BMW X3 2017 – Giá bán, màu sắc, thông số, hình ảnh mới

50
BMW X3 2017

Bmw X3 thuộc Bmw X Series hiện đã được cung cấp trở lại đầu tiên vào năm 2010 như là một phiên bản cập nhật của mô hình cũ và kể từ đó nó được quản lý để nhanh chóng trở thành bán sang trọng nhỏ gọn chéo tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, bởi vì thiết kế của nó được bắt đầu để có được ngày, chiếc xe sẽ nhận được một bản cập nhật lớn với BMW X3 2017 mà thực sự sẽ là một mô hình hoàn toàn mới.

>Toyota Fortuner 2017Giá Innova 2017Giá Vios 2017

BMW X3 2017 giá bao nhiêu?

BMW X3 2017 ngày phát hành và Price2The tên mã cho điều này sẽ là G01 hơn là F25 của mô hình hiện tại và nó sẽ được sử dụng một nền tảng ổ bánh xe phía sau đó là những tin tức xem xét rằng nhiều người nghĩ rằng chiếc xe sẽ sử dụng một bánh xe phía trước ổ chassis tương tự như của các 2-series tourer hoạt động.

Trong khi BMW đã không nói bất cứ điều gì chính thức về X3 sắp tới, nó đã được gián điệp thử nghiệm một vài lần rồi. Các mô hình do thám đã được sử dụng cùng một cơ thể như X3 hiện tại nhưng nó đã dài hơn so với mô hình hiện tại cũng như hơi rộng.

BMW X3 2017 ẢNH CHẠY THỬ

Ngày đầu đó, có một số thay đổi cơ thể riêng biệt mà chúng ta sẽ thảo luận một chút sau đó.

BMW X3 2017 GIÁ BAO NHIÊU? KHI NÀO RA MẮT

Ngày phát hành cho các mô hình sản xuất có khả năng sẽ được vào cuối năm 2016, trong khi chiếc xe sẽ đi vào sản xuất vào đầu những năm 2017.

BMW X3 2017 màu xe, hình ảnh, thông số

Giá phải tương tự như mô hình hiện tại, do đó, các mô hình cơ sở sẽ có giá khoảng 40.000 $ trong khi một phiên bản trang bị đầy đủ có thể cũng đi qua $ 70,000.

ĐỘNG CƠ VÀ VẬN HÀNH BMW X3 2017

Dưới mui xe của BMW X3 sắp tới năm 2017 có sẽ được khá một vài công cụ có sẵn, một số trong số họ mới và một số trong số họ đang thực hơn từ các thế hệ hiện tại.

Các mô hình cơ bản có thể sẽ sử dụng một động cơ xăng 2 lít turbocharged inline 4, trong khi một động cơ diesel cũng sẽ có sẵn.

Các tin tức đến trong hình thức của một hybrid mới mà nó sẽ chia sẻ với 3 Series. động cơ xăng 2 lít này sẽ được giao phối với một mô-tơ điện đặt trong 8 tốc độ truyền tải tự động.

Nó sẽ cung cấp khoảng 240 mã lực và 290 lb-ft mô-men xoắn, tất cả các ổ đĩa bánh xe cũng như hơn 40 MPG trên trung bình, rất ấn tượng đối với một chiếc crossover.

Ngày phát hành BMW X3 2017 và Price4

Các tin tức lớn, mặc dù đến dưới hình thức của một mô hình M tiềm năng mà sẽ sử dụng riêng của BMW 3 lít twin-turbocharged inline 6 được tìm thấy trên M3 và M4.

Điều này có thể thực hiện lên đến 430 mã lực và 410 lb-ft mô-men xoắn và nó sẽ cho phép X3 để trở thành chiếc crossover nhanh nhất trong các lớp học bằng lãi khá lớn.

Một mô hình động cơ diesel M cũng đã được đồn đại nhưng nó dường như không đi bất cứ lúc nào sớm, đặc biệt là kể từ khi X5 M50d cung cấp rất nhiều hiệu suất ở mức giá tương tự.

BMW X3 NỘI THẤT

Bên trong, BMW X3 2017 sẽ là lớn hơn và tốt hơn trong khá nhiều mỗi cách. Chiếc xe sẽ sử dụng vật liệu tốt hơn để cung cấp cho hành khách của mình với sự thoải mái hơn và trên hết, nó cũng sẽ được đóng gói với công nghệ.

BMW X3 2017 đánh giá xe chi tiết

Cũng sẽ là một khởi động lớn hơn cũng như một phiên bản 3 hàng tiềm năng. Đi vào tài khoản dù rằng sau này chưa được xác nhận bởi BMW chỉ được nêu ra.

NGOẠI THẤT CÁC BMW X3 2017

Bên ngoài của X3 sẽ tương tự nhưng khác nhau hơn so với mô hình hiện tại. Nó sẽ giống như một chiếc BMW mà không có một nghi ngờ, nhưng kết thúc trước dự kiến ​​sẽ chia sẻ một số những gợi ý thiết kế của-Series 3 với một cặp mới của đèn pha cũng như lưới tản nhiệt mới.

Ở phía sau, thay đổi sẽ được lớn hơn một chút với cửa ra vào phía sau lớn hơn mới cũng như các cửa sổ hơi cào hơn ở phía sau cho một thiết kế thể thao hơn mà không ảnh hưởng không gian nội thất.

Facebook Comments
BMW X3 2017 – Giá bán, màu sắc, thông số, hình ảnh mới
Đánh giá bài viết

SHARE