Bảng giá xe máy Honda Vision 2022: Mới nhất cuối tháng 9/2022

CEO Long Timo
Nhu cầu sử dụng xe tay ga Honda Vision vẫn rất cao mặc dù nguồn cung linh kiện được cải thiện. Tuy nhiên, giá bán của các mẫu Vision vẫn khá cao so với giá...

Nhu cầu sử dụng xe tay ga Honda Vision vẫn rất cao mặc dù nguồn cung linh kiện được cải thiện. Tuy nhiên, giá bán của các mẫu Vision vẫn khá cao so với giá đề xuất. Dưới đây là bảng giá xe máy Honda Vision 2022 mới nhất tính đến cuối tháng 9/2022:

Bảng giá xe máy Honda Vision 2022:

  • Honda Vision Tiêu chuẩn: Giá đề xuất: 30,23 triệu đồng - Giá đại lý: 34-35 triệu đồng.
  • Honda Vision Đặc biệt: Giá đề xuất: 33,27 triệu đồng - Giá đại lý: 38-40 triệu đồng.
  • Honda Vision Cao cấp: Giá đề xuất: 31,89 triệu đồng - Giá đại lý: 36-37 triệu đồng.
  • Honda Vision Cá Tính: Giá đề xuất: 34,94 triệu đồng - Giá đại lý: 41-45 triệu đồng.

*Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi tùy đại lý và khu vực bán xe.

Honda Vision là dòng xe tay ga với thiết kế tinh tế, thân thiện và trung thành với kiểu dáng của một chiếc xe ga tiêu chuẩn. Hãng xe Nhật Bản đã mượn một số đường nét thiết kế từ dòng xe cao cấp SH để làm mới Vision, làm cho dòng xe này ngày càng phổ biến.

Khi nhìn vào phần đầu xe, khách hàng sẽ thấy quen thuộc với cụm đèn trước giữ nguyên bố cục và kiểu dáng từ đời trước. Hệ thống chiếu sáng vẫn sử dụng bóng halogen thông thường thay vì công nghệ LED, điều này dễ hiểu vì giá bán của Vision khá phổ thông.

Honda Vision 2022 Hình ảnh minh họa: Honda Vision 2022

Để phân biệt với phiên bản trước, Vision 2022 đã được bổ sung đèn LED ban ngày với thiết kế kéo dài, thanh mảnh, tăng tính nhận diện từ xa.

Sang phần thân xe, phiên bản Cá Tính gây ấn tượng với bánh trước có đường kính tăng lên 16 inch, mô phỏng đàn anh SH. Honda Việt Nam cho biết phiên bản Cá Tính hướng đến đối tượng nam giới. Các phiên bản khác vẫn sử dụng bánh 14 inch nhưng với thiết kế 4 chấu kép mới hấp dẫn hơn.

Ngoài ra, Vision 2022 còn được trang bị khung dập hàn laser eSAF, trước đây chỉ có trên mẫu xe SH Mode. Chiều cao yên xe chỉ ở mức 761mm, giúp phụ nữ dễ dàng kiểm soát xe.

Phần đuôi xe gần như không có sự thay đổi đáng kể, vẫn giữ thiết kế gọn gàng và sắc sảo. Tay nắm phía sau được gọt tỉ mỉ, tạo tư thế cầm nắm thoải mái nhất cho phái nữ.

Ngoài việc nâng cấp ngoại hình hấp dẫn, Honda cũng bổ sung thêm các tiện ích để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Vision 2022 sử dụng động cơ eSP dung tích 110cc, làm mát bằng không khí. Động cơ này sản sinh công suất 8,8 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,23 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Xem thêm: Honda hợp tác cùng Trung Quốc ra mắt dòng xe mới, trang bị có thể lấn át cả xe máy Honda Vision

Với thiết kế tinh tế, tính năng nâng cấp và giá trị vượt trội, Honda Vision 2022 không chỉ là một lựa chọn phù hợp mà còn là sự đầu tư an toàn và đáng tin cậy cho người dùng.

1