của $ 80,000. Khi chúng ta tiến xa hơn vào năm nay, chắc chắn rằng hãng sẽ bắt đầu phát hành thông tin cụ thể hơn về việc SUV sắp tới.

Facebook Comments
Cadillac Escalade 2018 thông số kỹ thuật, Giá bán xe mới
Đánh giá bài viết

SHARE