Bí quyết mua toyota innova 2016 và xe sang giá rẻ đã qua sử dụng

78

Trong những năm gần đây, người tiêu dùng Việt Nam đã dần chú ý hơn phân khúc xe toyota innova 2016 đã qua sử dụng. Mặc dù việc lựa chọn xe cũ sẽ có nhiều rủi ro nhưng nếu có những kiến thức và nắm bắt tốt thông tin thì việc lựa chọn một mẫu xe tốt với giá tiền phù hợp sẽ không quá khó khăn. Sau đây là những kinh nghiệm mua xe toyota innova 2016 giá rẻ đã qua sử dụng.

bi-quyet-mua-toyota-innova-2016-gia-re-da-qua-su-dung
Những mẫu xe toyota innova 2016 đã qua sử dụng hình thức còn rất mới do thường được chủ nhân xe chăm chút kỹ càng

Vì sao nên mua xe toyota innova 2016 giá rẻ đã qua sử dụng?

Các dòng xe toyota innova 2016 thì số tiền “mất đi” theo ngày sử dụng sẽ tăng dần lên nhiều hơn so với các mẫu xe “bình dân”, vì thế mà giá tiền xe bán lại cũng giảm đáng kể. Đây là lợi ích không nhỏ cho người dùng lựa chọn một mẫu xe “vượt cấp” số tiền mình đang có.

Ví dụ: Một mẫu xe Mercedes C300 AMG hoàn toàn mới có giá bán hơn 1,6 tỷ đồng sau khi hoàn tất các chi phí mua xe thì số tiền sẽ lên đến 1,8 tỷ đồng. Trong khi mua mẫu xe chạy lướt mới chỉ được 5.500 Km có giá bán 1,55 tỷ đồng. Sự lựa chọn này có thể xem là một khoản hời không khi số km đi được không đáng kể so với số tiền đã giảm đi khá nhiều so với xe mới.

Những rủi ro khi mua xe toyota innova 2016 đã qua sử dụng

Vì sao xe toyota innova 2016 thường mất giá hơn so với xe bình dân sau một thời gian sử dụng? Đi cùng với sự toyota innova 2016 trọng là xe được trang bị hàng loạt hàng loạt các công nghệ hiện đại với số lượng các phụ tùng và trang bị nhiều hơn. Sau một thời gian sử dụng thì sự hao mòn, hư hỏng là điều không tránh khỏi nên các chi phí sửa chữa sẽ tăng lên. Đây là điều mà người mua xe toyota innova 2016 đã qua sử dụng lo lắng. Vì vậy bên cạnh kiến thức trong sự lựa chọn mua xe cũ thì điều quan trọng nhất vẫn là việc lựa chọn nơi bán xe cũ uy tín để không phải quá lo lắng khi chọn mua dòng xe này

bi-quyet-mua-toyota-innova-2016-gia-re-da-qua-su-dung-1
Cần có sự kiểm tra tổng thể xe cũ để yên tâm hơn sau khi mua xe

<

p style=”text-align: justify;”>

Proven Exclusivity – Chương trình xe cũ đã qua sử dụng của Mercedes-Benz Việt Nam

Proven Exclusivity là chứng chỉ xe đã qua sử dụng chính hãng của Mercedes-Benz. Đây hãng xe toyota innova 2016 đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chương trình bán xe đã qua sử dụng chính hãng.

Để đạt được chứng chỉ xe đã qua sử dụng chính hãng Proven Exclusivity của hãng thì đây phải là những mẫu xe có lịch sử sử dụng xe minh bạch, không có hư hại do tai nạn. xe phải đạt 110 điểm kiểm tra kỹ thuật trở lên, có thời gian sử dụng trước tối đa 4 năm và 80.000 km. Những mẫu xe này đều được các kỹ thuật viện, chuyên gia của hãng kiềm tra toàn diện trước khí được bán ra thị trường. và chỉ được trưng bày tại đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz. Người mua xe có thể yên tâm với chính sách bảo hành tương tự xe mới trong 6 tháng hay 15.000km.

bi-quyet-mua-toyota-innova-2016-gia-re-da-qua-su-dung-2

Với những lợi ích rõ ràng từ chương trình xe đã qua sử dụng chính hãng, đã có tổng cộng 200 lượt mua bán, trao đổi xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng trong 2 năm vừa qua. Con số này sẽ còn tăng cao trong thời gian tới khi Mercedes-Benz có đến hơn 30.000 khách hàng tại Việt Nam.

Để chào đón tết nguyên đán Giáp Ngọ, Mercedes-Benz giới thiệu chương trình “Lên Merc đón xuân“. Theo đó, khách hàng khi đổi từ xe cũ của bất cứ nhãn hiệu nào để mua xe mới Mercedes-Benz sẽ nhận được “lộc tết“ giá trị và đặc biệt.

Trên đây là các thông tin về việc mua xe toyota innova 2016 giá rẻ đã qua sử dụng. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích khi bạn đưa ra quyết định mua xe.

<

p style=”text-align: justify;”>

Facebook Comments
Bí quyết mua toyota innova 2016 và xe sang giá rẻ đã qua sử dụng
Đánh giá bài viết

SHARE